Nyheder

90 phút chấm tv Nhận tỷ lệ cược 10,00 trong chiến thắng FCK với Mr.màu xanh lá

Tỷ lệ cược của bạn có nên chiến thắng FC Copenhagen trong công viên trước Dynamo Kiev lớn hơn bốn lần so với tỷ lệ cược mà mọi người khác nhận được không?Nếu câu trả lời của bạn là có, thì hãy lấy và xem ở đây, cho Mr.Màu xanh cho bạn một ODDSBOOST, Vì vậy, tỷ lệ cược của bạn trên chiến thắng của FC Copenhagen đã tăng lên 10 giờ sáng.
 
Ưu đãi chỉ có giá trị cho người chơi mới tại Mr. Green và chỉ chơi trên chiến thắng của FC Copenhagen với nỗ lực tối đa là 50 kr.

 

Tỷ lệ cược Green FC København - Dynamo Kiev
© Mrgreen

 

Trận chiến cho vị trí đầu tiên

Có một tiếng nổ và một trong những trận đấu quan trọng nhất trong năm đối với FC Copenhagen khi nhóm chơi ở Europa League bước vào giai đoạn quan trọng. Một chiến thắng ở đây là một yêu cầu, cả đối với FC Copenhagen và khách của Dynamo Kiev nếu họ không phải thua trong trận chiến hai ghế cho phép truy cập vào trận chung kết 1/16.
 
Với 1-1 trong trận đấu ở Ukraine, FC Copenhagen với chiến thắng có thể mạnh mẽ trong trận chiến giành một vị trí trong trận chung kết 1/16. Một trong những lý do tại sao FC Copenhagen gần như có thể có được một chân trong trận chung kết 1/16 là với hai lần 1-1, họ đã vượt qua hai đối thủ cạnh tranh của nhóm cho một vị trí hàng đầu trong hồ bơi. Ståle Solbakken và đồng. Bây giờ phải cho thấy rằng họ có thể giao hàng tại nhà.
 

 
Copenhagen Lions đã thể hiện điều này ở Super League và The Cup, nơi họ đã không thua trong một tháng. Công viên là một cơ sở mạnh mẽ cho FCK, người có trận thua cuối cùng có từ ngày 13 tháng 8. Ở đây, như bạn đã biết, đó là một thất bại sau vụ xả súng hình phạt cho The Red Star, người đã hạ gục Lions và hy vọng của họ gia nhập Champions League. Nếu FC Copenhagen giữ sân nhà mạnh mẽ, thì thay vì tỷ lệ cược 2,45 ngay bây giờ, bạn có thể nhận được một cái Tiền thưởng tỷ lệ cược Trên toàn bộ tỷ lệ cược 10,00 trên chiến thắng tại nhà cho các bậc thầy Đan Mạch.
 

Bạn phải nhanh chóng!

Nếu bạn muốn bddsboost từ Mr. Màu xanh lá cây, sau đó bạn phải ra ngoài nhanh chóng. Ưu đãi có giá trị cho đến khi bắt đầu trận đấu vào ngày 7 tháng 11 tại. 18,55.
 
Để bạn có được tỷ lệ cược cao vào lúc 10 giờ sáng, bạn cần một tài khoản chơi game với Mr. Màu xanh lá cây và đặt cược tối đa DKK 50 vào chiến thắng FCK trước Dynamo Kiev. Bạn đã không có tài khoản chơi game tại Mr. Màu xanh lá cây, sau đó bây giờ bạn có thể nhận được một Ông Green Velkomstbonus På op til 500 kr. Tôi et kontant ekstra đặt cược - helt uden omsætningskrav.

 

OM Forfatteren

Hardcore fodbold- og sportnørd, der har arbejdet med sport og cá cược tôi en langrrække. Favoritklubberne er fck i danmark og real madrid i spanien.

Forrige Artikel
Ông Green: Få Mægtige tỷ lệ cược 15 På United-Sejr trên Liverpool
Næste Artikel
888 Thể thao: Boost Dine tỷ lệ cược På Chelsea - Crystal Palace