Tin tức

bảng xếp hạng bóng đá bỉ Betfair làm điều đó một lần nữa: Tỷ lệ cược điên rồ 7.00 trên Premier League

Vào tối thứ ba, West Ham và Manchester United gặp nhau trong một điều gần như có thể được mô tả như một cuộc đấu tay đôi trực tiếp về một trong những địa điểm vòng loại Europa League cả thể thao và tài chính sinh lợi về mặt tài chính tại Premier League. Do đó, một trận đấu dữ dội được lên kế hoạch nơi không có đội nào từ bỏ trong các cuộc đấu tay đôi. Tại Bookmaker Favorit, Betfair Bạn có thể, với tư cách là một khách hàng mới, theo truyền thống nhận được tỷ lệ cược lớn tuyệt vời về điều này và các cuộc đấu thú vị khác trong tuần.
 
Nhấp vào hình ảnh bên dưới để đăng ký ngay lập tức!
 

Tỷ lệ cược FAA Gigant tại Betfair trên West Ham vs Man United 2016
© Betfair

 
Với chiến thắng vào tối thứ ba, West Ham sẽ đến mức tiếp cận đó Manchester United ở vị trí thứ 5 tại Premier League - nhưng quan trọng hơn, đội có chiến thắng sẽ bò lên ở vị trí thứ 6, điều đó cũng có nghĩa là đội bóng đại diện cho điều đó Có thể đủ điều kiện cho Europa League mùa tới. Tại Betfair, giờ đây bạn có thể nhận được tỷ lệ cược tuyệt vời 7.00 nếu bạn là khách hàng mới chơi chiến thắng cho West Ham - trong khi chiến thắng cho đội khách từ Manchester cũng kích hoạt tỷ lệ cược ấn tượng 6,00. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cả Betfair và các giao dịch tốt của các nhà cái khác trong lớn của chúng tôi So sánh tiền thưởng tỷ lệ cược.
 

Cách làm để tăng tỷ lệ cược của bạn

  1. Đăng ký tại Betfair ngay lập tức - Sử dụng mã quảng cáo ZFBJGE!
  2. Đặt cược tỷ lệ cược đầu tiên của bạn cho người chiến thắng của trận đấu này!
  3. Nếu bạn may mắn và có kỹ năng để giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được tỷ lệ cược của mình như một tự do - nhưng không đủ. Người thua cuộc, bạn sẽ trả lời những nỗ lực của bạn cho bạn!
  4. Ngoài ra, Betfair cũng cung cấp miễn phí DKK 200 cho mỗi 5 tỷ lệ cược duy nhất của DKK 100 trở lên khi bạn đặt ở mức cược tối thiểu 1.50!

 

Đăng ký ngay hôm nay - với tiền thưởng Betfair

Tại Betfair, bạn là một khách hàng luôn có thể mong đợi sự phấn khích, ưu đãi tuyệt vời và một dịch vụ khách hàng chưa từng có. Khi bạn đăng ký làm khách hàng mới, bạn cũng có thể nhận được tiền phạt Tỷ lệ cược betfair chào mừng tiền thưởng Lần đầu tiên bạn gửi vào tài khoản mới của bạn - do đó, có một số lý do chính đáng tại sao bạn nên đăng ký với Betfair ngay hôm nay!
 

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
Nhận bảo hiểm chống lại Tab tại ICE Hockey World Cup tại 888Sport
Bài viết tiếp theo
Cuộc thi điên rồ tại Tonybet: Giành được € 1.000.000 trên bóng đá em