Nyheder

bảng xếp hạng các giải bóng đá châu âu Nhận một bản ghi chú trên Liverpool - Manchester City với Betfair

Vào Chủ nhật, một trong những chương trình lớn của mùa giải tại Premier League cung cấp khi Liverpool trị vì đảm nhận vị trí đầu tiên của Manchester City tại Anfield. Chúng tôi đã tìm thấy một thực sự béo Chiến dịch cá cược Chuyển tiếp mang lại cho bạn một bddsboost thực sự rằng các mục tiêu đang rơi vào trận đấu giữa Liverpool và Manchester City. Đọc ở đây và nhận mã tiền thưởng của bạn cho ODDSBOOST tại Betfair.
 

Betfair tỷ lệ cược thúc đẩy Liverpool Man City Copy
 

Dưới đây là mã tiền thưởng cho actdsboost trên 0,5 mục tiêu

Trong phạm vi đó, lò nướng đã được đưa vào một cuộc họp khi Manchester City đến thăm Liverpool tại Anfield vào Chủ nhật. Liverpool, người đã thất vọng gần đây, phải cố gắng ngăn chặn màu xanh từ Manchester trong hành trình tiếp theo của họ tới Giải vô địch Anh thứ bảy. Chúng tôi đã tìm thấy một Tiền thưởng tỷ lệ cược Từ Betfair, nơi người chơi mới có thể có được toàn bộ tỷ lệ cược 2,00 trên 0,5 bàn thắng trong trận đấu. Để chơi với Tỷ lệ cược cao Trong trận đấu, làm như sau:
 

  1. Nhấp vào Betfair - bạn sẽ tìm thấy liên kết ở đây trên trang
  2. Tạo một tài khoản tại Betfair
  3. Sử dụng mã tiền thưởng ZFBQAI
  4. Chơi tối đa DKK 300 trên 0,5 bàn trong trận đấu giữa Liverpool - Manchester City
  5. Nếu nhà của bạn đang diễn ra, những nỗ lực của bạn sẽ được thanh toán bằng tiền mặt
  6. Tiền thắng có thể sẽ được thanh toán dưới dạng trò chơi miễn phí
  7. Trò chơi miễn phí của bạn có giá trị trong 90 ngày đến tỷ lệ cược tối thiểu 1,50

 

 
Xin lưu ý rằng phần thưởng không thể được kết hợp với các phần thưởng Betfair khác.
 

Ngăn kéo Liverpool và Rolls Manchester City không bị ảnh hưởng

Việc giải quyết giữa Liverpool và Manchester City đã thực sự phát triển về tầm vóc trong những năm gần đây khi Jürgen Kloppps Liverpool và Pep Guardiolas Manchester City đã trở thành hai cường quốc quan trọng nhất trong giải bóng đá Premier League và châu Âu. Tuy nhiên, trong vài tuần qua, hình thức vụng về của Liverpool đã khiến họ phải trả giá đắt trong nỗ lực của họ để có được nhà vô địch thứ hai liên tiếp. Tuy nhiên, một chiến thắng vào Chủ nhật, sẽ giữ một chút hy vọng cho cuộc diễu hành tiêu đề trong tháng 5 còn sống cho 'The Reds'. Liverpool, tuy nhiên, đã thất vọng người hâm mộ khi thua 0-1 trên sân nhà trước Brighton vào thứ Tư và Quỷ đỏ đã không ghi bàn cho trận đấu thứ ba tại Anfield. Liverpool đã thắng cả hai trận đấu trước đó, cả 3-1, lần đầu tiên trước Tottenham và sau đó là West Ham, nhưng hai trận đấu vẫn là chiến thắng duy nhất của họ trong sáu trận đấu cuối cùng trong tất cả các giải đấu.
 
Manchester City, mặt khác, đã giành chiến thắng 2-0 thoải mái trong trận đấu trên sân khách trước Burnley vào thứ Tư.
Đội của Pep Guardiola hiện đang trong mười ba chiến thắng liên tiếp và bất bại trong hai mươi trận đấu trên tất cả các giải đấu. Hai trong số năm trận đấu cuối cùng của Manchester City được tạo ra hơn 2,5 bàn thắng, trong khi chỉ có một trận đấu giảm ở cả hai đầu.
 

Tiền thưởng chào mừng truyền thống tại Betfair

Nếu bạn không muốn sử dụng unddsboost trong trận đấu ở đây, hãy nhớ rằng bạn cũng có thể sử dụng Tiền thưởng Betfair, nơi bạn có thể nhận được 100% trong lần gửi đầu tiên lên tới 1000 KR.
 
Klik På Hồi Bonus Detaljer Hồi Herunder OG tìm Bonuskoden cho đến Den Truyền thống Velkomstbonus hos Betfair.
 
Regler Og Vilkår Gælder. Spil Ansvarligt. 18+.
 

OM Forfatteren

Dedikeret Sportsfan Med En Lang Erfared Med tại Skrive Om Sport På tværs Af de Forskellige Sportsgrene. Når Det Gælder Fodbold, Så Banker Hjertet cho aab og Manchester United.

Forrige Artikel
Vind 250.000 kr. På Super Bowl Med Unibet
Næste Artikel
Få 100 kr. Freebet På Australian Open 2021 Med Cashpoint