Tin tức

bảng xếp hạng châu âu Tăng cường hoang dã: Mr.Green Booster Oddset trên 3 trận đấu Super League

Brøndby có thể nghiêm túc bỏ AGF trong trận đấu hàng đầu của Super League nếu họ giành chiến thắng.Nếu nó trở thành một chiến thắng của Brøndby ở đây, cũng như chiến thắng cho FC Midtjylland và FC Copenhagen, người gặp Vejle và Randers, thì bạn có thể chọn một Tăng tỷ lệ cược Tại Mr. Màu xanh lá.
 
Ông. Greens Bet of the Week trong tuần này là sự kết hợp của những chiến thắng cho Brøndby, FC Midtjylland và FC Copenhagen, nơi bạn có thể nhận được tỷ lệ cược 7,50 nếu nó biến thành chiến thắng cho ba đội.
 
Tỷ lệ cược không có sự thúc đẩy tại thời điểm viết chỉ cho 6,67 và phải được dự kiến ​​sẽ giảm, chúng ta càng đến gần các trận đấu của Chủ nhật, nơi mọi người theo truyền thống bắt đầu chơi trên các mục yêu thích, vì vậy tỷ lệ cược trong chiến thắng của họ.
 
Bạn có tham gia trò chơi của bạn về tỷ lệ cược cao từ Mr. Màu xanh lá cây, sau đó bạn thậm chí nhận được nỗ lực của mình như một cược tiền mặt.
 

Super League Freebet
© Mr. màu xanh lá

 

Cách chơi đặt cược trong tuần

Để bạn có được nó Tiền thưởng tỷ lệ cược Từ Mr. Màu xanh lá cây, bạn có làm như sau:
 

  1. Đăng nhập trên Mr. của bạn Tài khoản xanh
  2. Đăng ký cho chiến dịch Bet of the Week
  3. Chơi chính xác 100 đô la trong tuần đặt cược trong tuần
  4. Nếu bạn thua, bạn sẽ nhận được đặt cược bằng tiền mặt 100 kr.

 
Như tôi đã nói, nó không đòi hỏi gì ngoài bạn có một Mr. Tài khoản xanh, trên đó bạn có DKK 100 mà bạn có thể chơi đặt cược trong tuần này trong tuần. Tuy nhiên, đặt cược này phải được chơi thông qua Mr. Rau xanh Ứng dụng tỷ lệ cược, để nó áp dụng cho tỷ lệ cược được tăng cường.
 
Đặt cược tiền mặt của bạn từ Mr. Màu xanh lá cây không phải tuân theo bất kỳ yêu cầu đặt cược.
 
Nếu bạn chọn chơi tỷ lệ cược cao từ Mr. Màu xanh lá cây, sau đó bạn phải đặt cược vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 3 tại. 17:00, nơi có một trận đấu bắt đầu trong ba trận đấu.
 

Chào mừng với DKK 500 trong phần thưởng

Nếu bạn chưa có Mr. Người dùng xanh, bây giờ bạn có thể nhận được một Ông. Tiền thưởng xanh, khi bạn tạo người dùng và gửi tiền đầu tiên của bạn.
 
Ở đây Mr. Màu xanh lá cây của bạn, khoản tiền gửi đầu tiên của bạn với 100 phần trăm lên đến DKK 500, tiền thưởng được trao cho đặt cược miễn phí.
 
Đặt cược miễn phí của bạn nên được phát ở tỷ lệ cược tối thiểu 1,80. Nếu bạn giành chiến thắng, tiền thắng cược được trả tiền, mà bạn có thể tự do chọn trả tiền hoặc chơi, vì nó không phải tuân theo bất kỳ yêu cầu đặt cược nào.
 
Bạn phải trả tối thiểu DKK 75, để bạn có thể nhận được tiền thưởng này từ Mr. Màu xanh lá.
 
Tỷ lệ cược được cập nhật vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 3 lúc 1 giờ chiều. 11:00. Chơi có trách nhiệm. Quy tắc và điều kiện áp dụng. Hơn 18 năm.
 

Thông tin về các Tác giả

Bóng đá và thể thao Hardcore đã làm việc với thể thao và cá cược trong nhiều năm. Các câu lạc bộ yêu thích là FCK ở Đan Mạch và Real Madrid ở Tây Ban Nha.

bài báo trước
Pokerstars: Nhận Freebet đến Bayern - Lazio
Bài viết tiếp theo
Bwin Booster Oddset trên vòng loại World Cup đầu tiên của Đan Mạch