Nyheder

bốc thăm vòng loại thứ 3 world cup 2022 Siêu chủ nhật với siêu tỷ lệ cược

Betfair cung cấp cho khách hàng mới tỷ lệ cược cao hơn cho hai khu định cư cổ điển Liverpool - Manchester United và Barcelona - Real Madrid vào Chủ nhật.Nếu bạn chưa có tài khoản Betfair, hãy xem ở đây những gì họ có thể cung cấp thêm tiền thưởng chào mừng cho Super Sunday.
 

Få din betfair thưởng cho cô ấy!
© Betfair

 
Tỷ lệ cược cao chỉ dành riêng cho khách hàng mới từ Đan Mạch, nơi mở một tài khoản tại Betfair, và ngoài tỷ lệ cược thêm trên Liverpool - Manchester United và Barcelona - Real Madrid, Betfair còn cung cấp DKK 1000 trong Freebets.
 

Đây là cách tiền thưởng tỷ lệ cược của Betfair hoạt động

Để đủ điều kiện nhận tiền thưởng của Betfair, bạn phải là khách hàng mới và sử dụng mã tiền thưởng khi đăng ký. Chọn trận đấu và tỷ lệ cược bạn muốn chơi trên. Phần thưởng của Betfair chỉ áp dụng cho 100 Kroner đầu tiên và nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được chiến thắng ở tỷ lệ cược thông thường ngay lập tức và sự khác biệt lên đến tỷ lệ cược cao nhất được nhận dưới dạng mã thông báo miễn phí.
 
Thí dụ
Bạn chơi DKK 100 trên Liverpool Victory trước Man United, thường là tỷ lệ cược 2,00, nhưng Betfair cung cấp với tỷ lệ cược 6,00. Liverpool chiến thắng và sau đó nhận được chiến thắng ở tỷ lệ cược bình thường ngay lập tức (100 x 2,00) DKK 200 và 400 KR còn lại. Bạn nhận được mã thông báo miễn phí.
 
Đăng ký bằng mã tiền thưởng:

  • Đăng ký với mã ZEP782 và các trò chơi tại [6,00] Liverpool-Manchester United [8.00]
  • Đăng ký với mã ZEP802 và các trò chơi tại [4.00] Barcelona-Real Madrid [11.00]

 

DKK 1000 tiền thưởng miễn phí

Ngoài tỷ lệ cược cao, Betfair còn cung cấp cho DKK 5 x 200 trong các phần mềm miễn phí. Đối với mỗi trò chơi thứ tư tối thiểu DKK 100 cho tỷ lệ cược 1,40 trở lên, bạn sẽ nhận được mã thông báo miễn phí DKK 200 tối đa năm trong số này. Phần thưởng tỷ lệ cược miễn phí có thể được sử dụng ở tất cả các thị trường, nhưng đó chỉ là lợi ích từ một khoản tiền miễn phí được thanh toán và không phải là giá trị của đặt cược miễn phí.
 

Tiền thưởng tỷ lệ cược Betfair
© Betfair

 

Thỏa thuận lớn trong chờ đợi vào Chủ nhật

Chủ nhật này là một ngày như hầu hết các môn thể thao và người hâm mộ cá cược mong muốn khao khát. Ngày bắt đầu với người thừa kế của Premier League giữa Liverpool và Manchester United, ngoài cuộc đấu gần và tình cảm trong lịch sử, họ còn đấu tranh để lọt vào top 4 và đảm bảo một ghế trong Champions League cho mùa giải tới.
 

Star War in El Classico

BARCELONA - Real Madrid là một cuộc chiến tranh giữa những người bình thường. Tất nhiên có Messi Vs. Ronaldo, nhưng cũng là Bale Vs. Neymar và Benzema đối diện Suarez. El Clasico không lớn hơn trong bóng đá.
 

Phần thưởng thay thế cho đến khi kampene

Hvis du Gerne vil placere et Bet på de to Kampe, og ikke har noget imod tại afprøve en nye cookmaker, Så er der Rigtig mange gode Velkomstbonusser tại vælge imellem. Få et Overblik về Bookmakernes Bonusser.

OM Forfatteren

Forrige Artikel
400 kr. Tiền thưởng tiền thưởng på el clasico
Næste Artikel
Unibet: 3 x tiền thưởng på el clasico