Nyheder

bốc thăm vòng loại world cup 2022 Siêu cược trên Capital One Cup

Vào thứ ba và thứ tư, Capital One Cup sẽ được chơi ở Anh và giải đấu đã lọt vào bán kết. Nếu bạn dự định đặt cược vào một trong hai trận đấu - Stoke Vs. Liverpool hoặc Everton Vs. MANCHESTER CITY - Sau đó, Betfair có một đề nghị thực sự tốt với cả phần thưởng £ 1000 và tỷ lệ cược siêu cao.
 

Betfair Capital One Cup thưởng
© Betfair

 
Premier League đã chạy hết áp lực trong Giáng sinh và năm mới, nhưng những trận đấu thú vị từ bóng đá Anh không kết thúc tại sự thay đổi lịch. Capital One Cup - còn được gọi là Cup League - đã bước vào giai đoạn quan trọng, và thứ ba và thứ tư sẽ được chơi bởi hai khu định cư bán kết đầu tiên. Vào tối thứ ba, Stoke chào đón Jurgen Klopp và Liverpool, trong khi Everton tổ chức Manchester City vào tối thứ Tư.
 

Tỷ lệ cược tốt nhất của Capital One Cup tại Betfair

Đối với cả hai trận đấu, khách hàng mới có thể có tỷ lệ cược cao nhất trên thị trường bằng cách mở tài khoản cá cược tại Betfair. Phần thưởng tỷ lệ cược từ Betfair chỉ áp dụng cho khách hàng mới và bạn có thể nhận được tỷ lệ cược sau đây trong hai trận đấu:

  • Stoke [8.00] - [6,00] Liverpool - Trò chơi trên trận đấu ở đây. Trận đấu bắt đầu vào thứ ba tại. 21.00
  • Everton [8.00] - [6,00] Manchester City - Trò chơi trên trận đấu ở đây. Trận đấu bắt đầu vào thứ Tư tại. 21.00

Phần thưởng Betfair giải thích

Để có được những ngón tay của tỷ lệ cược cao và DKK 1000 trong tiền thưởng chào mừng tại Betfair Trước hết, bạn cần phải là khách hàng mới và hơn 18 tuổi. Tiếp theo, bạn mở một tài khoản, chơi trên một trong hai trận đấu và sau đó bạn nhận được tỷ lệ cược tăng lên cho nỗ lực lên tới 100 KR.
 
Sự khác biệt giữa tỷ lệ cược tăng và tỷ lệ cược bình thường được thanh toán dưới dạng tiền thưởng miễn phí. Đó là, nếu tỷ lệ cược bình thường trên Everton là 2,50 và bạn giành chiến thắng với đặt cược cụ thể đó, thì bạn sẽ nhận được mức tăng bình thường của DKK 250 ngay lập tức, nhưng ngoài ra, bạn cũng nhận được miễn phí 550 kr.
 

1000 kr. Tôi Velkomstbonus

Udover det forhøjede tỷ lệ cược, så betfair også nye kunder op til 1000 kr. Tôi miễn phí tiền thưởng VED đăng ký. Cho Hver Femte 100 KR. Bet du Placerer - eller multi - tỷ lệ cược på 1,40 eller đơn thuần, får du et gratis 200 kr. væddemål. Det Kan du Gøre I alt 5 Gange, Hvilket altså giver en gratis væddemåls tiền thưởng på 1000 kr.

OM Forfatteren

Forrige Artikel
Betsafe: 200 kr. GRATIS SPIL På C. Cung điện - Chelsea
Næste Artikel
Phần thưởng Ish Racer: 200 kr. miễn phí đặt cược cho đến khi NHL