Nyheder

bang g Betfair: Ai sẽ là Thủ tướng tiếp theo ở Anh?

Khi người Anh vào thứ năm sẽ đi trong phòng bỏ phiếu, nó không còn giống như một chiến thắng cho Theresa May là đá an toàn như họ nghĩ vài tháng trước. Một số cuộc thăm dò chỉ ra một tiến bộ tuyệt vời cho Lao động và chủ tịch của đảng Jeremy Corbyn, trong đó nhiều người sẽ không mong đợi nhiều khi Thủ tướng Theresa May in cuộc bầu cử vào tháng Tư.

 
Theo một số chuyên gia, cuộc đua giữa Theresa May và Labors Jeremy Corbyn của Bảo thủ hiện đang gần gũi hơn bao giờ hết và những người chưa từng nghĩ trước đây. Tuy nhiên, các số liệu trong các cuộc thăm dò phải được thực hiện với một số bảo lưu vì hệ thống bầu cử ở Anh gây khó khăn trong việc thực hiện các cuộc thăm dò chính xác. Do đó, sự phấn khích sẽ nằm trong hàng đầu khi người Anh đi bầu cử vào thứ năm.

 

Betfair Tilbud Storbritanniens PremierMinister
© Betfair

 
Trong số những điều khác, May đã từ chối tham gia vào các cuộc tranh luận của người lãnh đạo đảng trên TV, đó là lý do tại sao bạn đã mất tín dụng cho cử tri. Corbyn, người, trong số những thứ khác, muốn đưa Dịch vụ Bưu chính và Hệ thống đường sắt của Anh trở lại vào tay nhà nước sau khi cả hai thi thể đã được tư nhân hóa. Đối thủ của May, người được biết là những gì anh ta nghĩ rằng không được đánh giá thấp. Theresa May, người được coi là Thủ tướng Anh vào tháng 7 năm 2016, sau khi đa số người Anh chọn bỏ phiếu ra khỏi EU, và Thủ tướng David Cameron đã chọn từ chức, để chống lại một đối thủ quyết liệt và toàn bộ châu Âu Sẽ nhìn với sự phấn khích nhìn vào những gì xảy ra vào thứ năm.

 
Nhân dịp này, bạn có thể chơi tại Betfair về kết quả của cuộc bầu cử quốc hội Anh và thậm chí có thể sử dụng tỷ lệ cược tăng đặc biệt. Tất cả bạn phải làm là đăng ký và chơi trên các lựa chọn được đề cập. Xem thêm bên dưới.

 

 

Đó là rất nhiều để sử dụng tỷ lệ cược cao tại Betfair:

  • Tạo tài khoản ngay hôm nay với mã ZSAJ31 và chơi trên Theresa May hoặc Jeremy Corbyn để trở thành Thủ tướng tiếp theo của Anh (Max. DKK 100 cho phép).
  • Trò chơi của bạn nên được đặt trước ngày 08/06/2017 tại. 14:00.
  • Nỗ lực đủ điều kiện tối đa là 100 DKK. (Bạn có thể chơi nhiều hơn nhưng chỉ 100 DKK sẽ tính vào tỷ lệ cược cao.)
  • Sự lựa chọn của bạn có trở thành Thủ tướng tiếp theo của Anh không, Betfair sẽ trả những nỗ lực của bạn bằng tiền mặt cho tài khoản chính của bạn và lợi nhuận từ tỷ lệ cược cao như một Bookmaker thưởng trên tài khoản tiền thưởng của bạn.
  • Tiền thưởng nên được chơi một lần. Trò chơi nên được đặt trên Sportsbook và của tôi. Tỷ lệ cược 1,5. Phần thưởng có giá trị trong 90 ngày.

Phần thưởng phải được chơi theo các yêu cầu được đề cập ở trên.

 

Betfair chào mừng tiền thưởng lên tới 2000 DKK

Như chúng tôi đã viết, Betfair không chỉ được biết đến với những ưu đãi tốt của họ nếu nói đến thể thao. Trong trường hợp này, đó là chính sách và bạn nên xem xét đề nghị nếu bạn đang tìm kiếm một người cá cược. Nếu bạn tự tạo ngay hôm nay với mã tiền thưởng Zskaco, bạn sẽ nhận được Tiền thưởng Betfair På op til 2000 DKK.

 
Betfair skal helt klar nævnes hvis det gælder de bedste candmaker i danmark. Enkelte og inparente vilkår cho gennemspilning sørger cho tại cửa hàng du

 

OM Forfatteren

Forrige Artikel
Champions League Finale 2017 Hos 888Sport.dk
Næste Artikel
Bwin dự đoán - 100.000 € I Kontanter Hver Uge