/static_/js/adsbygoogle.js

Thomas Broich và Jerome Polenz có sẵn cho các phân tích chiến thuật bóng đá trên TV, trực tuyến, đài phát thanh và cho các cuộc đàm phán bóng đá tại các sự kiện và sự kiện.

kết quả vòng loại world cup châu á 2022 Xuất hiện trên TV, đài phát thanh hoặc sự kiện


Đặt cho chúng tôi cá nhân hoặc trong gói và được hưởng lợi từ chuyên môn bóng đá của chúng tôi và nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Chúng tôi có sẵn cho:

  • Xuất hiện trong TV, đài phát thanh và các chương trình trực tuyến
  • Xuất hiện như một diễn giả khách mời tại các sự kiện câu lạc bộ và công ty
  • Các cuộc thảo luận về hội thảo tại các sự kiện công cộng và tư nhân

Phân tích trò chơi cho huấn luyện viên, câu lạc bộ và hiệp hội


Bạn có cần các phân tích trò chơi có cấu trúc và có hệ thống để bạn có thể đánh giá khách quan nhóm hoặc các nhóm đối lập của mình không?

Yêu cầu Phân tích trò chơi chi tiết từ chúng tôi và chúng tôi làm việc cho bạn những phát hiện sau đây bằng cách sử dụng hình ảnh và phân tích dữ liệu:

  • General Playground (Chiến lược trò chơi)
  • Khu vực chơi cụ thể phù hợp (chiến thuật chơi)
  • Các mô hình chiến thuật định kỳ trong bất kỳ tình huống trò chơi nào
  • Điểm mạnh và điểm yếu về cấu trúc
Thomas Broich và Jerome Polenz cung cấp cho các huấn luyện viên, câu lạc bộ, sự tinh tế, người chơi và người chơi và cố vấn cầu thủ phân tích trò chơi chi tiết và matchanalysis.
Thomas Broich và Jerome Polenz cung cấp cho các huấn luyện viên, câu lạc bộ, sự tinh tế, người chơi và người chơi và cố vấn cầu thủ phân tích chi tiết và phân tích hiệu suất.

Phân tích người chơi cho huấn luyện viên, câu lạc bộ và các cơ quan cầu thủ


Bạn có muốn tìm hiểu chi tiết những điểm mạnh và điểm yếu cụ thể mà người chơi của bạn có không?

Bạn đã xem xét các cầu thủ từ các câu lạc bộ khác và muốn nhận được một đánh giá khách quan dựa trên dữ liệu và phân tích có hệ thống?

Yêu cầu phân tích người chơi chi tiết từ chúng tôi. Chúng tôi tìm ra những phát hiện cho bạn bằng cách sử dụng hình ảnh và phân tích dữ liệu bóng đá.

  • Dữ liệu hiệu suất dựa trên các tham số có thể xác định riêng lẻ
  • Các mẫu hành vi định kỳ trong các tình huống trò chơi khác nhau
  • Điểm mạnh và điểm yếu về cấu trúc

Huấn luyện viên bình luận


Bạn có phải chuẩn bị cho một trò chơi hoặc chương trình và muốn hiểu chính xác những gì các đội hoặc người chơi có sức mạnh gì?

Bạn có muốn xây dựng một kiến ??thức bóng đá vững chắc để bạn có thể đưa ra một bức tranh chuyên gia trước người xem và người nghe không?

Chúng tôi sẽ giúp bạn và chuẩn bị cho bạn cho các nhiệm vụ tiếp theo của bạn với sự trợ giúp của các phân tích chiến thuật được chuẩn bị riêng lẻ. Chúng tôi huấn luyện bạn ở cấp độ cấu trúc/lý thuyết và dựa trên các hình ảnh được chọn.

Bằng cách này, bạn sẽ học được một hiệu ứng học tập dài và có thể chuyển các khái niệm đã học cho những người chơi, đội và cuộc gặp gỡ khác.

Thomas Broich và Jerome Polenz cung cấp Zonal.ly GMBH Bình luận viên huấn luyện viên và huấn luyện người điều hành.
Steffen Simon đã hoàn thành một huấn luyện viên bình luận với Thomas Broich và Jerome Polenz trong Giải vô địch bóng đá năm 2018 ở Nga và nhiệt tình về chiến thuật bóng đá những gì anh ấy giành được trong hội thảo của chúng tôi. Đây là hình ảnh cho lời chứng thực.

Steffen Simon về việc làm việc với Tom & Jiro


Trong World Cup 2018 ở Nga, tôi đã làm việc với Thomas và Jerome. Họ cung cấp cho tôi các phân tích trò chơi chiến thuật về các đội tôi nhận xét.

Họ có một sự pha trộn rất đặc biệt giữa khoảng cách và sự hiểu biết gần như hoàn hảo về cách thức hoạt động của bóng đá và món quà độc đáo để đưa ra các khía cạnh quyết định của một đội thành một vài, rõ ràng và cung cấp cho họ những cảnh quan trọng.

Tom & Jiro đã điều chỉnh lại quan điểm của tôi về bóng đá.


Tiếp xúc