Tin tức tiền mặt

bd kq Tiếng Pháp mở: Cách ghi bàn tennis freebet

Một trong những điểm nổi bật lớn của các diễn giả quần vợt năm nay, Pháp mở rộng, sẽ được ra mắt vào Chủ nhật ngày 22 tháng 5. Bao gồm trong giải đấu Grand Slam là người Đan Mạch Holger Rune và Johanne Christine Svendsen, trong số những người khác.

Nếu bạn không chính xác đạt được phục vụ cho chứng từ tỷ lệ cược của mình khi bạn tỷ lệ cược trên quần vợt, bạn hiện đang may mắn với bạn, vì Cashpoint Đan Mạch ra ngoài với cơ hội để có được một Freebet mà không cần tiền gửi, khi chơi trên Pháp mở rộng.

Đọc ở đây và xem cách nhận miễn phí từ Cashpoint và cũng xem cách lấy một cái Bắt đầu tiền thưởng Tối đa năm miễn phí nếu bạn chưa có người dùng Cashpoint.

Cashpoint Pháp mở rộng miễn phí, tỷ lệ cược mở của Pháp
© Cashpoint

Làm thế nào để có được một Free Mở rộng Pháp

Ưu đãi tỷ lệ cược từ Cashpoint nhằm vào những người chơi Cashpoint, những người chưa thành công liên quan đến Pháp mở rộng. Nếu bạn chơi lên đến DKK 200 - và mất cược mở Pháp của bạn tại Cashpoint, thì đó có thể là may mắn, bởi vì sau đó bạn sẽ nhận được một công cụ miễn phí tương tự.

Bạn đủ điều kiện của bạn để có một giải phóng mặt bằng Pháp từ Cashpoint như sau:

  1. Đăng nhập vào tài khoản điểm CashPoint của bạn hoặc tạo người dùng
  2. Đặt cược của bạn trên Pháp mở - tối thiểu 100 kr.
  3. Nhận miễn phí lên tới £ 200 nếu bạn thua

Tương tự của bạn tương tự như đặt cược của bạn được tự động thêm vào tài khoản của bạn.

Chiến dịch mở của Pháp tại Cashpoint kéo dài đến ngày 6 tháng 6 tại. 6:00. Quy tắc và điều kiện áp dụng. Chơi có trách nhiệm. Hơn 18 năm.

Chơi Pháp mở với £ 500 tiền thưởng

Là một người chơi mới tại Cashpoint, ngoài khả năng đặt cược thêm liên quan đến Pháp mở rộng, bạn còn có cơ hội để có được một Tiền thưởng tiền thưởng chào mừng Tăng 100% lên đến 500 kr.

Cashpoint cung cấp phần thưởng chào mừng tuyệt vời này cho những người chơi mới dưới dạng lên tới không dưới năm miễn phí trong năm tuần. Điều này có nghĩa là bạn trả tiền cho DKK 500, sau đó bạn nhận được một miễn phí mỗi tuần DKK 100 trong năm tuần tiếp theo.

Đối với mỗi DKK 100, bạn phải trả liên quan đến khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, bạn sẽ nhận được miễn phí DKK 100 mỗi tuần.

Đối với miễn phí chào mừng của bạn, chúng có thể được áp dụng cho các phiếu giảm giá với tối thiểu hai trận đấu, trong đó tỷ lệ cược của mỗi trận đấu ở mức cược tối thiểu 1,50. Nếu bạn giành chiến thắng trên miễn phí, chỉ có lợi nhuận ròng được thanh toán. Freebets đã nhận được một phần thưởng chào mừng hết hạn sau bảy ngày.

Thông tin về các Tác giả

Bóng đá và thể thao Hardcore đã làm việc với thể thao và cá cược trong nhiều năm. Các câu lạc bộ yêu thích là FCK ở Đan Mạch và Real Madrid ở Tây Ban Nha.

bài báo trước
Premier League Mastreodds 2022: Man City vs Liverpool
Bài viết tiếp theo
Tỷ lệ cược giải đấu hội nghị 2022: As Roma - Feyenoord