Nyheder

bong da ngoai hang anh hom nay truc tiep Tại đây bạn có thể nhận được tỷ lệ cược tốt nhất trên Tottenham - Leeds United

Chúng tôi đang quay trong năm mới với một trận đấu của Premier League khi Tottenham ở nhà tại sân vận động Tottenham Hotspur chào đón các nhà quảng bá từ Leeds vào ngày 2 tháng 1. Leeds United đã có một khởi đầu khá tốt cho mùa giải, với Marcelo Bielsa đi đầu trong đội đã không chơi trong loạt tiếng Anh hay nhất 16 năm trước mùa giải này.
 
Tottenham, mặc dù bắt đầu mùa giải tuyệt vời, ngay bây giờ ở vị trí thứ bảy với 6 điểm cho đội lãnh đạo Liverpool. Nó khá gần với đỉnh cao của Premier League ở đây vào đầu năm, và Tottenham phải cố gắng giành ba điểm trước Leeds để củng cố một chút trên đỉnh.
 
Chúng tôi đã thu thập và so sánh một số tỷ lệ cược tại cuộc họp giữa Tottenham và Leeds để bạn có thể chơi với tỷ lệ cược tốt nhất và tốt nhất Bookmaker thưởng. Đọc trên đây.
 

 

Đây là cách các số liệu thống kê trông như thế nào

 
Tottenham chỉ giành chiến thắng trong một trong những trận đấu về phía trước cuối cùng của họ, đó là lý do tại sao đội của Jose Mourinho cũng đã chuyển từ vị trí cao nhất trong một vài tuần để bắt nguồn từ vị trí thứ bảy trong bảng. Như đã đề cập, nó rất gần và chỉ có sáu điểm cho Liverpool, rất nhiều điều vẫn có thể xảy ra trong bảng. Tottenham có một trong những hàng phòng thủ tốt nhất trong giải đấu nơi các đối thủ chỉ ghi được 15 lần. Tuy nhiên, về mặt tấn công, họ đang khập khiễng một chút cho các câu lạc bộ như Manchester United (31 bàn thắng) và Liverpool (37 bàn), nơi các cầu thủ từ Nordlondson "chỉ" tìm đường đến mặt nạ Net 26 lần. Trận đấu mới nhất của Tottenham là với Wolves, người đã kết thúc với trận hòa 1-1.
 

Tottenham vs Leeds, 2. Januar 2021

 
Như đã đề cập, Leeds đã ngạc nhiên ở đây trong mùa giải đầu tiên của họ tại Premier League trong 16 năm. Câu lạc bộ hiện đang ở vị trí thứ 11 với 23 điểm và chênh lệch bàn thắng là 0. 30 bàn thắng và 30 bàn thắng. Ở đây, điều đặc biệt thú vị là Leeds có nhiều mục tiêu hơn Tottenham, nhưng có một hàng phòng thủ yếu hơn, điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Leeds đã giành được ba trong số năm Kamoe cuối cùng của họ, giành chiến thắng trong trận đấu mới nhất của họ với tỷ số 5-0 trước một phi hành đoàn West Brom không được yêu thích. Leeds được cho là một đội rất thú vị để theo mùa này.
 

Tottenham - So sánh tỷ lệ cược của Leeds

Bạn thực sự phải đặt cược ở đâu? Bất cứ điều gì bạn chơi thông qua máy tính của bạn hoặc có thể nhiều hơn nữa là Cá cược di động, sau đó chúng tôi đã so sánh các tỷ lệ cược phổ biến nhất tại cuộc họp giữa Tottenham và Leeds.
 

Premier League BWIN Bet365 Betfair Nào!
Tottenham - Leeds Tiền thưởng bwin Phần thưởng Bet365 Tiền thưởng Betfair Nào! Thưởng
Tottenham thắng 1,85 1,85 1,85 1.83
Vẽ tranh 3,80 3,80 3,75 3,90
Leeds thắng 4,00 3,80 4,00 3,80
Hơn 2,5 mục tiêu 1,50 1.40 1.42 1.38
Dưới 2,5 mục tiêu 2.50 3.00 2.60 2,70
Cả hai đội ghi điểm 1.44 1.44 1.40 1.36
Harry Kane ghi bàn 1,75 XX 1.70 XX

 
Tỷ lệ cược được cập nhật lần cuối vào ngày 30 tháng 12 tại. 13.00. Xin lưu ý rằng tỷ lệ cược có thể thay đổi thành trận đấu.
 
Nếu bạn muốn ném một số đồng xu sau khi đặt cược vào trận đấu, hãy nhớ rằng bạn cũng có thể sử dụng một số lượng lớn tiền thưởng chào mừng. Chúng tôi rất có thể đề xuất một Tiền thưởng tỷ lệ cược Betfair. Læs chỉ là OG tìm phần thưởng Din.
 
Regler Og Vilkår Gælder. 18+

OM Forfatteren

Dedikeret Sportsfan Med En Lang Erfared Med tại Skrive Om Sport På tværs Af de Forskellige Sportsgrene. Når Det Gælder Fodbold, Så Banker Hjertet cho aab og Manchester United.

Forrige Artikel
Dronningens nytårstale: får du de bedste tỷ lệ cược på nytårstalen
Næste Artikel
PokerStars Sports: Få et Bet miễn phí Til Wolverhampton - Everton