Nyheder

bong da ngon vn Comeon: scre 5 cược miễn phí cho Úc mở rộng

Năm nay, Úc mở rộng đã có thêm một sự phá hủy khi nó trở thành giải đấu cuối cùng của Caroline Wozniacki.Trận đấu cuối cùng của Tennis Star của Đan Mạch xuất hiện dưới, điều đó có nghĩa là Úc mở rộng được chú ý nhiều hơn ở cả người hâm mộ thể thao Đan Mạch và chim chơi game.
 
Nhưng giải đấu không chỉ cần nhớ về lời chia tay của Wozniacki. Cuối cùng, nó cũng có thể được nhớ đến với một vài khoản tiền thắng lớn - đã ghi được một số ít miễn phí trên Comeon.
Bạn có thể ghi được tối đa năm cược miễn phí với Comeon liên quan đến giải đấu Grand Slam với Comeon, người đã phá vỡ món ngon này Tiền thưởng tỷ lệ cược Trên sân liên quan đến giải đấu cuối cùng của Caroline Wozniacki.
 

Cược miễn phí đến Úc australian
© Comeon

 

Trò chơi, đặt và đặt cược miễn phí

Nó hiếm khi dễ dàng hơn và đòi hỏi doanh thu thấp hơn bây giờ để đặt cược miễn phí. Phần thưởng đến này chỉ yêu cầu các trò chơi £ 25 cho mỗi lần bạn chơi £ 25 tại Australian Open, Smasher đến Đặt cược miễn phí tại DKK 25 vào tài khoản chơi game của bạn.
 
Bạn có thể làm điều này năm lần trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 1 và thậm chí là ngày 2 tháng 2. Do đó, bạn có thể ghi được năm cược miễn phí đến tổng cộng DKK 125.
 

Dành cho người chơi quần vợt, cho các trò chơi quần vợt

Để bạn nhận được một trong năm cược miễn phí tại Compon, chỉ cần chơi một bộ DKK 25 tại Australian Open với tỷ lệ cược tối thiểu 1.60 và bạn nhận được một cược miễn phí có thể được sử dụng độc quyền cho Úc Mở rộng - Vì vậy, đừng chờ đợi để đặt cược đủ điều kiện cuối cùng của bạn cho trận đấu cuối cùng.
 
Điều tốt nhất về tất cả là đây không phải là Comeon tiền thưởng chào mừng, Vì vậy, tất cả các cầu thủ đến và cũ, có thể sử dụng lời đề nghị kỳ lạ này từ Comeon.
 

Tiền thưởng của bạn

Chà, Tiebreaker có thể được nói rất nhiều, nhưng phần thưởng này từ Comeon tất nhiên là theo một số yêu cầu và điều kiện-nhưng đừng lo lắng, họ dễ xử lý hơn so với người chơi để lên đỉnh của Giải đấu Grand Slam ở Úc.
 
Để nhận cược miễn phí đến, bạn phải:

  • Hãy là người chơi tại COMON
  • Chơi Singlebets từ 25 bảng đến tỷ lệ cược tối thiểu 1,60 trên Australian Open
  • Cả trước trận đấu và trò chơi trực tiếp đều hợp lệ
  • Freebets OG Andre Risikofrie Spil er Ikke Gældende
  • Kombinationsspil, Systemspil og handicapspil er ikke gældende

 
Husk Altid tại Læse de gældende regler og vilkår, inden du Tager imod en bddsbonus.

OM Forfatteren

Hardcore fodbold- og sportnørd, der har arbejdet med sport og cá cược tôi en langrrække. Favoritklubberne er fck i danmark og real madrid i spanien.

Forrige Artikel
888Sport: Få tỷ lệ cược 9 tỷ lệ cược OG 34 På cửa hàng Ugens London-Derby
Næste Artikel
Úc mở rộng 2020: Få 50 kr. Freebet Hver dag I Turneringen