Tin tức

bong da tyle Tỷ lệ tăng cường BWIN trên PSG - FC Barcelona

FC Barcelona đến Parc des Princes ở Paris vào tối thứ Tư với nhiệm vụ có phần khó khăn để xoay vòng trận chung kết thứ tám của họ tại Champions League trước Paris Saint-Germain.
 
Nhân dịp tiếng nổ, BWIN hiện cung cấp hai Tăng tỷ lệ cược Trên hai kết quả khác nhau cho trận đấu.
 

Làm thế nào để tăng tỷ lệ cược tại bwin

Đó chắc chắn là một cuộc đấu thú vị mà chúng tôi có vào tối thứ Tư. Những người khổng lồ Catalan đến Paris, nơi Mbappe và co. đang chờ đợi. PSG đã giành chiến thắng trong vòng đầu tiên của trận chung kết thứ tám với tỷ số 4-1 tại Camp Nou, và do đó, Barcelona đã thực hiện một nhiệm vụ khi vòng hai chờ tối nay.
 

Tỷ lệ cược PSG Barcelona BWIN 2
© Bwin

Tỷ lệ cược là từ ngày 10 tháng 3 tại. 10 giờ sáng. Lưu ý rằng tỷ lệ cược có thể thay đổi để bắt đầu khớp
 
Chúng tôi đã tìm thấy một quảng cáo rất đặc biệt tại BWIN, nơi bạn có thể tăng tỷ lệ cược trên hai kết quả của trận đấu. Kết quả đầu tiên là điểm số Kylian Kylian MBappe và Lionel Messi được tăng từ 4,25 lên tỷ lệ cược 4.50. Với hình thức mục tiêu, cả hai kẻ tấn công đều ở, chúng ta dễ dàng thấy rằng kết quả là thực tế. Cả hai cầu thủ cũng đã ghi bàn trong vòng đầu tiên của trận chung kết thứ tám, nơi cầu thủ trẻ người Pháp ngủ trưa Hatrick và người Argentina ghi bàn trong một quả phạt đền, và do đó đã giữ một số hy vọng sống với người Catalan.
 

Tỷ lệ cược PSG Barcelona tăng 1
© Bwin

Tỷ lệ cược là từ ngày 10 tháng 3 tại. 10 giờ sáng. Lưu ý rằng tỷ lệ cược có thể thay đổi để bắt đầu khớp
 
Kết quả tiếp theo của trận đấu mà BWIN đã tăng tỷ lệ cược trên đó là PSG PSG đang ở phía trước trong giờ nghỉ và thắng trận đấu, được tăng từ 3,40 lên tỷ lệ cược 4,25. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng PSG có quyền kiểm soát tốt người Tây Ban Nha tại Parc de Princes, thì tỷ lệ cược được tăng cường ở đây cho bạn! Không có vấn đề gì, bạn có hai tỷ lệ cược tăng cho trận đấu, điều này rất thực tế.
 
Lưu ý rằng việc tăng tỷ lệ cược cho trận đấu có thể được sử dụng bởi cả người chơi mới và hiện tại tại BWIN. Vì vậy, đây không phải là thực tế Cá cược tiền thưởng, nhưng mặt khác, tỷ lệ cược nâng cao có thể được sử dụng bởi mọi người.
 
Tỷ lệ cược được cập nhật lần cuối tại. 10,00 Vào ngày 10 tháng 3 - Tỷ lệ cược có thể thay đổi để bắt đầu khớp
 

Cũng nhận được tiền thưởng bwin là £ 500

Mặt khác, nếu bạn chưa phải là người chơi tại BWIN, hãy nhớ rằng có thể nhận được một trò chơi không có rủi ro lên tới DKK 500. BWIN Tiền thưởng chào mừng Nơi bạn có thể khớp với khoản tiền gửi đầu tiên của mình 100% lên đến DKK 500 dưới dạng trò chơi không có rủi ro.
Với một trò chơi không có rủi ro lên tới £ 500, bạn sẽ nhận được khung vẽ của mình dưới dạng miễn phí nếu bạn thua lần đầu tiên. Đặt cược miễn phí của bạn nên được chơi trong vòng bảy ngày.
 

Thông tin về các Tác giả

Người hâm mộ thể thao chuyên dụng với kinh nghiệm viết dài về thể thao trên các môn thể thao khác nhau. Khi nói đến bóng đá, trái tim gõ cho AAB và Manchester United.

bài báo trước
Brøndby - FCK: Chọn người chiến thắng của bạn với tỷ lệ cược 5,00
Bài viết tiếp theo
Ông. Màu xanh lá cây: Tỷ lệ cược 8,00 trên cả PSG và Barcelona