Nyheder

dự đoán kết quả bóng đá hôm nay Betfair cung cấp: Tăng tỷ lệ cược tại Super League, Champions League và Europa League

Tuần này có một lần nữa chương trình đầy đủ ở cả Europa League và Champions League. Tại Betfair, họ ăn mừng điều này bằng cách một lần nữa cung cấp tỷ lệ cược tăng cho khách hàng mới trong một số trận đấu trong tuần ở cả ALKA Super League, Europa League và Champions League.
 

Tăng tỷ lệ cược På Real Madrid-Roma 2016 Hos Betfair
© Betfair

 
Thứ Hai đến thứ Năm tuần này có nhiều cơ hội cho người hâm mộ bóng đá có một hoặc nhiều trải nghiệm thực sự tốt. Cả hai trong Super League trong nước như trong bối cảnh lớn của châu Âu, có rất nhiều điều để mong đợi. Tại Betfair, giờ đây bạn có thể nhận được một tỷ lệ cược có thể nhanh chóng khiến đặt cược của bạn trở thành một doanh nghiệp thực sự tốt.
 
Ví dụ: bạn có thể nhận được tỷ lệ cược tuyệt vời 4.0 nếu bạn đặt cược rằng Real Madrid ở Champions League đang đánh bại Roma - và bạn thậm chí sẽ nhận lại đặt cược nếu bạn không may mắn thua cược.
 

Làm thế nào để tăng tỷ lệ cược của bạn

  1. Tạo một tài khoản với Betfair với mã quảng cáo ZFBJ86 - và tỷ lệ cược trong chiến thắng Real Madrid trong trận đấu với Roma.
  2. Nếu bạn giành chiến thắng trên betfair Betfair tăng tỷ lệ cược của bạn lên đến tỷ lệ cược 4.0. Nếu bạn không may mắn và thấy rằng tỷ lệ cược của bạn không về nhà sẽ hoàn trả cho người cá cược nỗ lực của bạn như một người miễn phí.
  3. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một miễn phí 200 kr cho mỗi 5 đĩa đơn bạn đặt (với đặt cược tối thiểu 100 KR với tỷ lệ cược tối thiểu 1,50).

 
Betfair cũng cung cấp tỷ lệ cược tăng cường cho các trận đấu sau trong tuần này:
 

Vào ngày 7 tháng 3:

  • Fc nordsjælland vs mc midtjylland

Vào ngày 9 tháng 3:

  • Chelsea vs Paris Saint-Germain

Vào ngày 10 tháng 3:

  • Borussia Dortmund vs Tottenham
  • Liverpool vs Manchester United

 

Khách hàng mới? Nhận tiền thưởng chào mừng betfair

Bạn phải là khách hàng mới tại Betfair để tham gia vào chiến dịch trên. Khi bạn đăng ký làm khách hàng, bạn có thể nhận được cái lớn Betfair Velkomstbonus På op til 1000 kr. Når du Indbetaler cho băng đảng Første. Hos betfair får du altid et stort udvalg af forskellige tỷ lệ cược - og vi kan varmt anbefale đào, tại Besøge dem cho tại Oprette en Konto. Det Kan Hurtigt Blive en sjovere dag hos betfair.

OM Forfatteren

Forrige Artikel
Bet365 Tilbud: Spil Risikofrit På Chelsea-PSG
Næste Artikel
Tilbud hos unibet: 3 x risikofrit væddemål på cl og el