Nyheder

dota2 ti Đặt cược 1 Nhận 1: 100 kr. Nordicbet freebet

Nordicbets Bet 1 Get 1 chiến dịch đã trở lại sau kỳ nghỉ hè. Trong phần thưởng tỷ lệ cược này từ Nordicbet, bạn phải chơi DKK 100 trong một trận đấu, và sau đó bạn nhận được một cược 100 kr tương tự cho một trận đấu khác. Tuần này bạn có thể chơi tại Apoel - FC Midtjylland và nhận được một Freebet cho Man Utd - Tottenham vào cuối tuần này.
 

Nordicbet BET 1 Nhận 1 tỷ lệ cược tiền thưởng
© Nordicbet

 

Đặt cược tại Apoel - FC Midtjylland

Để sử dụng phần thưởng tỷ lệ cược của Nordicbet, trước tiên bạn phải đăng ký chiến dịch trực tuyến. Sau đó, bạn phải đặt cược duy nhất trước trận đấu DKK 100 vào thị trường 1x2 trong trận đấu vòng loại Champions League giữa Apoel-FC Midtjylland vào tối thứ ba. Điều này đủ điều kiện để bạn có được một Freebet cho Manchester United - Tottenham.

  • Apoel Nicosia - FC Midtjylland Chơi tại. 19.00 Thứ ba, ngày 4 tháng 8 và có thể được xem trên TV3+

Freebet cho trận mở màn Premier League

Một DKK 100 Freebet từ Nordicbet sẽ có sẵn 72 giờ sau khi kết thúc trận đấu của FCM và có thể được sử dụng cho đến khi bắt đầu trận đấu trận đấu đầu tiên của Premier League giữa Manchester United - Tottenham. Vì vậy, bạn phải đặt DKK 100 freebet của bạn trước buổi trưa. 13,45 vào Thứ Bảy, ngày 8 tháng 8 và nó sẽ tự động xuất hiện trên phiếu giảm giá của bạn khi bạn chọn đặt cược vào Man U - Tottenham. Lợi nhuận là kết quả của một giải phóng mặt bằng Nordicbet phải được chuyển đổi thành tỷ lệ cược 1,80.

  • Manchester United - Tottenham Chơi tại. 13,45 Thứ Bảy, ngày 8 tháng 8 và có thể được nhìn thấy trên TV3 + & 6.

1000 kr. Tiền thưởng chào mừng bằng cách đăng ký

Những khách hàng mới mở một tài khoản với Nordicbet cũng có thể được hưởng lợi từ phần thưởng tỷ lệ cược bằng cách hát. Những người chơi Đan Mạch trên 18 tuổi lên đến 1000 kr. I Velkomstbonus når de Åbner deres første nordicbet konto. Der er Tale om en såkaldt indbetalingsbonus, hvor nordicbet fordobler en ny Spillers første indskud - op til 1000 kr. Til tỷ lệ cược Bonussen Gælder Vise Regler Og Vilkår, Klik Herunder Og få alt den nødvendige thông tin.

OM Forfatteren

Forrige Artikel
200 kr. GRATIS SPIL På FCK - Jablonec
Næste Artikel
Tiền thưởng khuyết tật châu Á på epl