Tin tức

dota 2 matches Phần thưởng tỷ lệ cược Betfair: Nhận 7 x tiền một lần nữa khi chiến thắng Đan Mạch trong EM

Betfair cung cấp một phần thưởng chào mừng, mang lại cho toàn bộ tỷ lệ cược 7,00 trong chiến thắng của Đan Mạch trong vòng vòng loại vô địch châu Âu này. Hiện tại, tỷ lệ cược về chiến thắng của Đan Mạch trước Albania là khoảng. 2.20, vì vậy nó không chỉ là một ba tỷ lệ cược của bạn và nếu bạn không giành chiến thắng, Betfair sẽ trả hết nỗ lực của bạn như một người tự do.
 

Siêu cược 7.00 về chiến thắng của Đan Mạch từ Betfair

Trận đấu của Đan Mạch với Albania là trận đấu hàng đầu trong nhóm vòng loại Giải vô địch châu Âu I. Albania đã thắng trận đấu đầu tiên của họ ở Bồ Đào Nha và Đan Mạch đã thắng thế tại nhà trên Armenia. Nếu bạn tin vào thành công cho đội tuyển quốc gia Đan Mạch tại nhà chống lại Albania vào thứ Bảy, hoặc trong trận đấu với Bồ Đào Nha vào thứ ba, thì Betfair có một lời chào mừng tốt đẹp cho khách hàng mới của Đan Mạch. Nhận tỷ lệ cược 7,00 trong chiến thắng của Đan Mạch!
 

Tiền thưởng tỷ lệ cược Betfair trên Đan Mạch
© Betfair - Tỷ lệ cược tiền thưởng cho chiến thắng của Đan Mạch

 
Ưu đãi chào mừng của Betfair là bạn đặt cược tối đa DKK 100 vào chiến thắng của Đan Mạch và nếu đặt cược về nhà, bạn sẽ được trả tỷ lệ cược bình thường và tiền thắng cược so với tỷ lệ cược thông thường được đưa vào tài khoản của bạn, vì vậy - được gọi là Freebets. Nếu trận đấu không về nhà, thì Betfair sẽ hoàn trả những nỗ lực của bạn, tức là tối đa DKK 100, như một Freebet.
 

Một ví dụ về tiền thưởng Betfair và Freebets về chiến thắng của Đan Mạch trong Giải vô địch châu Âu

Hãy lấy Albania cuộc chiến làm ví dụ. Bạn đã đưa DKK 100 vào chiến thắng của Đan Mạch trước Albania. Nếu chúng tôi thua hoặc chơi một trận hòa, bạn sẽ nhận được một Freebet tương ứng với những nỗ lực của bạn, tức là DKK 100. Nếu chúng tôi thắng, thì Betfair sẽ trả tỷ lệ cược ban đầu là 2,20 ngay lập tức và trong vòng 24 giờ bạn nhận được mã thông báo trên 4,80 còn lại Tỷ lệ cược, cho tổng cộng 7,00. Vì vậy, bạn nhận được 100 x 2,20 = DKK 220 tiền mặt + 100 x 4,80 = 480 trong mã thông báo miễn phí. Tổng cộng tăng 700 kr.
 

Cách nhận tiền thưởng tỷ lệ cược của Betfair

  • Mở một tài khoản với Betfair và viết mã ZEP248 khi đăng ký.
  • Đặt một cược duy nhất thông qua sách thể thao của Betfair vào chiến thắng của Đan Mạch - Max BET là DKK 100, các trò chơi trên trao đổi chơi game và mã thông báo miễn phí không thể được sử dụng cho đặt cược này.
  • Nếu Đan Mạch mất, bạn sẽ nhận được một khoản tự do tương ứng với nỗ lực này và nếu Đan Mạch giành chiến thắng, bạn sẽ được trả lợi nhuận cho tỷ lệ cược ban đầu và tỷ lệ cược còn lại là 7,00 được thanh toán dưới dạng mã thông báo miễn phí.

Khi tạo tài khoản, nó xuất hiện bao nhiêu và cách sử dụng Freebets của bạn. Kiểm tra trong 'Tài khoản của tôi'. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc tự do là gì, hãy đọc kỹ hơn theo Đặt cược ABC. Bạn cũng có thể nhận được một Betfair miễn phí lên tới £ 1000. Khi đăng ký, xem bên dưới:

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
Tøffe Tipper vài bàn thắng trong Giải vô địch châu Âu của Đan Mạch chống lại Albania
Bài viết tiếp theo
3 phần thưởng tỷ lệ cược tốt cho Giải vô địch châu Âu của Đan Mạch