Nyheder

dota heroes list Tiền thưởng Knockout trên Mayweather - Pacquiao

Betsafe mang đến cho tất cả khách hàng của họ một khoản miễn phí 200 đô la trong trận đấu quyền anh của Century giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao nếu trận đấu được quyết định là loại trực tiếp. Phần thưởng tỷ lệ cược của Betsafe cho trận đấu quyền anh được dành riêng cho khách hàng ký hợp đồng ngay hôm nay và nhận được 1000 kr. Tiền thưởng chào mừng.
 

Phần thưởng Knockout Betsafe
© Betsafe

 

Tỷ lệ cược tiền thưởng cho Mayweather - Pacquiao

Thị trấn chơi game của Las Vegas đặt bối cảnh theo những gì được mô tả là Quyền anh của thế kỷ Khi bậc thầy WBA & WBC Floyd Mayweather gặp nhà vô địch WBO Manny 'Pacman' Pacquiao. Đêm giữa thứ bảy và chủ nhật, nó trôi đi trong MGM Grand Garden Arena, và số tiền cho trận đấu thật đáng kinh ngạc. Floyd Moweather sẽ kiếm được DKK 120 triệu. Đô la, trong khi đối thủ của anh ta, Manny Pacquiao phải 'giải quyết' với 80 triệu đô la. $
 

Phần thưởng Knockout Betsafe

Nếu trận đấu được quyết định bằng cách loại bỏ một loại trực tiếp kỹ thuật-Betasafe sau đó sẽ kiềm chế đặt cược trước trận đấu của thị trường 1 x 2, thì DKK 200 đã đặt cược trước trận đấu và nếu nó không về nhà và Khung quyền anh kết thúc với một quyết định loại trực tiếp và bạn lấy lại tiền. Betasafe Freebet được hoàn trả như một phần thưởng tỷ lệ cược và phần thưởng này phải được chuyển đổi 6 x thành tỷ lệ cược tối thiểu 1,50 trong vòng 60 ngày trước khi nó có thể được nâng lên.
 
Số liệu thống kê cho Mayweather - Pacquiao
Floyd 'Money' Mayweather 47 thắng - 0 Thất bại (26 Cow)
Manny 'Pacman' Pacquiao 57 thắng - 5 Thất bại - 2 Draw (38 Cow)
Trận đấu quyền anh bắt đầu khoảng. KL. 400 đêm giữa thứ Bảy ngày 2 tháng 5 và Chủ nhật, ngày 3 tháng 5.
 

1000 kr. Velkomstbonus cho đến khi betsafe kunder

Hvis du Gerne Vil Sætte et Freebet På 200 KR. På Cuối tuần Boksebrag, Så Skal du Først có en Betsafe Konto. Til nye Kunder, der Åbner en konto betsafe i Øjeblikket en 1000 kr. Velkomstbonus. Betsafe fordobler første indskud med 100 % op til 1000 kr.
 
Læs đơn thuần OM Betsafe velkomstbonus og đăng ký cô ấy!!

OM Forfatteren

Forrige Artikel
GRATIS 250 kr. Đặt cược På mayweather - Pacquiao
Næste Artikel
Spil På Superligaen - få 100 kr. Freebet På Chl.