Nyheder

du doan bong da Betsafe: 200 kr. Freebet on Man City - Chelsea

Đối với khung hàng đầu vào Chủ nhật tại Premier League giữa Manchester City và Chelsea, bạn có thể nhận được 200 đô la miễn phí tại các trò chơi tỷ lệ cược tại Betsafe. Chơi DKK 200 trước khi trận đấu bắt đầu 1x2 và nếu bạn mất cược vào Man City - Chelsea, BETSAFE sẽ hoàn trả đặt cược của bạn như một phần thưởng tỷ lệ cược.
 

Betsafe Freebet Til Man C - Chelsea © Betsafe

 

DKK 1000 trong tiền thưởng chào mừng tại Betsafe

Điều đầu tiên bạn cần làm để đặt cược miễn phí vào Manchester C. - Chelsea tất nhiên là đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn đã có một tài khoản, hãy xem bên dưới làm thế nào để đạt được phần thưởng tỷ lệ cược Premier League của mình, nếu bạn không có tài khoản BetSafe, thì bạn có thể sử dụng phần thưởng chào mừng độc quyền của DKK 1000 Betsafe cho lên tới 1000 bảng để đăng nhập Tiền thưởng cho những khách hàng mới từ 18 tuổi trở lên và sống ở Đan Mạch.
 
Đọc thêm về cách lấy DKK 1000 trong phần thưởng bắt đầu tại Betsafe.
 

MIỄN PHÍ £ 200 đặt cược vào Man City - Chelsea

Tất cả những gì bạn phải làm để có được ngón tay của bạn trong Betsafes đặt cược miễn phí cho trận đấu hàng đầu của Anh là chơi trên 1x2 trước khi trận đấu bắt đầu và nếu đặt cược của bạn không giữ nhà, thì BetSafe sẽ hoàn trả những nỗ lực của bạn. Tuy nhiên, trước tiên bạn phải đăng ký chiến dịch trực tuyến và nỗ lực phải ở mức chính xác là DKK 200 và bất kỳ phần thưởng tỷ lệ cược nào phải được chuyển đổi 6 x thành tỷ lệ cược 1,50 trở lên trước khi có thể tăng.
 

Ba bước để đặt cược tiền thưởng tỷ lệ cược an toàn

  1. Đăng nhập và đăng ký cho chiến dịch trực tuyến
  2. Chơi £ 200 trước trận đấu tại 1x2 ở Man City-Chelsea
  3. Nếu đặt cược của bạn thất bại, thì BetSafe sẽ hoàn trả những nỗ lực của bạn như một phần thưởng tỷ lệ cược cho 200 kr.

Hvis du er Interesseret I tại Sætte et Bet På Manchester City - Chelsea, Så Kan VI Også Anbefale Følgende Bonusser Til Storkampen I Premiere League
 
Bet På Man City - Chelsea & Få et 100 Kr. Freebet til Brøndbys Europa League Kamp Imod Paok I næste uge. Læs đơn thuần OM Tiền thưởng tỷ lệ cược Nordicbets cô ấy.

OM Forfatteren

Forrige Artikel
Fantastisk Fredagstilbud: 500 kr. EKSTRA PÅ ODDSET
Næste Artikel
Tiền thưởng miễn phí của Nordicbet: Đặt cược 1 GET 1