Nyheder

tỷ lệ cược Ông.Màu xanh lá cây: Nhận tỷ lệ cược 15 trong một cuộc khảo sát của United chống lại City

Đã có lúc Manchester United là anh trai lớn.Đó là thời gian mà United Victory trước City gần như là vấn đề lớn như tỷ lệ thấp.Tuy nhiên, nhiều thứ đã thay đổi kể từ khi Manchester City được Abu Dhabi United Group mua lại vào năm 2008 - năm khi nhiều người hâm mộ bóng đá nói rằng Manchester City thực sự được thành lập.
 
Mặc dù nó áp dụng cho cuộc đảo chính giải đấu, nhưng hầu như không phải là một nhiệm vụ mà Manchester United đảm nhận dễ dàng khi Manchester City vào tối thứ ba tấn công qua Old Trafford. Nhưng thay vì thiết lập tỷ lệ cược 4,60 trong một chiến thắng thống nhất, Mr. Màu xanh lá cây đã tăng tỷ lệ cược để với tỷ lệ cược của họ, bạn có thể nhận được toàn bộ tỷ lệ cược 15,00 trong một số.

 

Manchester United - Manchester City Ông Green Boost
© Mr. màu xanh lá

 

Ưu đãi độc quyền cho người chơi mới

Hoang dã Tiền thưởng tỷ lệ cược Đưa cho ông Green ngay bây giờ cho tất cả những người chơi mới tạo ra một tài khoản chơi game và đặt một trò chơi không quá 50 đô la cho một chiến thắng của Manchester United trong Cup trước Manchester City.
 
Bạn có làm điều này trước ngày 7 tháng 1 lúc 1 giờ chiều 21:00, sau đó bạn sẽ tăng chiến thắng của mình từ DKK 230 lên DKK 750 bởi Mr. Màu xanh lá. Các quy tắc và điều kiện được áp dụng và bạn phải trên 18 tuổi để bạn tạo ra một Mr. Tài khoản xanh.

 

 

Câu chuyện gửi thành phố trong Cup

Mặc dù họ vẫn có nhiều danh hiệu nhất trong Cup, nhưng câu chuyện không đứng về phía Manchester United trong trường hợp này. Các trận đấu được giành chiến thắng bởi các đội khách khi hai câu lạc bộ Manchester khô ráo cùng nhau. Sáu trong số hai trận đấu cuối cùng đã được đội khách chiến thắng.

 
Tuy nhiên, có một sự thay đổi mà United đã thực hiện hai trong số ba chiến thắng tại nhà trong khu định cư lẫn nhau, trong khi một người đã kết thúc một trận hòa. Lần cuối cùng hai câu lạc bộ gặp nhau trong cuộc đảo chính giải đấu là vào năm 2016, khi Manchester United chơi với chiến thắng 1-0 khi ghi bàn của Juan Mata.

 
Nhiệm vụ không dễ dàng đối với Manchester United, người có cả Eric Bailly, Timonthy Fosu-Mensah, Scott McTominay, Marcos Rojo và Axel Tuanzebe trong danh sách chấn thương, trong khi Paul Pogba bị nghi ngờ vì bệnh tật. Thành phố cũng có một vài chấn thương, nhưng ở đây, danh sách chấn thương chỉ đơn giản là tính Aymeric LaPorte và Leroy Sane, vì vậy những người màu xanh từ Manchester có phần rẻ hơn trên mặt trận đó.

 

Hãy nhớ đặt cược thêm 500 kr của bạn.

Nó không chỉ là hoang dã Tăng tỷ lệ cược Bạn có thể nhận được một người chơi mới tại Mr. Màu xanh lá cây, bạn cũng có thể nhận được một liên hệ bổ sung đặt cược lên tới 500 kr. Mr Green thưởng. Cho tại få fat i ekstra bettet på 500 kr., Skal du Vælge Ông Greens Sports Velkomstbonus, Når du Opretter Din Spillekonto.

 

OM Forfatteren

Hardcore fodbold- og sportnørd, der har arbejdet med sport og cá cược tôi en langrrække. Favoritklubberne er fck i danmark og real madrid i spanien.

Forrige Artikel
Hướng dẫn Din Til de Neobative Boxing Day ODDS HOS COMON
Næste Artikel
Ông Green: SCOR Kæmpeodds På Dansk EM-Succes