Tin tức

fifa online 4 vietnam 888Sport: FA Cup Boost - Nhận tỷ lệ cược 8,00 trên Tottenham

Mệt mỏi vì nhận được tỷ lệ cược nhỏ trên tỷ lệ cược nhỏ trên các mục yêu thích lớn? Bạn không phải là một về điều đó. Rõ ràng, 888Sport cũng chỉ hiển thị với lời đề nghị 888Sport mang lại cho bạn toàn bộ tỷ lệ cược 8,00 trong chiến thắng của Tottenham trong sự trở lại của FA Cup trước Southampton.
 
FA Cup ít nhiều là cơ hội duy nhất của Tottenham trong một chiếc cúp mùa này, vì vậy nó sẽ khó có thể là một trận đấu mà Jose Mourinho và quân đội da trắng ưu tiên ưu tiên. Tottenham cũng là những người được yêu thích lớn để giành được sự trở lại, ở một số nơi mang lại tỷ lệ cược thấp hơn một chút so với tỷ lệ cược 8,00 mà bạn có thể vào Tiền thưởng tỷ lệ cược tại 888Sport.
 

888Sport-Tottenham-Southampton-Fa-Cup-201-Odds-Boost
© 888Sport

 

Đây là cách mà bddsbonus trở thành của bạn


Làm thế nào để tăng tỷ lệ cược của bạn cho đến 8 giờ sáng tại Tottenham? Bạn làm điều này thông qua 888Sport, nơi bạn là người chơi mới giờ đây có thể nhận được phần thưởng chào mừng tăng tỷ lệ cược của bạn từ 1,70 lên 8,00 khi bạn tạo tài khoản 888Sport.
 
8,00 tại Tottenham

 
Để bạn tăng cường, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  • Truy cập 888Sport và tạo người dùng chơi game
  • Thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn ít nhất DKK 70.
  • Chơi từ 10 đến 50 đô la trong chiến thắng của Tottenham
  • Bạn có thắng không, sau đó tăng cường 888Sport tỷ lệ cược của bạn và trả nó trong vòng 72 giờ
  • Đổi yêu cầu đặt cược và được thanh toán bằng tiền thắng cược của bạn

 
Của bạn Tăng tỷ lệ cược phải chịu một yêu cầu chơi sáu lần. Điều này có nghĩa là việc tăng tỷ lệ cược của bạn phải được dịch sáu lần thành tỷ lệ cược tối thiểu 1,50 trong vòng 60 ngày trước khi bạn có thể nhận được tiền thắng từ đó.
 

Bạn muốn có một chiếc tiền hoàn lại?


Nếu bạn đang nghĩ về việc trở thành một người chơi ở 888Sport nhưng không quá hấp dẫn vào phần thưởng FA Cup, thì có những tùy chọn tiền thưởng khác để nhận được từ 888 thể thao. Chúng tôi có một mã tiền thưởng có thể đảm bảo cho bạn một khoản hoàn lại tiền lên tới DKK 500 khi bạn đăng ký và thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn tại 888 Sport.
 
Nếu bạn nhấp vào 888Sport và tạo người dùng chơi game thì hãy sử dụng cái này Mã thưởng 888Sport: 500back để có được một trò chơi không có rủi ro trên đặt cược đầu tiên của bạn. Nếu bạn thua, bạn sẽ lấy lại DKK 500 từ 888Sport dưới dạng đặt cược miễn phí. Nếu bạn thắng, vâng, tiền thắng là của bạn, vì không có yêu cầu đặt cược vào nó. Chỉ yêu cầu là đặt cược đầu tiên của bạn với tư cách là người chơi 888Sport vượt quá tỷ lệ cược 1,50, do đó nó đủ điều kiện nhận được giá trị lên tới £ 500.
 
Đăng ký tại đây!

Thông tin về các Tác giả

Bóng đá và thể thao Hardcore đã làm việc với thể thao và cá cược trong nhiều năm. Các câu lạc bộ yêu thích là FCK ở Đan Mạch và Real Madrid ở Tây Ban Nha.

bài báo trước
Tỷ lệ cược Oscar: Nhận tỷ lệ cược tốt nhất trong Giải thưởng Oscar năm nay
Bài viết tiếp theo
Mr Green: Nhận tỷ lệ cược 15.00 khi ghi điểm của Đan Mạch ở Milano Brag