Tin tức

kèo bóng đá 88 Bet365: Bạn có thể kiếm thêm tới 100% số tiền hoàn trả của mình

Cửa sổ chuyển nhượng mở cửa và các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đang trong quá trình mua cầu thủ mới. Nếu không lâu, điều này đúng ở cả giải đấu giản dị mà còn ở UEFA Champions League và Europa League. Nhà vô địch Pháp từ Paris Saint-Germain đã rất tích cực trong giai đoạn chuyển nhượng này và đã mua hồ sơ của Đức Julian Draxler và tài năng hàng đầu của Bồ Đào Nha Gonçalo Guedes. Borussia Dortmund có lẽ đã giành được bất ngờ lớn nhất cho đến lúc đó trong giai đoạn này để có thể dụ dỗ "mini-zlatan" của Thụy Điển Aleksander Isaac đến câu lạc bộ đầy tham vọng từ khu vực Ruhr. Cả ở Premier League và Tây Ban Nha La Liga, nó đã im lặng cho đến lúc đó, nhưng chúng tôi phải hào hứng với những gì sẽ xảy ra trong những ngày tới.
 
Làm thế nào và nếu người chơi mới làm việc, chúng ta sẽ thấy vào cuối tuần này, nơi chúng ta có nhiều trận đấu trong cửa hàng. Vào thứ bảy, hai câu lạc bộ Champions League của Đức gặp Bayer Leverkusen và Borussia Mönchengladbach trước khi nó được áp dụng nghiêm trọng tại Pháp vào Chủ nhật khi các đội hàng đầu sẽ ở giữa họ. Khi Monaco đến thăm cửa hàng Paris Saint-Germain và OGC NICA HOA HỒNG EA GUINGEP.
 

Cung cấp bóng đá Bet365 Euro
© Bet365

 

Nhận thêm tới 100% cho các bộ tích lũy của bạn

Bạn có thể kiếm được thêm tới 100% số tiền hoàn trả của mình nếu bạn đặt tích lũy vào giải Ngoại hạng Anh, Serie A của Ý, La Liga, Bundesliga của Đức hoặc UEFA Champions League.
 
Đặt một trình nén trước chiến đấu trên ba hoặc nhiều lựa chọn trên thị trường Kết quả hoặc kết quả toàn thời gian/cả hai điểm trong đó bạn kết hợp các đội từ các giải đấu trên và nếu bạn thành công, chúng tôi sẽ thêm các cổ phiếu bổ sung sau vào số tiền trả lại của bạn:
 

Loại trò chơi Thêm vào
Tripler 5% tiền thưởng
4-Linges 10% tiền thưởng
5-Linges 10% tiền thưởng
6-Linges Tiền thưởng 20%
7-Linger Tiền thưởng 30%
8-Linges Tiền thưởng 40%
9-Linges 50% tiền thưởng
10-slinges Tiền thưởng 60%
11-Linges 70% tiền thưởng
12-slinges Tiền thưởng 80%
13-Linges 90% tiền thưởng
14-Linges trở lên Tiền thưởng 100%

 

 
Đây Bookmaker thưởng Không áp dụng nếu một nỗ lực đã được đóng hoàn toàn thông qua chức năng cá cược gần gũi. Trong trường hợp nỗ lực đã được đóng một phần, phần bổ sung được tính toán trên cơ sở nỗ lực tích cực còn lại. Nếu đặt cược đủ điều kiện được chỉnh sửa thông qua chức năng BET chỉnh sửa của chúng tôi, chia sẻ thêm được tính toán dựa trên nỗ lực mới. Nếu đặt cược đã được chỉnh sửa để bao gồm hoặc thay đổi một lựa chọn cho một sự kiện đang được tiến hành, thì chia sẻ thêm không được áp dụng.
 

Thiết lập như một khách hàng ngay hôm nay và nhận được một phần thưởng lớn

Bet365 luôn cung cấp một loạt các giao dịch thú vị và tốt cho cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại. Là một khách hàng mới, khi bạn đăng ký, bạn có thể nhận được Bet365 Tiền thưởng chào mừng Tối đa 1000 DKK tạo tài khoản, gửi DKK 100 trở lên và bạn sẽ đủ điều kiện nhận tiền thưởng phù hợp 100%, tối đa DKK 1.000.

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
Betfair từ bỏ tỷ lệ cược 13.00 trên người chiến thắng "El Clasico"
Bài viết tiếp theo
888Sport: Serena Vs. Sao Kim - Siêu cược cho khách hàng mới