Tin tức

kết quả bóng đá blu Chơi tại Super League - Nhận 100 đô la miễn phí tại CHL.

Nordicbet cung cấp một phần thưởng tỷ lệ cược thêm cho người hâm mộ Super League. Chơi trên một trong những trận đấu cuối tuần trong Super League và nhận được một trận đấu miễn phí 100 đô la cho trận đấu Champions League tuần tới giữa Juventus và Real Madrid.
 

Nordicbet freebet chl
© Nordicbet

 
Phần thưởng tỷ lệ cược miễn phí của Nordicbet cho Champions League chỉ áp dụng cho khách hàng hiện tại. Nếu bạn chưa có tài khoản với Nordicbet, bạn có thể mở một tài khoản ngay hôm nay và nhận được 1000 Kroner trong phần thưởng chào mừng. Nordicbet tăng gấp đôi khoản tiền gửi đầu tiên của một người lên tới 100 % đến 1000 kr.
 
Đọc thêm về tiền thưởng chào mừng Nordicbet.
 

Đặt cược 1 - Nhận 1

Để nhận được phần thưởng tỷ lệ cược của Nordicbet cho trận bán kết Champions League giữa Juventus và Real Madrid, bạn phải chơi trước trận đấu trước 100 bảng cho một trong những trận đấu Super League của Chủ nhật. Đăng ký chiến dịch của họ trên trang web, đặt cược DKK 100 và sau đó bạn sẽ nhận được DKK 100 Freebet trong vòng 48 giờ mà bạn có thể sử dụng cho Juventus - Real Madrid, sẽ được phát vào ngày 5 tháng 5 tại. 20,45. Bất kỳ tiền thắng nào từ một Freebet phải được chuyển đổi một lần thành tỷ lệ cược tối thiểu là 1,80 trước khi chúng có thể được nâng lên.
 

Các trận đấu Super League của Chủ nhật

Có những món cá cược được tìm thấy cho Super League Chủ nhật. Brøndby sẽ là một chuyến đi đến Funen, nơi OB đang chờ đợi và FCK sẽ được Esbjerg đến thăm, họ đã đánh bại 1- 0 vào đầu tuần này trong trận bán kết Cup. Dưới đây là những trận đấu vào Chủ nhật mà bạn cần đặt cược để có được một giải suất tự do của Nordicbet.
 
KL. 14.00 FC Vestsjælland - FC Nordsjælland
KL. 17.00 FC Copenhagen - Esbjerg FB
KL. 19.00 OB - Brøndby nếu
 
Hãy nhớ rằng tại Nordicbet, họ cho DKK 1000 trong phần thưởng chào mừng - Sign-op và nhận tiền thưởng bắt đầu ở đây!!

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
Tiền thưởng Knockout trên Mayweather - Pacquiao
Bài viết tiếp theo
Betfair cho tỷ lệ cược cao nhất trên CHL