LEOVEGAS NYHEDER

kết quả trận đấu Wild Boost tại Brøndby - Rangers: Tỷ lệ 10 trên 2,5 bàn thắng

Các bậc thầy của Đan Mạch từ Brøndby và Scotland Ditto từ Rangers FC đang rất cố gắng để có được một trong hai ghế cuối cùng trong nhóm cung cấp quyền truy cập vào vòng playoffs ở Europa League hoặc Europa Conference League.

Do đó, một tiếng nổ của một trận đấu đang chờ đợi khi Brøndby tham gia Rangers trong một trận đấu mà cả hai câu lạc bộ nên giành chiến thắng.

Nhân dịp này, Leovegas đã ra ngoài với một nơi hoang dã Tăng tỷ lệ cược trên trận đấu. Đây là trường hợp Chào mừng tỷ lệ cược tiền thưởng. Xem thêm về nó và xem các tỷ lệ cược khác trong trận đấu tại Leovegas tại đây.

Leovegas Boost Brondby Rangers
© Leovegas

Cách nhận tỷ lệ cược 10 trên Brøndby - Rangers

Leovegas được đưa ra với một ưu đãi tiền thưởng cho những người chơi mới liên quan đến trận đấu Europa League giữa Brøndby và Rangers, một giải pháp thay thế cho truyền thống Leovegas chào mừng tiền thưởng, cung cấp 100 phần trăm lên đến DKK 1.000.

Với phần thưởng chào mừng đặc biệt từ Leovegas, tỷ lệ cược được tăng cường tỷ lệ cược 10,00 trên hơn 2,5 bàn thắng sẽ được ghi. Để bạn có được nó, hãy làm như sau:

  • Nhấp vào Leovegas qua nút bên dưới
  • Thiết lập với Nemid
  • Gửi tiền
  • Đặt cược của bạn tối đa 100 kr.

Trò chơi phải được đặt trước khi trận đấu bắt đầu. Chiến dịch chạy qua đầu trận đấu.

Chỉ dành cho những người chơi mới sống ở Đan Mạch | 18 + | Quy tắc và Điều khoản áp dụng | Chơi có trách nhiệm | Tự nhận thức thông qua Rofus.nu | Liên hệ với dòng phụ trợ của cơ quan đánh bạc tại Stopspillet.dk

Của tôi. Thanh toán và đặt cược 100 KR với tỷ lệ cược 1,80 để có được miễn phí. Tối đa miễn phí lên đến 1000 kr.
Ví dụ. Hãy nỗ lực của DKK 1000 và nhận được một DKK 1000 miễn phí Không có yêu cầu đặt cược nào về lợi nhuận tại Freebet. Tiền thưởng được kích hoạt bằng tiền gửi theo lời đề nghị của tôi và phải được sử dụng trong vòng 60 ngày. Thanh toán được thực hiện thông qua Skrill hoặc Paysafecard không biện minh cho phần thưởng. Freebet phù hợp chỉ có thể được sử dụng cho các trò chơi trực tiếp từ thiết bị di động.

Brøndby - Ranger's Prelude và tỷ lệ cược

Nó đứng trên cả sự trở lại và trả thù cho Brøndby khi họ tiếp nhận Rangers. Hai đội vô địch đã gặp nhau trong trận đấu mới nhất ở vòng bảng, nơi Rangers giành chiến thắng 2-0 trên sân nhà ở Glasgow.

Thỏa thuận trả lại là một trận đấu mà cả hai phải giành chiến thắng nếu họ không ở trong khu vực nguy hiểm kết thúc ở vị trí thứ tư, là người duy nhất trong nhóm không tiếp cận với các trận đấu châu Âu.

Kể từ trận đấu ở Scotland, Brøndby đã thể hiện những cú đánh khá tốt, nơi nó đã biến thành chiến thắng 2-1 trước FC Copenhagen và hai trận đấu mà không có điểm số được thu thập. Tuy nhiên, chiến thắng 3-0 trong giải đấu Cup trước Aalborg Freja có một chút được mua nhẹ trong bối cảnh đó.

Trong các Ranger Ranger khác, Rangers, đã ghi cả cả hai thường xuyên và đóng một số bàn thắng trong các trận đấu gần đây. 10 bàn thắng và bốn bàn chống lại cho thấy Brøndby có cơ hội ghi bàn tốt trước Rangers nếu họ có thể thực hiện công việc tấn công.

Kết quảTỷ lệ cược của LeeVega
Brøndby thắng4,00
Vẽ tranh3,70
Rangers FC1.90
Cơ hội kép 1x1.91
Cả hai đội điểm (có)1.71
Người ghi bàn của Begge Hold (NEJ)2.06
Hơn 2,5 mål1,82 (10,00 MED Tỷ lệ tăng cược)
Dưới 2,5 mål1.97
Rangers -1,53,45
Brøndby +1,51.32

OPDATERET TORSDAG DEN 4. tháng 11 KL. 11:00. Spil Ansvarligt. Regler Og Vilkår Gælder. 18+ År.

OM Forfatteren

Hardcore fodbold- og sportnørd, der har arbejdet med sport og cá cược tôi en langrrække. Favoritklubberne er fck i danmark og real madrid i spanien.

Forrige Artikel
Spil 500 kr. Risikofrit På 4. Runde I CL, El OG ECL
Næste Artikel
United - City: Optakt OG tỷ lệ cược MET365