LEOVEGAS NYHEDER

kết quả trực tuyến bóng đá hôm nay Làm thế nào để có được tỷ lệ cược trên 10 Liverpool chống lại Tottenham

Đối với trận đấu lớn vào cuối tuần này giữa Tottenham và Liverpool, giờ đây bạn có thể nhận được toàn bộ tỷ lệ cược 10,00 trong chiến thắng của Liverpool với Leovegas, người đã ra ngoài với nó Tỷ lệ bóng đá tốt nhất Trong cuộc chiến liên quan đến một đặc biệt Leovegas chào mừng tiền thưởng cho người chơi mới.

Xem cách tăng tỷ lệ cược này từ Leovegas tại đây và xem khúc dạo đầu đến Tottenham - Liverpool tại đây:

Tottenham - Tỷ lệ cược Liverpool tỷ lệ cược Liverpool tăng tỷ lệ cược Leovegas Premier League
© Leovegas

Tỷ lệ cược 10 trên Liverpool: Cách làm

Là một người chơi mới tại Leovegas, bạn có thể nhận được tỷ lệ cược 10,00 trong chiến thắng ở Liverpool khi Klopp và Co.Cuộc gặp gỡ của Tottenham, người sẽ chiến đấu lần đầu tiên sau hai tuần trên đỉnh của đại dịch vào đội hình.

Ưu đãi áp dụng cho những người chơi mới nhấp vào Leovegas và tạo thông qua liên kết.

Tại đây, với tư cách là một người chơi mới, bạn phải tạo người dùng và chơi lên DKK 100 trên thực tế là Liverpool chiến thắng Tottenham. Họ có làm điều đó không, sau đó bạn có thể giành được tới 1.000 bảng bằng cách nhận được tỷ lệ cược cao là 10,00 dưới dạng một Bắt đầu tiền thưởng. Ưu đãi chiến dịch chạy lên và bao gồm cả sự khởi đầu của trận đấu. Bạn có thể đọc thêm về phần thưởng chào mừng của Leovega dưới đây.

Chỉ dành cho những người chơi mới sống ở Đan Mạch | 18 + | Quy tắc và Điều khoản áp dụng | Chơi có trách nhiệm | Tự nhận thức thông qua Rofus.nu | Liên hệ với dòng phụ trợ của cơ quan đánh bạc tại Stopspillet.dk

Của tôi. Thanh toán và đặt cược 100 KR với tỷ lệ cược 1,80 để có được miễn phí. Tối đa miễn phí lên đến 1000 kr.
Ví dụ. Hãy nỗ lực của DKK 1000 và nhận được một DKK 1000 miễn phí Không có yêu cầu đặt cược nào về lợi nhuận tại Freebet. Tiền thưởng được kích hoạt bằng tiền gửi theo lời đề nghị của tôi và phải được sử dụng trong vòng 60 ngày. Thanh toán được thực hiện thông qua Skrill hoặc Paysafecard không biện minh cho phần thưởng. Freebet phù hợp chỉ có thể được sử dụng cho các trò chơi trực tiếp từ thiết bị di động.

Tottenham - Prelude

Tottenham đứng ở đâu sau hai tuần nghỉ chiến đấu và căn bệnh lớn trong đội hình? Đó là câu hỏi mà Antonio Conte và người chơi phải cố gắng trả lời khi chơi trận đấu đầu tiên kể từ ngày 5 tháng 12, khi Liverpool đến thăm White Hart Lane.

Do đó, Tottenham chỉ đạt được hai trận đấu với Conte đi đầu trước khi tắt máy. Tuy nhiên, ở đây, nó đã biến thành hai chiến thắng và một cầu thủ ghi bàn 5-0, vì vậy Tottenham dường như đã đi lên với cựu quản lý của Chelsea đi đầu.

Bây giờ, chính Liverpool đã vượt qua Chelsea trong trận đấu hàng đầu và giờ chỉ là một điểm sau khi Manchester City ở vị trí đầu tiên.

Cho dù đường cong hình thức chỉ vào Tottenham, họ đã có một thời gian khó khăn để chống lại Liverpool trong khu định cư lẫn nhau mới nhất. Tại đây, Liverpool đã giành được tám trong số 10 người cuối cùng, trong khi Tottenham vừa giành được một chiến thắng duy nhất.

Senest blev det til en 3-1 sejr til liverpool, da de besøgte trắng hart ngõ tilbage i januar.

OM Forfatteren

Hardcore fodbold- og sportnørd, der har arbejdet med sport og cá cược tôi en langrrække. Favoritklubberne er fck i danmark og real madrid i spanien.

Forrige Artikel
Håndbold VM tỷ lệ cược OG Optakt: Frankrig - Danmark
Næste Artikel
Ngày quyền anh Premier League: Få de Bedste tỷ lệ cược På de Store Kampe Med Bet365