LEOVEGAS NYHEDER

tỷ lệ cược Tăng tỷ lệ cược của bạn được tăng lên 10,00 trên FC Midtjylland chống lại Red Star

Một buổi tối lớn ở châu Âu đã được sắp xếp khi FC Midtjylland Đan Mạch đưa ngôi sao đỏ từ Serbia vào tối thứ ba. Các tiền vệ rất cần một chiến thắng để có cơ hội tiến bộ hơn nữa, để họ đi đến mức đó trong một nhiệm vụ khi người Serb, với những điểm cao nhất sau hai trận đấu, bước vào chăn cỏ tại MCH Arena.

Liên quan đến trận đấu thứ ba của FC Midtjylland trong Europa League năm nay, Leovegas đã chọn để tăng tỷ lệ cược của trận đấu. Bạn thực sự có thể nhận được Tỷ lệ cược cao Trên cả hai đội, sau đó đọc cùng để có được ngón tay của bạn trong tỷ lệ cược được tăng cường.

FC Midtjylland Røde Stjerne Betting Mẹo
© Leovegas

FC Midtjylland - Tăng tỷ lệ cược Red Star

Do đó, Leovegas đã chọn cung cấp toàn bộ tỷ lệ cược 10,00 trên cả FC Midtjylland và The Red Star khi họ khô ở Herning vào tối thứ ba. Tỷ lệ cược được tăng cường là một thay thế cho truyền thống Leovegas chào mừng tiền thưởng, vì vậy bạn phải là một người chơi mới để có được ngón tay của bạn trong tỷ lệ cược.

Vì vậy, cả hai bạn đều có thể nhận được tỷ lệ cược 10,00 trên FC Midtjylland là chiến thắng - và tương tự đối với Red Star.

Để nhận được tỷ lệ cược, hãy làm như sau:

  1. Nhấp vào Leovegas - Bạn sẽ tìm thấy liên kết ở đây trên trang
  2. Tạo một tài khoản và chọn "Thể thao" như một ưu đãi chào mừng
  3. Đặt tối đa DKK 100 trên FC Midtjylland hoặc Red Star làm người chiến thắng
  4. Tăng tỷ lệ cược của bạn được tăng cường cho đến 10,00

Nếu bạn thích hơn một Cá cược tiền thưởng, sau đó tại LEOVEGAS, bạn có thể nhận được phần thưởng lên tới DKK 1000 khi bạn tạo tài khoản. Phần thưởng là tiền thưởng tiền gửi 100%, nhưng không thể được sử dụng nếu bạn cũng muốn sử dụng tỷ lệ cược của trận đấu này.

Chơi cho DKK 1.000 và nhận được 1.000 kr.
Của tôi. 18 năm. Chỉ những người chơi mới. Quy tắc và Điều khoản áp dụng. Chơi có trách nhiệm. Tự bao quát thông qua Rofus. Liên hệ với dòng phụ trợ của cơ quan đánh bạc tại Stopspillet.dk

Của tôi. Tiền gửi và nỗ lực là DKK 100 phút. Tỷ lệ cược 1.8. Được kích hoạt bằng tiền gửi qua thẻ thưởng và phải được sử dụng trong vòng 60 ngày. Thanh toán được thực hiện với Skrill hoặc Paysafecard không áp dụng. Freebet phù hợp chỉ có thể được sử dụng cho các trò chơi trực tiếp từ điện thoại di động.

Fc midtjylland có một cái gì đó của một nhiệm vụ

Đội chủ nhà tham gia trận đấu sau khi chơi 2-2 trận đấu với North Zealand trong Super League vào Chủ nhật. Bo Henriksen và đồng. Quay trở lại từ 2-0 vào giờ nghỉ và do đó bảo đảm một điểm, và vẫn còn ở đầu giải đấu.

Red Star Belgrade đã thuyết phục trong chiến thắng 7-1 từ Kolubara trong Super League Serbia. Sáu trong số bảy bàn thắng đã được ghi trong hiệp một, trong khi Marko Lazetic đến từ băng ghế dự bị để hoàn thành chiến thắng ở phút thứ 77.

Người khổng lồ Serbia hiện đang đứng đầu nhóm với điểm tối đa từ hai trận đấu cho đến nay. Trung tâm Jutland hiện chiếm phần dưới của bảng và chỉ có một điểm từ hai trận đấu đầu tiên.

Braga og ludogorets er de to Andre Hold I gruppen.

OM Forfatteren

Dedikeret Sportsfan Med En Lang Erfared Med tại Skrive Om Sport På tværs Af de Forskellige Sportsgrene. Når Det Gælder Fodbold, Så Banker Hjertet cho aab og Manchester United.

Forrige Artikel
Spil Risikofrit På Tredje Runde AF Champions League Med Mr. Green
Næste Artikel
Spil 500 kr. risikofrit på søndagens derbykampe