Nyheder

ket qua bong da hom qua va rang sang nay 888Sport: Nhận toàn bộ tỷ lệ cược 16.00 trên chiến thắng của Tottenham trước Manchester United

Jose Mourinho đã có một khởi đầu tuyệt vời sau khi anh được giới thiệu với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới tại Tottenham Hotspurs vào ngày 20 tháng 11.Câu lạc bộ từ Nordlondson đã giành được ba chiến thắng trong số ba người với người chồng mới của họ trên ghế lái, và vào thứ Tư, họ sẽ cố gắng thêm một trận đấu khác vào khóa học chiến thắng khi họ gặp Manchester United tại Old Trafford.
 
888Sport đã sẵn sàng với một ưu đãi tuyệt vời cho tất cả người chơi mới.Nếu bạn chơi trong một chiến thắng của Tottenham, bạn có thể đặt cược đầy đủ 16,00 lần một lần nữa, trong khi một chiến thắng của Manchester United mang lại tỷ lệ cược 15.00!

 

888Sport tỷ lệ cược tăng cường På Manchester United Mod Tottenham
© 888Sport

 

Jose Mourinho trở lại Old Trafford

Cả hai câu lạc bộ đã trải qua một khởi đầu đáng thất vọng cho mùa giải, với Tottenham ngay bây giờ vào thứ năm sau hai chiến thắng ở Premier League liên tiếp, trong khi Quỷ đỏ bị thương nằm dưới hai điểm so với đối thủ tiếp theo của họ ở vị trí thứ chín.
 
Áp lực được tăng lên tại Ole Gunnar Solskjær, người đã phải thấy đội của anh ấy chơi một trận hòa với các nhà quảng bá trong hai trận đấu cuối cùng của United, trong khi Mourinho đã thắng ba trận đấu chịu trách nhiệm cho Tottenham - tuy nhiên với 6 bàn thắng. Jose Mourinho trở lại Old Trafford vào thứ Tư, nơi anh bị sa thải với tư cách là huấn luyện viên trưởng gần một năm trước.
 
Với một đội ngũ có mục đích trong một khóa học chiến thắng, và một huấn luyện viên trưởng muốn chứng minh giá trị của mình, tỷ lệ cược vào lúc 16:00 trong chiến thắng của Tottenham rất hợp lý!

 

Siêu cược trên Manutd Vs. Liverpool!

 

Làm thế nào để tăng tỷ lệ cược của bạn cho cuộc chiến

Nếu bạn muốn chơi với Tăng tỷ lệ cược, Bất cứ điều gì bạn tin vào Manchester United hoặc Tottenham là chiến thắng, hãy làm như sau:

  1. Đăng ký với tư cách là khách hàng tại 888Sport.dk
  2. Gửi tối thiểu 70 kr.
  3. Chơi từ 10 đến 50 đô la tại Manchester United - Tottenham là trò chơi đầu tiên của bạn
  4. Điểm tăng chiến thắng nếu đặt cược của bạn về nhà!

 
Nó rất đơn giản! Đăng ký tại 888Sport và nhận Tiền thưởng tỷ lệ cược bây giờ.
 

Nhận tiền thưởng chào mừng nếu bạn đăng ký ngay bây giờ

Nếu bạn, với tư cách là một khách hàng mới, muốn sử dụng đề nghị tỷ lệ cược được tăng cường cho trận đấu, thì hãy nhớ 888Sport tiền thưởng chào mừng. Nếu bạn đăng ký ngay bây giờ, 888Sport cung cấp cho bạn toàn bộ 100% tiền thưởng tiền gửi lên tới DKK 1.000.

 
Đó là, nếu bạn, ví dụ. Gửi DKK 100, sau đó bạn nhận được thêm DKK 100, mà bạn có thể chơi. Tuy nhiên, tiền thưởng phải được phát ít nhất sáu lần với tỷ lệ cược 1,50 hoặc cao hơn trước khi bạn có thể trả bất kỳ khoản tiền nào của phần thưởng.

 

Nếu bạn không phải là khách hàng mới

Thật không may, nếu bạn không phải là khách hàng mới tại 888Sport, bạn không thể sử dụng lời đề nghị về tỷ lệ cược được tăng cường hoặc tiền thưởng chào mừng. Tuy nhiên, bạn luôn có thể kiểm tra Tỷ lệ cược tiền thưởng, Hvor du Altid Kan Sammenligne Bonusser Og se Betingelser.

 

Đăng ký cô ấy!

OM Forfatteren

Dedikeret Sportsfan Med En Lang Erfared Med tại Skrive Om Sport På tværs Af de Forskellige Sportsgrene. Når Det Gælder Fodbold, Så Banker Hjertet cho aab og Manchester United.

Forrige Artikel
Ông Green: Hvad Siger du TIL tỷ lệ cược 8,00 På United?
Næste Artikel
Unibet: Julekalenderen er Fuld Af Vilde Gevinster