Tin tức

lịch thi đấu đội tuyển bóng đá nam việt nam Tăng tỷ lệ cược ở Thụy Điển-Slovenia tại Betfair!

Vào tối thứ Hai, anh em Thụy Điển của chúng tôi sẽ nghiêm túc bắt đầu chuẩn bị cho Giải vô địch châu Âu của Giải vô địch châu Âu 2016, được khởi động vào ngày 10 tháng 6 tại Pháp. Chỉ vào buổi tối gặp gỡ người Thụy Điển tại nhà Slovakia và nó sẽ rất thú vị và xem liệu Zlatan và Co có thể có một khúc dạo đầu tốt cho bóng đá châu Âu mùa hè hay không. Tại Betfair, bạn có thể làm cho trận đấu trở nên thú vị hơn khi bạn đăng ký là khách hàng mới. Bây giờ bạn có thể nhận được tỷ lệ cược nâng cao ấn tượng trong chiến thắng cho Thụy Điển trong trận đấu với Slovenia.
 
Nhấp vào hình ảnh và nhận được tỷ lệ cược cao hơn của bạn ngay lập tức!
 

Tỷ lệ cược FAA Gigant trên Thụy Điển Slovenia tại Betfair
© Betfair

 
Đội tuyển quốc gia Thụy Điển đã cho thấy một số biến động trong các trò chơi của họ - cả trong vòng loại Giải vô địch châu Âu, nơi họ không may kết thúc vòng loại với chi phí của đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Gần đây nhất, người Thụy Điển đã chơi một trận hòa chống lại Cộng hòa Séc tại nhà, trong khi một vài ngày trước đó, nó trở thành một sự trói buộc của Thổ Nhĩ Kỳ.
 
Tốt hơn, nó nhìn trên tờ giấy bên cạnh Slovenia đã thắng 2 trong năm trận đấu cuối cùng của họ. Tuy nhiên, các trò chơi của các nhà cái đã cung cấp các trò chơi trong chương trình trận đấu rằng nó ở mức độ cao nhất, đội tuyển quốc gia Thụy Điển được gọi là yêu thích để chạy với chiến thắng. Rất nhiều điều tuyệt vời hơn là tỷ lệ cược tăng cao của Betfair - nếu bạn chơi ở Thụy Điển với tư cách là người chiến thắng trong trận đấu, bạn có thể nhận được tỷ lệ cược tuyệt vời 5,00 trên kết quả này. Vì vậy, tỷ lệ cược cao chót vót trên một kết quả thậm chí rất có khả năng của trận đấu!
 

Làm thế nào để có được tỷ lệ cược thêm của bạn

  1. Tạo tài khoản của bạn tại Betfair - Sử dụng mã khuyến mãi ZFBJIC!
  2. Sau đó đặt cược đầu tiên của bạn với Thụy Điển là người chiến thắng trong trận đấu. - Tối đa DKK 100 đủ điều kiện.
  3. Khi bạn hy vọng sẽ giành chiến thắng, Betfair sẽ vượt qua tỷ lệ cược của bạn lên đến tỷ lệ cược 5,00 - nếu tai nạn bị loại bỏ và bạn đang thua

 
Ngoài ra, bạn là một betfair cũng có thể nhận được Freebet của 200 kr. Mỗi lần bạn đã đặt Singles thứ 5 chơi tối thiểu DKK 100 với tỷ lệ cược tối thiểu 1,50!
 
Nhưng không chỉ vậy - đọc thêm bên dưới!
 

Thiết lập ngay hôm nay và nhận thêm tiền thưởng

Khi bạn mở một tài khoản tại Betfair, bạn sẽ nhận được các ưu đãi tốt, một lựa chọn lớn về tỷ lệ cược - và tất nhiên các tỷ lệ cược được cung cấp là một trong những điều tốt nhất của thị trường. Ngoài ra, tất cả các khách hàng mới được cung cấp tiền phạt Tỷ lệ cược betfair chào mừng tiền thưởng của DKK 1000 liên quan đến khoản tiền gửi đầu tiên. Do đó, chúng tôi muốn gửi các khuyến nghị ấm áp nhất của chúng tôi đến Betfair!
 
Bạn đang tìm kiếm Tiền thưởng tỷ lệ cược cho bóng đá châu Âu?
 

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
Chiến dịch Goose Unibet: Đoán sai cho Giải vô địch châu Âu - Gió DKK 1.000.000.
Bài viết tiếp theo
Nhận 3000 đô la tiền thưởng chào mừng tại Betfair