Nyheder

lịch thi đấu vòng loại world cup của việt nam Mr Green: Nhận một tỷ lệ cược thực sự tại Manchester-Derby

Manchester United và Manchester City đang gia nhập lực lượng tại Premier League vào thứ Bảy, và chỉ với một điểm tách biệt những người hàng xóm thân thiết trong bảng Premier League, mọi thứ cho thấy đây sẽ là một cuộc đấu tranh thú vị và căng thẳng. Chúng tôi đã tìm thấy nhân dịp Manchester-Derby cuối tuần này cho một Tiền thưởng tỷ lệ cược Đối với những người bạn muốn chơi với tỷ lệ cược tăng cường. Ông Green Booster Booster tại Manchester United là nạn nhân.
 

Ông Green Oddsboost Manchester United Manchester City
© Mr Green

 

Cách nhận tỷ lệ cược 10,00 trên Manchester United

Nếu bạn đã nói với người hâm mộ của Quỷ đỏ vào đầu mùa giải rằng trước trận derby đầu tiên của họ, với hơn một phần tư của trò chơi mùa Một manh mối ngạc nhiên. Nhưng phi hành đoàn của Ole Solskjær đã thể hiện răng trước các đội vĩ đại trong giải đấu, và bây giờ họ gặp những đứa trẻ thành phố màu xanh từ Manchester. Nếu bạn tin rằng Manchester United một lần nữa thể hiện khía cạnh tốt nhất của họ trước một đội hàng đầu thì bạn nên tận dụng lời đề nghị từ Mr Green mang lại Tỷ lệ cược cao Vào lúc 10 giờ sáng, trên Manchester United có cả ba điểm. Để chơi với tỷ lệ cược được tăng cường, hãy làm như sau:
 

  1. Nhấp vào Mr Green - Bạn sẽ tìm thấy liên kết ở đây trên trang
  2. Đăng ký như một khách hàng mới - Ưu đãi là độc quyền cho khách hàng mới
  3. Chơi tối đa DKK 50 trên đó bạn United Beat City với tỷ lệ cược 10,00
  4. Nếu đặt cược về nhà thì bạn sẽ được trả tiền bằng tiền mặt và không có yêu cầu đặt cược

 
Xin lưu ý rằng tỷ lệ cược của bạn sẽ chỉ được hiển thị khi được tăng cường khi phiếu giảm giá của bạn. Nếu đặt cược về nhà, tiền thắng của bạn đã tăng lên đến 10,00.
 
Ưu đãi là một giải pháp thay thế cho truyền thống Mr Green thưởng, nơi bạn là một khách hàng mới có thể nhận được 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên đến DKK 500, vì vậy nếu bạn có nhiều tiền thưởng chào mừng truyền thống, hãy xem nó.
 

 

United trở lại châu Âu trong khi City cần điểm ở Premier League

Thất bại trước RB Leipzig trong tuần giữa tuần đã lên án họ trước bóng đá Europa League sau Giáng sinh, mặc dù ở vị trí mà họ chỉ cần một điểm từ hai trận đấu cuối cùng của họ để đủ điều kiện tham dự Chung kết thứ tám của Champions League. Thất bại 3-2 ở Leipzig, sau trận thua 3-1 đáng thất vọng tại nhà trước Paris Saint-Germain một tuần trước đó, cuối cùng đã tắt cuộc phiêu lưu Champions League cho Manchester United mùa này. Cho đến nay, đó là một mô hình phổ biến trong mùa giải Premier League của họ rằng Quỷ đỏ đã bị đứng sau để giành chiến thắng trong tất cả năm trận đấu ngoài trời của họ cho đến mùa này-điều gì đó chưa từng xảy ra trước đây ở Premier League.
 
Manchester City đã hồi phục phần lớn sau khi bắt đầu mùa giải, nhưng có rất nhiều công việc để chăm sóc trước cuộc họp với hàng xóm vào thứ Bảy. Đội của Pep Guardiola là một điểm sau Manchester United vào lúc này và tất nhiên sẽ là người Đức trong bàn vào cuối tuần này, vì vậy họ có thể thể hiện nghiêm túc tham vọng vô địch của họ.
Trận đấu trước đó giữa hai đội đầu năm nay đã kết thúc với chiến thắng 2-0 đáng ngạc nhiên cho Manchester United. Scott McTominay đã ghi một bàn thắng vào thời điểm đó và chắc chắn sẽ muốn có một tác động đến kết quả vào cuối tuần này.
 
Chúa ơi!
 

OM Forfatteren

Dedikeret Sportsfan Med En Lang Erfared Med tại Skrive Om Sport På tværs Af de Forskellige Sportsgrene. Når Det Gælder Fodbold, Så Banker Hjertet cho aab og Manchester United.

Forrige Artikel
Manunited vs Mancity: Betfair Ude Med Vildt Boost
Næste Artikel
Boost Dine tỷ lệ cược Med Bwin-Få tỷ lệ cược 10 På norge-danmark