Tin tức

lịch thi đấu vòng loại world cup châu á Bwin Booster Oddset trên vòng loại World Cup đầu tiên của Đan Mạch

Đan Mạch có nên đến Qatar và chơi với World Cup trong bóng đá năm 2022?Đây là nơi mà các ý kiến ​​được chia sẻ, nhưng trước khi chúng có thể phát huy tác dụng, Đan Mạch trước tiên phải đủ điều kiện cho World Cup 2022.
 
Liên quan đến trận đấu đủ điều kiện đầu tiên của Đan Mạch với Israel, BWIN diễn ra với một điều thú vị Tăng tỷ lệ cược Ở Đan Mạch.
 
Ở đây, tỷ lệ cược được tăng cường rằng Đan Mạch giành được cả hai lần bán từ tỷ lệ cược 4,60 lên tỷ lệ cược 5,50.
 

Israel - Tỷ lệ cược Đan Mạch
© Bwin

 

Cách tăng tỷ lệ cược của bạn trên Đan Mạch

Nếu bạn muốn có một tỷ lệ cược cao hơn trên Đan Mạch trong trận đấu vòng loại World Cup đầu tiên khi bạn đặt trò chơi của mình từ Ứng dụng tỷ lệ cược, sau đó làm theo các bước này để được tăng từ BWIN:
 

  1. Đăng nhập trên tài khoản BWIN của bạn
  2. Tìm tỷ lệ cược được cải thiện
  3. Chọn tỷ lệ cược được cải thiện và đặt trò chơi của bạn
  4. Xem trận đấu và xem bạn có thắng không

 
BWIN đưa ra tỷ lệ cược 4.60 mà Đan Mạch giành được cả hai lần bán. Với cái này Cung cấp tỷ lệ cược là tỷ lệ cược tăng ở mức 5,50.
 
Bạn sẽ tìm thấy tỷ lệ cược cao trên Israel - Đan Mạch trong thời gian tăng tỷ lệ cược. Có các phím tắt ở phía trước của BWIN. Nếu không, bạn cũng có thể tìm thấy chúng trong phần Chiến dịch, nơi cũng có một lối tắt cho tỷ lệ cược được cải thiện.
 
BWIN cũng hiện tại với một tỷ lệ cược khác ở Đan Mạch liên quan đến việc giới thiệu trình độ World Cup. Ở đây, BWIN đã tăng tỷ lệ cược mà Đan Mạch và Thụy Sĩ giành chiến thắng trong các trận đấu của họ. Tỷ lệ cược ở đây được tăng từ 2,53 lên 2,90.
 
Bwin ra ngoài hàng ngày với tỷ lệ cược được cải thiện - đặc biệt là về bóng đá.
 

Cách nhận DKK 500 trong phần thưởng

Nếu bạn đã có tài khoản chơi game BWIN với ngân hàng, đây là phần thưởng tỷ lệ cược mà không cần ký gửi. Nếu bạn không có nó, bây giờ bạn có thể nhận được DKK 500 dưới dạng đặt cược miễn phí với phần thưởng chào mừng.
 
Quy tắc tiền thưởng BWIN: Nếu bạn giành chiến thắng trên đặt cược miễn phí, BWIN sẽ trả tiền cho chiến thắng - không phải là nỗ lực. Mặt khác, phần thưởng này không có yêu cầu đặt cược - Freebet chỉ cần được chơi trong vòng bảy ngày.
 
Điều này có nghĩa là bạn phải là người tốt nhất thế giới tốt hơn hoặc cực kỳ tồi tệ trong việc lựa chọn nếu có cơ hội biến phần thưởng chào mừng này thành một chiến thắng.
 

Israel - Lịch sử kỳ lạ của Đan Mạch

Các trận đấu quốc tế chống lại Israel là xa thực phẩm hàng ngày cho các chàng trai Đan Mạch. Trên thực tế, đó chỉ là lần thứ chín mà Đan Mạch gặp Israel.
 
Tuy nhiên, Đan Mạch đã khá tuyệt vời trong bốn trận đấu cuối cùng với Israel, nơi bốn trận đấu đã kết thúc với bốn chiến thắng của Đan Mạch và một cầu thủ ghi bàn của tổng cộng 13-1 ủng hộ Đan Mạch.
 
Chỉ có thất bại của Đan Mạch trước Israel trở lại trong trận giao hữu năm 1978, khi Đan Mạch thua 2-0.
 
Trong hai trận đấu vừa qua, tất cả năm bàn thắng của Đan Mạch đã ghi bàn trong hiệp một.
 

Thông tin về các Tác giả

Bóng đá và thể thao Hardcore đã làm việc với thể thao và cá cược trong nhiều năm. Các câu lạc bộ yêu thích là FCK ở Đan Mạch và Real Madrid ở Tây Ban Nha.

bài báo trước
Tăng cường hoang dã: Mr. Green Booster Oddset trên 3 trận đấu Super League
Bài viết tiếp theo
100 kr. Freebet về trình độ World Cup trong bóng đá - Cách làm!