Tin tức

lịch thi đấu wc 2022 Ryder Cup 2014 - Tiền thưởng tỷ lệ cược golf

EU Vs. HOA KỲ. Golf Dyst Ryder Cup 2014 cổ điển sẽ diễn ra trong năm nay tại Quê hương Vịnh Scotland. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để đặt kiến ​​thức golf của bạn có nguy cơ Tiền thưởng tỷ lệ cược từ một số nhà cái gọi người Đan Mạch. Ví dụ: khi vào thứ Sáu, có một tee-off ở Scotland, bạn có thể mở một tài khoản với Unibet và nhận được DKK 1000 trong phần thưởng chào mừng. Đọc ở đây cách sử dụng một Tiền thưởng Unibet Để có được mức tối đa trong tỷ lệ cúp Ryder Cup 2014 của bạn.
 

Thomas Bjørn tại Greenen ở Ryder Cup 2014

Tỷ lệ những người chơi golf giỏi nhất châu Âu hiện đang ở mức 1,48, trong khi Team USA cho 2,60 lần tiền một lần nữa khi người chiến thắng Ryder Cup 2014. Tuy nhiên, hầu như không phải Thomas Bjørn, người đã làm cho các mục yêu thích của EU. Tỷ lệ cược của anh ấy với tư cách là một cầu thủ ghi bàn hàng đầu là 36,00. Thomas Bjørn, người hiện đang đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng của thế giới, cũng có thể được chơi ngay với tỷ lệ cược 1,90 trong trận đấu trực tiếp với bảng xếp hạng thế giới số 16 Zach Johnson từ Hoa Kỳ. Với một Tiền thưởng Unibet Khi bạn mở một tài khoản mới, bạn có thể nhận được DKK 1000 trong phần thưởng tỷ lệ cược. Để nhận tiền thưởng của bạn được thanh toán, chơi với tỷ lệ cược từ 1,40 trở lên và những người này đặt cược có rất nhiều cho Ryder Cup 2014.
 

Nhận tiền thưởng trên golf
© NL.Wikipedia.org - Ryder Cup 2014

 

McIlroy nên đánh bại Ryder Cup đến Châu Âu

Hoa Kỳ đang chống lại Ailen Gulf Comet Rory McIlroy, và nếu anh ta làm điều tương tự bởi các đối thủ của mình, như chống lại Wozniacki, thì có vẻ như chiếc cúp vẫn còn ở châu Âu. McIlroy là người yêu thích của nhân viên ghi bàn hàng đầu và anh ấy đã cho 8 lần tiền một lần nữa nếu anh ấy đứng với bảng điểm tốt nhất của Ryder Cup 2014 vào Chủ nhật. Nếu anh ta chỉ đứng trong top 4, thì nó sẽ cho tỷ lệ cược 2,50 tại unibet. Golfer McIlroy tốt nhất hiện tại của thế giới cũng có thể được chơi trực tiếp trong các trận đấu và các trò chơi này cung cấp 1,40 về tỷ lệ cược, chính xác là đủ để sử dụng phần thưởng Unibet của bạn.
 

Do Ryder Cup 2014 huyền thoại với phần thưởng tỷ lệ cược unibet £ 1000

Ryder Cup trở về cội nguồn trên sân golf huyền thoại của Gleneagle ở ​​Scotland. Tất cả bắt đầu ở đây vào năm 1929, khi những người chơi golf giỏi nhất người Anh mời các golf người Mỹ đến một vụ nổ về độ chính xác và mát mẻ. Kể từ đó, Ryder Cup đã phát triển để trở thành một trong những giải đấu golf uy tín nhất trên thế giới. Bạn có thể làm cho giải đấu trở nên thú vị hơn với một Unibet tiền thưởng chào mừng Lên đến £ 1000 Unibet có các trò chơi khác nhau trong các trận đấu, chiến thắng trong các cuộc đấu tay đôi hoặc tỷ lệ cược cho toàn bộ cuối tuần golf. Unibet cũng có một 100 kr. Tiền thưởng di động Đối với các trò chơi trên điện thoại di động, iPad hoặc máy tính bảng, vì vậy hãy đăng ký tại Unibet, hãy tìm 18 năm của bạn về rượu whisky Gleneage về phía trước, đổ một ly lên và sẵn sàng sử dụng Tiền thưởng tỷ lệ cược miễn phí Từ unibet.
 

Cách nhận Unibets 1000 KR. Tiền thưởng chào mừng

  • Là một khách hàng mới, bạn mở một tài khoản với unibet. Đăng ký bên dưới!
  • UNIBET phù hợp với khoản tiền gửi đầu tiên của bạn, phải có ít nhất 80 kr., Lên đến 1000 kr.
  • Cuối cùng, hãy chơi tiền thưởng của bạn qua 5 lần với tỷ lệ cược tối thiểu 1,40 trong vòng 60 ngày.

Hãy vui vẻ với Ryder Cup và phần thưởng tỷ lệ cược Unibet!

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
Xe đạp World Cup một lần nữa ở trên Hoa Kỳ - Tỷ lệ cược miễn phí từ Ladbrokes
Bài viết tiếp theo
Tiền thưởng tỷ lệ cược Nordicbet Champions League