Nyheder

lịch thi đấu world cup 2022 châu á Tỷ lệ cược 6,00 trên FCM - Câu lạc bộ Brugge

Vào tối thứ Năm, FC Midtjylland đang chờ đợi một số phận đạt đến giai đoạn loại trực tiếp trong giải đấu Europa League 2015-16. FCM phải giành chiến thắng hoặc chơi một trận hòa trong trận đấu với Club Brugge, diễn ra tại nhà tại MCH Arena. Nếu bạn muốn chơi trên trận đấu, bạn có thể nhận được tỷ lệ cược cao hơn ở 888Sport.
 

Tăng tỷ lệ cược FCM 888Sport © 888Sport

 

FCM có xóa các vết cắt không?

FCM hiện đang ở vị trí thứ hai trong nhóm Europa League D. Naples từ lâu đã giành được hồ bơi và FCM có nhiều hơn hai điểm so với Club Brugge và Legia Warsaw. Do đó, những con sói có thể tự quyết định số phận của mình, nhưng nó đòi hỏi tối thiểu trận hòa chống lại những kẻ giết người Đan Mạch từ Câu lạc bộ Brugge. Nếu bạn đang có kế hoạch đặt cược vào trận đấu, hãy sử dụng phần thưởng chào mừng của 888Sport với tỷ lệ cược cao hơn.
 

Tăng tỷ lệ cược 888Sport

Để có được tỷ lệ cược 6,00 trên FCM (hoặc Club Brugge, nếu bạn tin vào họ), bạn phải mở một tài khoản với 888Sport và chơi tối thiểu DKK 10 về tỷ lệ 1 hoặc 2 ở FC Midtjylland - Club Brugge. Chỉ có trước trận đấu, số lần đặt cược đơn lẻ và tỷ lệ cược tăng chỉ áp dụng cho nỗ lực lên tới 100 kr.
 

1600 kr. Tôi Velkomstbonus

Cho tại få de høje tỷ lệ cược på fcm skal du være ny kunde og Åbne din første đặt cược konto hos 888Sport. Hvis du gør det, så kan du også få en Velkomstbonus På 1000 KR. HOS 888SPORT. Du Skal være 18 År eller chỉ dành cho tại Kunne oprette en cedds konto, nam så kan du til gengæld også få helt op til 1600 kr. Tôi tỷ lệ phần thưởng, hvis du da også rammer dit bet på fcm - club brugge.

OM Forfatteren

Forrige Artikel
888Sport: Tỷ lệ cược tiền thưởng cho đến khi Håndbold VM 2015
Næste Artikel
100 kr. Freebet Til Rudy Markussen - Patrick Nielsen