/static_/js/adsbygoogle.js .

lịch thi đấu world cup Cristiano Ronaldo vs Lionel Messi - Ai tốt hơn?

hình đại diện Jerome Polenz | Ngày 21 tháng 9 năm 2018 19004 lượt xem 73 lượt thích 4.17 Trên 40 xếp hạng

19004 lượt xem 4.17 Trên 40 xếp hạng Đánh giá nó

Ronaldo vs Messi:
Cả hai cầu thủ đã thống trị bóng đá hàng đầu châu Âu trong thập kỷ qua như không có ai trước đây.Năm này qua năm khác, họ có một cuộc đua đối đầu cho vương miện thủ môn của châu Âu.

Ronaldo và Messi là đối thủ cạnh tranh, nhưng họ cũng lái xe lẫn nhau. Có vẻ như người này cần cái kia để trở nên tốt hơn và hiệu quả hơn mỗi năm.

Thế giới bóng đá đã chiến đấu trong nhiều năm, người hiện là người tốt hơn trong hai người.

Chúng tôi cố gắng để có được một chút ánh sáng vào bóng tối và nhìn vào bài đăng trên blog này Cristiano Ronaldo và Lionel Messi từ các quan điểm và số liệu khác nhau.

Để làm điều này, chúng tôi đã nhận được các hồ sơ dữ liệu cá nhân từ Opta, đã xem xét kỹ chúng và sau đó kết hợp với nhau vào cuối.

Để so sánh trực tiếp, chúng tôi giải quyết độc quyền với dữ liệu Laliga và khoảng thời gian 5 năm qua - từ mùa giải 2013/2014 đến mùa giải 2017/2018.

Ngoài ra, trong phân tích video DAZN của chúng tôi, chúng tôi đã kiểm tra cách tiếp cận của Cristiano Ronaldo. Chúng tôi có thể giới thiệu điều này cho bất cứ ai muốn tìm hiểu làm thế nào CR7 ghi điểm phần lớn các mục tiêu của anh ấy. [ Để phân tích video Cristiano Ronaldo ]

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu và xem ai có giá trị tốt hơn giữa hai tiền đạo giỏi nhất thế giới.

Ronaldo vs Messi - Ai là người ghi bàn tốt hơn?

Để có thể xác định ai là người ghi bàn tốt hơn, việc nhìn vào số lượng mục tiêu đạt được là không đủ. Cả hai đã chơi nhiều trò chơi khác nhau và cả số lượng vở kịch khác nhau.
Để có thể đánh giá khách quan ở đây, các giá trị phải được đưa đến một mẫu số chung.

Cũng phải lưu ý rằng cả hai đều là loại người chơi khác nhau. Trong khi Cristiano Ronaldo chủ yếu hành động ở tiền tuyến, Messi là một sự kết hợp giữa người chơi và đầu treo. Anh ta tham gia nhiều hơn vào trò chơi và thường rơi sâu để giúp định hình cấu trúc trò chơi.

Chúng tôi xem xét tất cả các biến này trong bài đăng trên blog này.

Số lượng mục tiêu

Nếu đó hoàn toàn là về số lượng cổng đạt được, Lionel Messi với 3 lần truy cập nữa trong 5 năm là một chút rất mỏng so với Cristiano Ronaldo.

Các mục tiêu Ronaldo-VS-Messi-Wer-Hat-More

Lionel-Messi-Vs-Cristiano-Ronaldo-Wer-it-Bessere Torager

Sự khác biệt tối thiểu này ban đầu chứng minh rằng cả hai nằm ở cùng một cấp độ về điểm số. Nhưng điều này là không đủ cho chúng tôi - chúng tôi muốn xem xét kỹ hơn.

Số lượng trò chơi

Việc so sánh trực tiếp mục tiêu là với số lượng tuyệt đối, vì cả hai đều có số lượng trò chơi khác nhau.

CR7-VS-Lionel-Messi

So sánh Ronaldo-Messi

 

Số vở kịch trong trò chơi

Nếu bây giờ bạn nhìn vào số lượng trò chơi và phút chơi, bạn có thể thấy Lionel Messi có thêm 777 phút trên bướu, tương ứng với điểm cộng trong 14 trò chơi.

Ronaldo-vs-Messi-Messnieben

Messi-V-Ronaldo-Minist

Mục tiêu cho mỗi trò chơi (TPS)

Bạn có được một quyết định chính xác hơn về người ghi bàn tốt hơn là khi bạn nhìn vào cổng số liệu mỗi trò chơi (TPS).

Ở đây số lượng mục tiêu với số lượng trò chơi hoàn thành được phát hành. Cristiano Ronaldo đạt được giá trị 1,04 TPS và Lionel Messi một giá trị 0,97 TPS.

Áp dụng các giá trị cho cả hai, nhưng người Bồ Đào Nha đang ở phía trước ở đây.

CR7-VS-MESSI SOPARIST

Trò chơi mục tiêu Messi-Vs-Ronaldo

Giá trị TPS là một cách khá chính xác để xác định phẩm chất ghi bàn của người chơi.
Bây giờ, đó là trường hợp nó cũng phải được xem xét liệu cả hai người chơi đã tạo ra một số lượng trò chơi tương tự ngay từ đầu.

Số lượng hình thành bắt đầu

Từ kinh nghiệm, chúng tôi có thể nói rằng nhiều người chơi tạo ra sự khác biệt lớn cho dù bạn có thể kết hợp với nhau vào một trò chơi hay bạn đến từ ngân hàng hay lạnh và chỉ có thời gian giới hạn để ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi chơi đó.

Tuy nhiên, ở đây, chúng tôi thấy rằng không có sự khác biệt đáng kể giữa các hoạt động khởi nghiệp của Ronaldo và Messi.

Messi-Vs-Ronaldo-Alsiche Game Formation Formation

Số mục tiêu trên 90 phút

Phương pháp chính xác nhất để so sánh phẩm chất thủ môn của người chơi là đặt số phút chơi liên quan đến Gates đạt được.

Chúng tôi làm điều này với tỷ lệ "xé mỗi 90 phút".

Ở đây, các phút chơi thực sự được tính đến và các cổng đạt được được tính ở giá trị trung bình là 90 phút.

Cristiano-Ronaldo-Mục tiêu-Per-90

Lionel-Messi-Ito-Per-90

Chúng ta có thể thấy rằng trong so sánh Lionel Messi này có mũi trước Cristiano Ronaldo. Hiệu suất của Messi là tất cả cao hơn, vì nó hoạt động sâu hơn nhiều trên sân so với Cristiano Ronaldo.

Do vị trí sâu hơn này, Messi tự nhiên cũng có ít cú sút vào mục tiêu hơn Ronaldo.

Số lượng ảnh

Ronaldo vs-Messi Schuesse

Messi vs Ronaldo Schuesse

Cơ hội khai thác cơ hội

Điều đáng kinh ngạc hơn là mặc dù có ít cú đánh mục tiêu hơn, anh ta có năng suất mục tiêu tốt hơn nếu bạn liên hệ các cổng ghi được trong mối quan hệ.

Do đó, Messi chính xác và hiệu quả hơn nhiều khi khai thác các cơ hội.

Trung bình, anh ấy ghi một bàn thắng với mỗi cú sút bàn thắng thứ 4, trong khi Cristiano Ronaldo thành công với mỗi cú sút bàn thắng thứ 5. Cả hai giá trị hàng đầu, nhưng người Argentina tốt hơn một chút ở đây.

Sản lượng mục tiêu Lionel-Messi

Năng suất cổng Cristiano-Ronaldo

Chất lượng của các cơ hội cũng phải được quan sát. Nếu bạn có được nhiều cơ hội ở trung tâm trước mục tiêu, tất nhiên có nhiều khả năng ghi bàn thắng hơn là nếu bạn chủ yếu đi đến kết luận bên ngoài khu vực hình phạt hoặc từ các góc độ bất lợi.

XG (Mục tiêu dự kiến)

Để xác định chất lượng của cơ hội và hiệu quả của việc khai thác các cơ hội, chúng tôi sử dụng Metrik XG (mục tiêu dự kiến).

Đây là một loại khảo sát định tính tương đối mới về các cơ hội ghi điểm và năng suất mục tiêu dự kiến ??của các cơ hội này.

Được tóm tắt đại khái, Metrik XG được xác định theo thống kê bằng cách sử dụng hàng trăm ngàn điểm dữ liệu, với khả năng mỗi cú sút dẫn đến thành công mục tiêu - bất kể vị trí nào hoặc trong bất kỳ tình huống trò chơi cụ thể nào được gửi.

Có thể tìm thấy một định nghĩa rõ ràng - mặc dù đơn giản hóa - số liệu trong video này:

Bây giờ chúng ta hãy xem dữ liệu XG chính xác của Cristiano Ronaldo và Lionel Messi:

XG-CRISTIANO-Ronaldo

XG-Lionel-Messi

Dựa trên chất lượng của các cơ hội, khoảng 148 bàn thắng sẽ được dự kiến ??từ Ronaldo trong 5 năm qua. Anh ấy đã đạt được 165 bàn thắng trên thực tế và do đó mang lại hiệu suất quá 17 bàn.

Từ Lionel Messi, khoảng 137 bàn thắng sẽ được dự kiến ??dựa trên chất lượng của các cơ hội. Anh ấy có xa lạ đã vượt qua và ghi được 168 bàn thắng trong một giai đoạn nói trên.

Đây là một hiệu suất quá cao của tổng cộng 31 bàn thắng!

XG-Messi-Vs-Ronaldo

XG-Ronaldo vs-Messi so sánh

Ronaldo vs Messi - Kết luận của chúng tôi

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi cho đến nay là những tiền đạo hay nhất thời bấy giờ. Cả hai đã cung cấp các dịch vụ đáng kinh ngạc trong nhiều năm về cách dữ liệu trong bài viết này chiếm đóng một cách ấn tượng.

Cuối cùng, khi so sánh hai Lionel Messi, rất dễ dẫn đầu, vì nó phải hiển thị các giá trị tốt hơn một chút về lịch thi đấu world cup số lượng mục tiêu, việc khai thác các cơ hội và vị trí sâu hơn so với CR7 - Ít nhất là ở Laliga Tây Ban Nha.

Thông qua Giphy


19004 lượt xem 4.17 Trên 40 xếp hạng Đánh giá nó

Bình luận

Bài viết này có một bình luận.

câu trả lời