/static_/js/adsbygoogle.js .

lịch thi đấu world cup Quản lý trong bóng đá (Phần 1)

hình đại diện Jerome Polenz | Ngày 9 tháng 10 năm 2018 5194 lượt xem 42 lượt thích 4,91 Trên 23 xếp hạng

5194 lượt xem 4,91 Trên 23 xếp hạng Đánh giá nó
lịch thi đấu world cup

Trong một trong những bài viết trước của chúng tôi [? Tiền bóng đá trong bóng đá] Chúng tôi đã báo cáo tầm quan trọng ngày càng tăng của phân tích dữ liệu và video để thành công trong bóng đá. Tuy nhiên, đây chỉ là một thành phần một phần để tồn tại ở cấp lịch thi đấu world cup độ cao nhất. Trong bài viết này bao gồm hai phần, chúng tôi đối phó với ít nhất là giống nhau - nếu không có nhiều khía cạnh quan trọng hơn để thành công trong bóng đá: Nghệ thuật của những người tham gia lãnh đạo cho các huấn luyện viên trong việc đối phó với các tính cách khác nhau của một đội bóng đá chuyên nghiệp.
Infographic - Huấn luyện viên bóng đá nói chuyện với các cầu thủ của mình

Những tính cách khác nhau của một nhóm

Dẫn đầu một đội không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Bất cứ ai đã ở trong một vị trí lãnh đạo đều có thể xác nhận điều này. Nó không liên quan cho dù đó là một đội trong một công ty kinh doanh bình thường hay một đội bóng đá chuyên nghiệp: Nguyên tắc này là như nhau - mọi người rất khác nhau và việc hình thành nhiều nhân vật thành một tổng thể hoạt động là một nhiệm vụ lớn. Trong bóng đá chuyên nghiệp, điều này thậm chí còn khó khăn hơn trong các ngành công nghiệp khác. Trong hầu hết mọi đội, bạn sẽ tìm thấy chòm sao sau: Các cầu thủ của các đội ...
 • đến từ nhiều quốc gia và văn hóa khác nhau
 • có một cấu trúc tuổi khác nhau và trong nhiều giai đoạn cuộc sống và sự nghiệp
 • Có những đặc điểm tính cách khác nhau
 • có một phần động lực trái ngược cho việc thực hiện nghề nghiệp của họ
Ngoài ra, đội hình có kích thước 29 người, nhưng chỉ có 11 người chơi có thể đứng ở vạch xuất phát. Đây là rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần được quản lý và thành thạo như một huấn luyện viên trong một môi trường rất phức tạp. Trong phần 1 của bài viết này, chúng tôi chỉ định các trường hợp trên. Chúng tôi nhận thức được nhiệm vụ voi ma mút của mọi huấn luyện viên Bundesliga trước khi chúng tôi trình bày 2 giải pháp có thể một phần và cũng xem xét các phương tiện mà một số bậc thầy huấn luyện viên thành công nhất thế giới. Chúng ta hãy bắt đầu ngay bây giờ.

Các nền văn hóa khác nhau

Bundesliga và hầu hết mọi giải đấu khác trên thế giới đều có tiêu chuẩn từ những người chơi từ nhiều quốc tịch khác nhau. 18 câu lạc bộ của bộ phận cao nhất của Đức sử dụng tổng cộng 523 cầu thủ, hơn một nửa trong số họ là Legionnaires (52,6%).
Thống kê - Chia sẻ của người chơi nước ngoài ở Bundesliga
Kết quả là, không chỉ giao tiếp trên và bên cạnh quảng trường là một thách thức lớn: Trên hết, việc đối phó với các phong tục văn hóa khác nhau và các tính năng đặc biệt đòi hỏi một mức độ đồng cảm cao một mặt và mặt khác, khả năng thích ứng to lớn. Do đặc điểm văn hóa, những người chơi thuộc các quốc tịch khác nhau thường phản ứng khác nhau với cùng một tình huống: Những lời chỉ trích của nhóm tập hợp có thể nhanh chóng hiểu một người Nhật là mất danh dự, trong khi một người Hà Lan thường đánh giá cao bản chất trực tiếp. Những trò đùa khô ráo dưới vành đai có thể được người Na Uy đón nhận, nhưng ở các quốc gia miền Nam, bạn thường không kết bạn. Man-fuerung-in-fussball-t quốc tịch khác nhau Rào cản ngôn ngữ là một vấn đề lớn không kém: Tiếng Đức không phải là một ngôn ngữ dễ dàng. Nhiều người chơi nước ngoài cảm thấy khó khăn và những hiểu lầm bắt buộc trên và bên cạnh quảng trường - đặc biệt là liên quan đến các biểu cảm và cử chỉ trên khuôn mặt khác nhau - liên tục dẫn đến xung đột, hội nhập khó khăn hoặc thậm chí cô lập của từng người chơi.

Cấu trúc tuổi khác nhau

Độ tuổi trong Bundesliga là từ 17 đến 40 tuổi. Cabin chia sẻ với các cầu thủ trong mùa thu của sự nghiệp của họ, một số người có thể là cha của họ. Ở giữa có hai mươi và những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm trong thời đại cầu thủ vàng trong độ tuổi từ 27 đến 30.
Thống kê - Cấu trúc tuổi của tất cả người chơi Bundesliga
Mỗi phân khúc tuổi tự nhiên là ở các điểm khác nhau của sự nghiệp. Quá trình của sự nghiệp người chơi như vậy có thể được trình bày về mặt sơ đồ như sau:
 • Cầu thủ trẻ muốn kiếm được bào tử của mình và duy trì càng nhiều thời gian chơi càng tốt.
 • Các trung bình muốn gọi lên những màn trình diễn tốt và thực hiện bước tiến lớn tiếp theo trong sự phát triển của anh ấy.
 • Người chơi ở thời kỳ hoàng kim cố gắng chơi trong các câu lạc bộ lớn và kết thúc các hợp đồng rất bền bỉ.
 • Người chơi trong mùa thu của sự nghiệp muốn trì hoãn hiệu suất giảm liên quan đến tuổi càng lâu càng tốt và hy vọng có thể hoạt động trong bóng đá được trả tiền trong một vài năm.
Một vấn đề là mỗi phân khúc độ tuổi cá nhân theo đuổi các mục tiêu và lợi ích cá nhân khác nhau. Một vấn đề khác, thường xuyên xảy ra là sự hình thành của các nhóm trong các nhóm là tuổi, quan tâm hoặc liên quan đến văn hóa. Thông thường nguyên nhân là các nhóm phân khúc khác nhau không hiểu hoặc chấp nhận lẫn nhau. Ví dụ, cầu thủ trẻ tìm thấy người già nhàm chán và không thể làm bất cứ điều gì với lối sống gia đình bình tĩnh và có trật tự của mình. Vì vậy, anh ấy tham gia cùng những người chơi trẻ khác với sở thích tương tự. Người chơi cũ, mặt khác, không thể hiểu tại sao cậu bé treo trên điện thoại thông minh của mình mà không nghỉ ngơi, liên tục chụp ảnh tự sướng và liên tục đăng các câu chuyện Insta. Do đó, anh ta tham gia cùng những người chơi duy trì lối sống tương đương. Lần lượt, người Brazil tham gia cùng với phần còn lại của người Nam Mỹ, vì anh nhớ Joie de vivre và tình yêu âm nhạc giữa những người châu Âu và tìm thấy nó từ một nền văn hóa tương tự giữa các đồng đội. Ở cấp độ cá nhân, thường thiếu cơ sở chung. Do đó, điều cực kỳ quan trọng là tạo ra các điều kiện và khí hậu cho sự trao đổi liên tục và sự cùng tồn tại có ý thức để nhóm có thể được chống lại.

Các đặc điểm và động lực tính cách khác nhau

Cấu trúc tuổi rộng lớn và làm việc với người chơi từ các quốc tịch và văn hóa khác nhau đã đòi hỏi rất nhiều sự đồng cảm. Tuy nhiên, đó là những đặc điểm và động lực tính cách khác nhau của người chơi để yêu cầu sự đồng cảm đặc biệt và năng lực cao trong "quản lý con người". Trong bối cảnh bóng đá, các tính cách khác nhau của một đội có thể được chia thành 4 nhóm:
 1. Alpha nam
 2. Họa sĩ
 3. Vật mẫu
 4. lính

Tính cách: Người đàn ông alpha

Người chơi loại này thường có các thuộc tính tích cực sau:
 • Họ chịu trách nhiệm cao và đáng tin cậy
 • Họ không ngại chấp nhận rủi ro
 • Bạn có khả năng ảnh hưởng đến những người chơi khác
 • Họ có mức độ tự động cao
Người chơi loại này thường có các thuộc tính tiêu cực sau:
 • Bạn có thể tự phụ mình hết mình
 • Họ rất chiếm ưu thế và có thể ức chế những người chơi khác trong sự phát triển của họ
 • Bạn có thể đặt câu hỏi về thẩm quyền của các huấn luyện viên

Tính cách: Nghệ sĩ

Menschenhuilung-in-fussball-Character-Des-Kuenstler Người chơi loại này thường có các thuộc tính tích cực sau:
 • Họ rất sáng tạo và vui vẻ
 • Bạn có thể tạo ra sự khác biệt trên quảng trường với các hành động cá nhân đặc biệt
 • Nếu bạn cảm thấy được yêu thương và được chấp nhận, bạn thường cung cấp một tâm trạng rất tốt trong cabin
Người chơi loại này thường có các thuộc tính tiêu cực sau:
 • Họ thường thể hiện sự thiếu sẵn sàng thực hiện
 • Họ thường được đánh giá ích kỷ
 • Họ có biến động hiệu suất cao và "ẩn" khi nó không hoạt động
 • Nếu bạn không cảm thấy được yêu thương và được chấp nhận, toàn bộ điều trở nên ngược lại và bạn cung cấp một tâm trạng tồi tệ trong cabin

Tính cách: Chuyên nghiệp mẫu

Bundesliga Feasemination-in-Football-Deal với bẫy chuyên nghiệp và nước Người chơi loại này thường có các thuộc tính tích cực sau:
 • Họ cực kỳ kỷ luật
 • Họ làm việc một cách tận tâm và làm nhiều hơn và nhiều hơn mức cần thiết
 • Bạn hút thông tin như một miếng bọt biển và làm mọi thứ để trở nên tốt hơn
Người chơi loại này thường có các thuộc tính tiêu cực sau:
 • Họ chủ yếu là những người cô đơn và hoàn toàn tập trung vào bản thân
 • Họ đấu tranh với chính mình và cả với những người khác khi nó không hoạt động
 • Bạn không có kiên nhẫn

Tính cách: Người lính

Man-fuuverung-in-fussball-perssoen-wassertraeger-and-singat Người chơi loại này thường có các thuộc tính tích cực sau:
 • Họ cực kỳ đáng tin cậy
 • Họ rất liên quan đến đội và xem mình là một phần của bức tranh lớn
 • Bạn không quá tốt cho bất cứ điều gì
 • Chúng dễ hình thành và lãnh đạo
Người chơi loại này thường có các thuộc tính tiêu cực sau:
 • Họ thiếu sáng tạo
 • Họ thiếu sẵn sàng chấp nhận rủi ro
 • Họ miễn cưỡng chịu trách nhiệm
Khác nhau như tính cách trong một đội, động lực của các cầu thủ để theo đuổi nghề nghiệp của họ với niềm đam mê là khác nhau. Kích hoạt động lực khác nhau cũng có thể được chia thành 4 nhóm:
 1. Danh tiếng và sự giàu có
 2. Vui vẻ của trò chơi
 3. Niềm vui hợp tác
 4. Thực hiện các giới hạn của chính họ

Kích hoạt động lực: Danh tiếng và sự giàu có

Người chơi có động lực kích hoạt "danh tiếng và sự giàu có" thường đi đôi với những đặc điểm tính cách của nam và nghệ sĩ alpha. Họ phấn đấu cho một sự nghiệp vinh quang và thường mọi phương tiện đều phù hợp để họ đạt được điều này.

Trình kích hoạt động lực: Vui vẻ với trò chơi

Người chơi có động lực kích hoạt "niềm vui trong trò chơi" thực hành công việc của họ vì niềm vui thuần khiết và không có gì tốt hơn cho họ hơn là đứng trên sân tập mỗi ngày. Ngay cả trong thời gian rảnh rỗi hoặc trong kỳ nghỉ, bạn không thể có được mà không có bóng. Hầu hết thời gian bạn có thể tìm thấy thuộc tính này trong số các "nghệ sĩ" và "chuyên gia mẫu".

Kích hoạt động lực: Niềm vui trong hợp tác

Người chơi có động lực kích hoạt "niềm vui trong kiểm soát" tình yêu là một phần của một cộng đồng lớn. Thường thì người ta nghe từ những người chơi cũ rằng cô đã bỏ lỡ thời gian ở cùng với các đồng đội của mình như một chuyên gia. Người chơi trong thể loại này chủ yếu thuộc nhóm tính cách của "binh lính" và "người đàn ông Alpha".

Trình kích hoạt động lực: Kiểm tra giới hạn của riêng bạn

Người chơi có động lực kích hoạt "Giới hạn riêng nhất" thực hành công việc của họ với sự tò mò họ có thể làm được bao xa với tài năng, đạo đức làm việc và tính chuyên nghiệp của họ. Cùng nhau thường không quá quan trọng đối với bạn - bạn tập trung vào bản thân và tiến bộ cá nhân. Theo logic, người chơi trong thể loại này chủ yếu thuộc nhóm tính cách của "các chuyên gia mẫu".

Cán bộ

Trở thành một đội bóng đá chuyên nghiệp chắc chắn được kết nối với nỗi đau. Hầu như mọi người chơi - nếu anh ta không phải là một phần của nhóm các siêu sao bất khả xâm phạm - đều phải đối mặt với vô số lần trong sự nghiệp của anh ta với tình huống anh ta không phải là mười một đầu tiên hoặc không hoàn toàn trong đội hình vào cuối tuần. Đội hình trung bình của một đội Bundesliga là hơn 29 cầu thủ mùa này. Mỗi tuần, khả năng một vị trí trên băng ghế dự bị là gần 62% và khả năng của một không gian khán đài ở mức 38%. Các đội Bundesliga của đội hình trung bình Với sự thất vọng của một đề cử không phải là mười một bắt đầu, gần 2/3 cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp phải đối phó mỗi tuần. Đây là một gánh nặng tinh thần to lớn và vĩnh viễn, được củng cố vô cùng bởi sự chú ý của truyền thông đôi khi to lớn. Các sự kiện xung quanh Mario G?tze hiện là một ví dụ điển hình về sự thất vọng của việc không phải là đề cử và cách điện truyền thông của sự kiện này có thể gây ra một vòng xoáy tiêu cực lâu dài.

Quản lý trong bóng đá - Một thách thức lớn

Chúng tôi thấy rằng các huấn luyện viên của các đội bóng đá chuyên nghiệp có cực kỳ khó khăn và trên hết, nhiều khía cạnh để làm chủ các nhiệm vụ mở rộng. Để hình thành các tính cách và nhân vật khác nhau thành một đơn vị hoạt động, để tìm ra bài phát biểu đúng cho mọi người chơi và để quản lý sự thất vọng của đa số người chơi mỗi tuần, đòi hỏi rất nhiều sự đồng cảm và chuẩn bị có lương tâm. Bạn có thể tìm hiểu làm thế nào một số huấn luyện viên thành công nhất trên thế giới giải quyết và quản lý các nhiệm vụ này trong phần thứ hai của bài viết của chúng tôi. [ Đến phần 2]
5194 lượt xem 4,91 Trên 23 xếp hạng Đánh giá nó

Bình luận

bài đăng này chưa có bình luận nào.

câu trả lời