Tin tức

lịch thi đ Betfair đưa ra tỷ lệ cược khổng lồ 6,00 về chiến thắng cho Sønderjyske trong EL đủ điều kiện 2016

Vào thứ năm, ngày 14 tháng 7 năm 2016, không chỉ một mà cả ba đội Đan Mạch hành động trong vòng loại Europa League.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn về trận đấu của Sønderjyske với Strømgodset Na Uy, điều này có thể trở thành một vấn đề thú vị cho số hai đáng ngạc nhiên của mùa trước trong Super League trong nước.Chúng tôi cũng đã xem xét một đề nghị tuyệt vời mà Betfair cung cấp cho tất cả khách hàng mới nếu bạn đặt cược tỷ lệ cược rằng Sønderjyske đang rút ra khỏi chương trình.Nếu bạn may mắn với đặt cược của mình, thì bạn sẽ có được một tỷ lệ cược rất tốt tại Betfair.Đọc thêm về trận đấu và chiến dịch dưới đây!
 

Tỷ lệ cược hoang dã FAA 6,00 về chiến thắng trước Soenderjyske chống lại Stromgodet trong trình độ EL 2016 tại Betfair


© Betfair

 
Sønderjyske đã có một nhân vật tốt trong Super League mùa trước và bây giờ phải rất thú vị để xem liệu đội trẻ có thể tiếp tục nhịp đập tốt ở châu Âu hay không. Vào tối thứ Năm, đối thủ được gọi là Strømgodset, một đội Na Uy vững chắc được xếp hạng tốt hơn đáng kể trên bảng xếp hạng của UEFA so với Sønderjyske. Trong khi Sønderjyske được xếp hạng số 350, đối thủ hôm thứ Năm từ Strømgodset vượt trội so với số 184.
 
Nói cách khác, nó nhìn trên tờ giấy để trở thành một nhiệm vụ khó khăn đối với Sønderjyske. Tuy nhiên, mùa giải trước cho thấy đội bóng có thể chơi ngay với ngay cả các đội tốt nhất trong Super League Đan Mạch - khi họ kết thúc giải đấu theo cách xuất sắc, chỉ vượt qua đội vô địch có chủ quyền từ FC Copenhagen.
 
Chúng tôi rất tự tin vào Sønderjyske và do đó đặt tiền tiết kiệm của chúng tôi vào một chiến thắng cho họ vào tối thứ Năm!
 
Tại Betfair, như mọi khi, họ giữ cho Tab cao và cung cấp cho tất cả khách hàng mới một tỷ lệ cược thực sự tuyệt vời trong trận đấu. Nếu bạn chơi trên Sønderjyske chiến thắng chương trình, thì Betfair thừa nhận với tỷ lệ cược tuyệt vời là 6,00 - kết quả là một tỷ lệ tốt rất tốt về kết quả như vậy. Đọc thêm về cả Betfair và các dịch vụ của các nhà cái khác của Đan Mạch trong lớn của chúng tôi So sánh tiền thưởng tỷ lệ cược.
 

Làm thế nào để đạt được tỷ lệ cược của bạn trên Sønderjyske

  1. Tạo tài khoản của bạn ngay hôm nay bằng cách nhấp vào hình ảnh trên - Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần mã quảng cáo Zfbjja
  2. Đặt cược của bạn vào Sønderjyske với tư cách là người chiến thắng!
  3. Nhận tăng tỷ lệ cược hào phóng của bạn trên toàn bộ tỷ lệ cược 6,00

Tiền thưởng lớn cho người chơi mới!

Khi bạn tạo tài khoản mới của mình tại Betfair, bạn được đảm bảo một số tỷ lệ cược tốt nhất của thị trường - và một nền tảng kỹ thuật chỉ hoạt động 100% như bình thường. Rằng bạn cũng có thể có được hoàn toàn hoang dã Tỷ lệ cược betfair chào mừng tiền thưởng Rốt cuộc, lên tới £ 3000 liên quan đến khoản tiền gửi đầu tiên của bạn không làm cho niềm vui ít hơn! Chúng tôi chúc bạn may mắn nhất với tỷ lệ cược của bạn tại Betfair!
 

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
Betfair cung cấp: Nhận tỷ lệ cược 4,00 về chiến thắng cho FCK trong vòng loại Europa League!
Bài viết tiếp theo
Nhận phần thưởng mục tiêu Big Betfair trên Super League Premier 2016