Nyheder

lich bong da tuan nay Tỷ lệ cược cao trên Liverpool - Man City & Chelsea - Tottenham

Betfair chào đón khách hàng mới với tỷ lệ cược cao hơn cho các trận đấu vào Chủ nhật trong trận chung kết Premier League và League Cup. Bạn nói gì, ví dụ: Tỷ lệ cược 5,00 trên Chelsea Victory hoặc 7 x tiền một lần nữa nếu Liverpool chiến thắng tại nhà trên Manchester City.
 

Tỷ lệ cược Betfair På Chelsea - Tottenham
© Betfair

Tỷ lệ cược cao của Betfair áp dụng cho tất cả các khách hàng Đan Mạch, những người mở tài khoản trên Betfair's Sportsbook. Ngoài ra còn có DKK 1000 phần thưởng bổ sung dưới dạng FREM miễn phí cho tỷ lệ cược.
 

Betfair siêu tỷ lệ cược

Đối với chiến dịch này, Betfair mang đến cho khách hàng mới cơ hội chơi tại Liverpool - Manchester City và Chelsea - Tottenham với tỷ lệ cược cao hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là ký hợp với Betfair và đặt cược vào trận đấu mà bạn muốn chơi với tỷ lệ cược cao.
 
Nhận tỷ lệ cược sau:
Liverpool - Thành phố Mancehster: 7.00 - 6,00 (Mã thưởng: ZEP697)
Chelsea - Tottenham: 5,00 - 12.00 (Mã tiền thưởng: ZEP698)
 

Cách nhận tỷ lệ cược của Betfair

Tỷ lệ cược cao tại Betfair áp dụng cho nỗ lực tối đa 100 kr. Nếu bạn giành chiến thắng trên tỷ lệ cược cao hơn, thì chiến thắng sẽ được thanh toán cho đến khi tỷ lệ cược bình thường ngay lập tức và sự khác biệt giữa tỷ lệ cược thông thường và tỷ lệ cược cao được thanh toán dưới dạng tiền thưởng tỷ lệ cược miễn phí.
 
Thí dụ
Bạn chơi DKK 100 tại Chelsea, có tỷ lệ cược 1,35. Nếu bạn thắng, bạn sẽ được trả 100 x 1,35 = 135 ngay lập tức. DKK 375 còn lại sau đó được thanh toán dưới dạng miễn phí. Nếu bạn mất cược, bạn sẽ được hoàn trả 100 đô la dưới dạng miễn phí.
 

Tỷ lệ cược Betfair På Liverpool - Manchester City
© Betfair

 

DKK 1000 Freebets

Ngoài tỷ lệ cược cao, Betfair cũng cho DKK 5 X 2000 trong Freebet. Sau mỗi lần đặt cược thứ tư trị giá DKK 100, được đặt trên tỷ lệ cược với tối thiểu 1,40, Betfair cung cấp DKK trị giá 200. Freebet có giá trị lên đến 7 ngày sau khi nhận được và có thể được sử dụng cho bất kỳ thị trường nào của Sportbook. Tuy nhiên, chỉ có lợi nhuận (và không phải là nỗ lực) của một khoản tiền miễn phí được thanh toán.
 
Hvis du ALLEREDEDE ER KUNDE HOS BETFAIR, Đàn ông er på jagt efter en cedds thưởng, så har vi samlet alle velkomstbonusser fra danske bookmakere.

OM Forfatteren

Forrige Artikel
Kombi-bet thưởng På Superligaen
Næste Artikel
Superliga Triple Forsikring