Tin tức

lich thi dau bong Siêu cược: Esbjerg [9.00] - [6,00] FCK

Betfair đặt thêm một chút trên các tỷ lệ cược bình thường trên Esbjerg - FC Copenhagen. Vào Chủ nhật tại. 18.00 FCK khởi đầu mùa giải Super League của họ ở Esbjerg, và nếu bạn có kế hoạch đặt cược vào trận đấu, hãy xem xét đăng ký đó tại Betfair, nơi bạn cũng nhận được 1000 Kroner trong phần thưởng chào mừng ngoài tỷ lệ cược cao hơn.
 

Betfair Superliga Dấu hiệu - Phần thưởng cho Esbjerg - FCK
© Betfair

 

Betfair chào đón với tỷ lệ cược cao

Phần thưởng chào mừng của Betfair cho khách hàng mới trong tuần này là tỷ lệ cược cao hơn trên Esbjerg - FCK. Để nhận được phần thưởng này, trước hết bạn phải trên 18 tuổi, từ Đan Mạch và mở tài khoản đầu tiên của bạn tại Betfair. Để đăng ký, hãy nhớ sử dụng mã tiền thưởng của Betfair: ZAB436.
 

Tỷ lệ cược cao nhất của thị trường trên FCK

Bạn có thể nói một cách an toàn rằng với ưu đãi này, bạn có được tỷ lệ cược tốt nhất trên thị trường trong chiến thắng của FC Copenhagen trong mùa giải khai mạc trước Esbjerg. Thực hiện theo ba bước dưới đây để chơi trên Esbjerg - FCK.

  1. Đăng ký tại Betfair với mã tiền thưởng AB436
  2. Đặt tiền vào tài khoản Betfair của bạn
  3. Chơi 100 kr.

Đây là cách hoạt động của tỷ lệ cược cao

Chỉ đặt cược lên tới DKK 100 áp dụng cho tỷ lệ cược cao của Betfair và nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ được trả tiền cho tỷ lệ cược bình thường ngay lập tức. Sự khác biệt giữa tỷ lệ cược bình thường và tỷ lệ cược được tăng cường được thanh toán dưới dạng mã thông báo miễn phí. Nếu bỏ lỡ đặt cược của bạn, bạn sẽ nhận được đặt cược của bạn - lên đến DKK 100 - trở lại như một phần thưởng tỷ lệ cược miễn phí.
 
Thí dụ
Bạn chơi 100 đô la trên FCK, có tỷ lệ cược bình thường là 2,10 và họ thắng trận đấu. Bây giờ bạn sẽ được trả chiến thắng DKK 210 của mình với tỷ lệ cược bình thường ngay lập tức. Lợi nhuận còn lại (600 - 210 = DKK 390) được thanh toán dưới dạng tiền thưởng tỷ lệ cược miễn phí.
 

DKK 1000 trong tiền thưởng chào mừng miễn phí

Ngoài tỷ lệ cược cao trên Esbjerg và FC Copenhagen, Betfair cũng mang đến cho người chơi mới cơ hội nhận DKK 5 X 200 trong Freebets. Đối với mỗi trò chơi thứ năm của DKK 100 được đặt với tỷ lệ cược từ 1,40 trở lên, bạn sẽ nhận được một DKK 200. Bạn có thể lặp lại năm lần và do đó nhận được tiền thưởng miễn phí với tổng số 1000 kr.
 
Tại Betfair, đó chỉ là lợi ích từ Freebets và không phải là nỗ lực được thanh toán. Mặt khác, không có yêu cầu đặt cược khi bạn đã nhận được tiền thưởng tỷ lệ cược của Betfair. Nó cũng là một trong những lợi ích của Betfair bình thường DKK 1000 tiền thưởng miễn phí cho khách hàng mới.

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
Tỷ lệ cược 50 % tiền thưởng cho Brøndby - OB
Bài viết tiếp theo
4 x tiền thưởng tỷ lệ cược cho Super League