/static_/js/adsbygoogle.js

Thomas Broich là một cựu chuyên gia bóng đá và hiện đang làm việc cho Dazn, DFL và Sky với tư cách là một nhà bình luận bóng đá. Ông là đối tác quản lý của Zonal.ly GmbH.

lichj bongs ddas hoom nay về chúng tôi


Chúng tôi đã ra mắt Zonal.ly để cung cấp cho tất cả những người yêu bóng đá một cái nhìn sâu sắc hơn về thế giới bóng đá.

Chúng tôi đối phó với các chủ đề chiến thuật, trình bày các phân tích video về từng người chơi và đội và xem xét kỹ hơn về thế giới bóng đá quốc tế bằng cách sử dụng dữ liệu.

Ngoài ra, dưới dạng các bài báo, chúng tôi thảo luận về những thách thức mà cầu thủ và huấn luyện viên được tiếp xúc trong kinh doanh bóng đá cũng như các chủ đề thú vị khác trong thế giới bóng đá.

Jerome Polenz là một cựu chuyên gia bóng đá và hiện đang làm việc cho Dazn với tư cách là người điều hành chương trình

Thomas Broich


Thomas Broich có một sự nghiệp lâu dài hơn 16 năm với tư cách là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, trong đó anh ấy đã chạy trong Bundesliga thứ 1 và 2 cho 1.FC K?ln, Borussia M?nchengladbach và 1.fc Nieders.

Ngoài ra, Thomas có kinh nghiệm tuyệt vời ở nước ngoài trong suốt thời gian ở Úc, trong đó anh chơi cho Brisbane Roar FC ở Hyundai A-League trong hơn 7 năm.

Là một cầu thủ, Thomas Broich đã giành được 3 giải vô địch Úc và nhận được giải thưởng 2 lần cho Cầu thủ xuất sắc nhất năm.

Vào năm 2014, anh được bầu làm cầu thủ của thập kỷ tại bộ phận hàng đầu của Úc với phần lớn người hâm mộ và truyền thông.


Jerome Polenz


Jerome Polenz có rất nhiều cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, trong đó anh ấy đang ở trên sân cho Werder Bremen, Alemannia Aachen và Union, trong số những người khác.

Jerome cũng có kinh nghiệm tuyệt vời ở nước ngoài qua thời gian ở Úc và Na Uy, nơi anh đã chạy 4 năm cho Western Sydney Wanderers FC, Brisbane Roar FC và Sarpsborg 08 FF.

Là một cầu thủ, Jerome Polenz đã giành chức vô địch Úc và 1 lần danh hiệu Champions League châu Á.

Năm 2013, ông được bầu vào đội của năm của Huyndai A-League Úc.


Broich và Polenz Sportschau

Chi tiết làm cho sự khác biệt.


Chúng tôi đã nghe câu này nhiều lần trong sự nghiệp bóng đá của chúng tôi-và nó tạo thành nền tảng cho công việc của chúng tôi ngày hôm nay.

Cốt lõi của khu vực hoạt động của Zonal.ly GmbH là làm cho bóng đá trở nên dễ hiểu với tất cả các khía cạnh của nó cho tất cả mọi người. Nó không liên quan cho dù người đọc, khán giả hay người nghe có kiến ??thức bóng đá tuyệt vời hay chỉ là khi bắt đầu hành trình bóng đá của mình.

Giải thích bóng đá không phải là một công việc dễ dàng. Trò chơi rất phức tạp và liên tục có thể thay đổi các yếu tố ảnh hưởng. Điều gì dẫn đến thành công ngày hôm qua không còn hoạt động. Và những gì dẫn đến các tựa game ngày hôm nay sẽ khó có đủ vào ngày mai để giành được một loại hoa.


Tom và Jiro Talking Tactics

Bóng đá là trong chuyển động liên tục.


Nó chạy trong các kỷ nguyên, chu kỳ và xu hướng và nhiều khái niệm "cũ" luôn tìm đường trở lại hiện đại. Bóng đá không lặp lại, nhưng anh ấy có vần. Sự tương tác giữa đổi mới và phản ứng, các khái niệm "cũ" định kỳ và các công nghệ mới - tất cả những điều này làm cho trò chơi trở nên đặc biệt.

Chúng tôi đang tìm kiếm các luật phổ quát có thể tuân theo trò chơi. Do đó, Zonal.