Tin tức

link bóng đá hôm nay Tỷ lệ cược điểm 10,00 trên Manchester Derby tại Betfair!

Vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 9, một trong những trận đấu rất lớn tại giải đấu Anh ở Premier League khi ở 13.30, trận derby Manchester giữa United và City. Trong những mùa gần đây, chắc chắn nó đã là "em trai" từ Manchester City đã tạo ra nhân vật tốt nhất cả trong giải đấu và quốc tế. Tuy nhiên, với việc bổ sung Zlatan Ibrahimovic, Manchester United, giờ đây có thể đủ khả năng để có niềm tin vào tương lai và họ có thể cung cấp cho các đối thủ địa phương để nhảy trong cây xanh. Bookmaker Betfair cung cấp cho tất cả khách hàng mới một tỷ lệ cược cực kỳ mạnh mẽ liên quan đến trận đấu này - do đó bạn có thể ghi được tỷ lệ cược 10,00 trên người chiến thắng trong trận đấu này. Đọc thêm về trận đấu và lời đề nghị dưới đây!
 

Tỷ lệ cược lớn của Betfair trên Manu đối với Man City 2016
© Betfair

 
Đó là một tác phẩm kinh điển của những người hâm mộ bóng đá lớn và Anh và quốc tế có thể mong đợi vào chiều thứ bảy. Hai đối thủ địa phương, bằng mọi giá, sẽ tìm cách đánh bại nhau để có được tòa án đúng. Việc đây là một chương trình hàng đầu thực sự ở Premier League chắc chắn không làm cho sự căng thẳng trở nên ít hơn.
 
Khi bạn đăng ký là một khách hàng mới tại Betfair, liên quan đến trận đấu vào thứ Bảy, bạn có thể nhận được một tỷ lệ cược thực sự tuyệt vời. Nếu bạn tin rằng các mục yêu thích của ngôi nhà yếu từ United Run Away với chiến thắng, thì bạn có thể nhận được tỷ lệ cược tuyệt vời 8,00 về kết quả cụ thể này. Một tỷ lệ cược ngược lại với Manchester City khi người chiến thắng trong trận derby cổ điển này sẽ kích hoạt tỷ lệ cược hoang dã 10,00. Nói cách khác, có rất nhiều cơ hội để mang lại một chiến thắng thực sự tốt trong trận đấu này nếu bạn đăng ký làm khách hàng mới tại Betfair. Tìm hiểu thêm về các ưu đãi khác nhau tại Betfair và các nhà cái cược khác của Đan Mạch trong lớn của chúng tôi So sánh tiền thưởng tỷ lệ cược Ở đây trên trang web!
 

Làm thế nào để có được tỷ lệ cược betfair khổng lồ của bạn trong trận đấu vào thứ Bảy

  1. Tạo tài khoản Betfair mới của bạn bằng cách nhấp vào hình ảnh ở trên - hãy nhớ rằng bạn sẽ cần mã quảng cáo Zfbjlb.
  2. Sau đó chơi trên người chiến thắng trong trận đấu giữa Manchester United và Manchester City.
  3. Nếu bạn hiểu đúng, Betfair sẽ tăng tỷ lệ cược của bạn để bạn đạt được tỷ lệ cược 10,00 cho người chiến thắng trong trận đấu.
  4. Nếu vụ tai nạn ra ngoài rằng bạn đã đánh sai khi đặt cược của bạn thì đừng tuyệt vọng. Trong trường hợp đó, Betfair sẽ hoàn trả những nỗ lực của bạn dưới dạng tiền thưởng.

 

Betfair mang lại tiền thưởng chào mừng tốt đẹp

Khi bạn đăng ký làm khách hàng mới tại Betfair, bạn cũng có thể thưởng thức ưu đãi trên mà bạn có thể nhận được lời chào mừng cực kỳ mạnh mẽ nhất của Đan Mạch dưới dạng cực kỳ tốt đẹp Tỷ lệ cược betfair chào mừng tiền thưởng Đó là DKK 3000. Bạn có một cơ hội vàng ở đây để thực sự giỏi trong một trong những nhà cung cấp tỷ lệ cược phổ biến và đáng tin cậy nhất thế giới.
 

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
Nhận thêm 50% trên NFL tại Bet365!
Bài viết tiếp theo
888Sport đưa ra tỷ lệ cược 15.00 trên PSG - Arsenal ở Champions League