Tin tức

link xem bong da hom nay Tỷ lệ cược 5,00 về chiến thắng của Đan Mạch trước Tây Ban Nha trong bóng ném

Sau chiến thắng trước Iceland, Unibet đã bị sốt World Cup và mang lại cho tất cả khách hàng của họ tỷ lệ cược tuyệt vời là 5,00 ở Đan Mạch nếu họ thắng Tây Ban Nha ở tứ kết tại bóng ném World Cup ở Qatar. Chơi DKK 100 trước trận đấu, và nếu Đan Mạch đánh bại tinh thần xấu xa của chúng ta từ Tây Ban Nha, thì bạn sẽ nhận được Unibets tiền thưởng tỷ lệ cúp bóng ném cúp bóng ném.
 

Tiền thưởng tỷ lệ cược VM của Unibet
© unibet tỷ lệ phần thưởng tỷ lệ cược

 
Để có được unibets Siêu cược về chiến thắng của Đan Mạch Đầu tiên bạn có nên là một thành viên, và Khách hàng mới nhận được 1000 bảng tiền thưởng chào mừng. Nếu bạn là thành viên, bạn có thể tìm thấy tiền thưởng tỷ lệ cược của họ trong trang chiến dịch của Unibet.
 

Unibet tăng tỷ lệ cược bóng ném World Cup của bạn

Phần thưởng tỷ lệ cược của Unibet là 5,00 chỉ áp dụng cho các cược DKK 100 được đặt trước khi kết hợp Thị trường 1x2. Bạn có thể dễ dàng chơi nhiều hơn DKK 100, nhưng bạn chỉ nhận được tỷ lệ cược 5,00 trên Hundred Crown Note. Vì vậy, nếu bạn tin rằng Đan Mạch có thể thu hồi chúng tôi chống lại Tây Ban Nha cho World Cup bóng ném thì hãy tăng tỷ lệ cược của bạn lên 5,00. Unibet cũng có một Cạnh tranh tỷ lệ cúp World Cup trong bóng ném Với tổng lợi ích của DKK 40.000, đáng tham gia!
 

Làm thế nào để tăng tỷ lệ cúp World Cup của Unibet

  • Nếu bạn chưa có tài khoản với unibet, bạn cần mở một tài khoản và trong thời gian là khách hàng mới Tiền thưởng 100 % cho khoản tiền gửi đầu tiên.
  • Chơi 100 kr. Pre-Watch về chiến thắng của Đan Mạch, và nếu nó về nhà, bạn sẽ nhận được chiến thắng ở tỷ lệ cược bình thường ngay lập tức, và phần còn lại của chiến thắng bạn nhận được như một phần thưởng tỷ lệ cược.
  • Vì vậy, nếu ví dụ: Đan Mạch giành chiến thắng với tỷ lệ cược 2,00 và bạn đã chơi DKK 100, sau đó bạn nhận được 2,00 x 100 = DKK 200 ngay lập tức. Phần còn lại (5,00 x 100) - 200 = DKK 300 bạn nhận được dưới dạng tiền thưởng tỷ lệ cược.
  • Để nhận tiền thưởng của bạn được thanh toán, bạn phải chơi số tiền 5 x đến tỷ lệ cược tối thiểu 1,40 trên thể thao.

Unibet cũng chạy với một Cạnh tranh tỷ lệ cược hấp dẫn, nơi họ Năm người chơi tỷ lệ cược tốt nhất nhận được 40.000 bảng. Chúng tôi cũng đã tập hợp 3 Tiền thưởng chào mừng, lý tưởng cho World Cup trong bóng ném Và tại tiền thưởng-betting.dk, chúng tôi cũng được mát xa Tỷ lệ tiền thưởng từ các nhà cái Đan Mạch.

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
Betsafe: Đặt cược miễn phí tại các trận đấu của Rungsted trong Liên đoàn khúc côn cầu trên băng!
Bài viết tiếp theo
Betsafe Super Bowl Tỷ lệ phần thưởng: Đặt cược miễn phí vào giờ làm thêm