Tin tức

live bóng đá hôm nay Đan Mạch - Thụy Sĩ 550 KR Rủi ro Trò chơi không có

Vào tối thứ bảy, Đan Mạch có thể thực hiện một bước quan trọng trên con đường đến Giải vô địch châu Âu với chiến thắng tại nhà trước Thụy Sĩ-điều đó không xảy ra, sau đó Betfair sẽ cung cấp cho bạn tất cả số tiền một lần nữa trong trận đấu vòng loại châu Âu quan trọng dưới dạng của Đặt cược không có rủi ro là 550 kroner.

 
Đan Mạch đã vấp ngã ở Georgia trong vòng đấu cuối cùng, và do đó, áp lực đối với Schmeichel và Co. Khi Thụy Sĩ vào tối thứ bảy đến thăm công viên. Người Đan Mạch có vị trí thứ hai trong bảng D, hai điểm sau Ireland, và chỉ một điểm trước Thụy Sĩ, người cũng có một trận đấu trong tay.

 

Đan Mạch Thụy Sĩ Betfair Rủi ro -Free
© Betfair

 

"Đêm chung kết" với Ireland

Do đó, đó là một đội Đan Mạch đi trên sân biết rằng tất cả mọi thứ trừ một chiến thắng, tốt như sẽ chơi bóng trận đấu với Thụy Sĩ. Nếu chúng ta giành chiến thắng tại nhà trước Gibraltar, thì "trận chung kết" rất lớn sẽ được thêm vào với Ireland trong trận đấu nhóm cuối cùng.

 

 
Với tất cả những điều này, bạn chỉ có thể bị cám dỗ bởi các giao dịch tuyệt vời của Betfair trong trận đấu, áp dụng cho tất cả các cầu thủ mới tại Sàn giao dịch trò chơi. Do đó, Betfair cung cấp tất cả số tiền - tối thiểu 550 Kroner - một lần nữa nếu bạn thua cược đầu tiên vào trận đấu giữa Đan Mạch và Thụy Sĩ.

 

Mã khuyến mãi Feodk5

Hãy nhớ rằng chỉ có trò chơi đầu tiên được tính trong chiến dịch này - và tất cả các trò chơi dưới 550 Kroner không được tính. Do đó, điều quan trọng là trò chơi đầu tiên sử dụng ưu đãi là DKK 550 trở lên. Để sử dụng phần thưởng, bạn phải tạo một tài khoản với trao đổi ổ trục của Betfair với mã khuyến mãi Feodk5. Kiểm tra tất cả các ưu đãi trong So sánh tiền thưởng tỷ lệ cược Phần ở đây!

 
Điều quan trọng cần lưu ý là ưu đãi chỉ áp dụng cho trò chơi đầu tiên nằm trong vòng 7 ngày kể từ ngày đăng ký và trò chơi cũng phải được quyết định trong vòng 7 ngày kể từ ngày đăng ký. Cũng cần lưu ý rằng ưu đãi chỉ áp dụng cho trò chơi đầu tiên trong trò chơi đầu tiên, phải có ít nhất 550 kroner. Nếu không, nó không được tính trong chiến dịch này.

 
Kiểm tra quá Phần thưởng chào mừng của Betfair nơi đây.

 
Bạn có tin vào chiến thắng của Đan Mạch trước Thụy Sĩ?

 

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
Bán kết với siêu tỷ lệ cược: FC Barcelona Vs. Liverpool!
Bài viết tiếp theo
Ông. Màu xanh lá cây: Nhận tỷ lệ cược mạnh mẽ 15 tại United Victory trước Liverpool