Tin tức

nhận quà miễn phí fo4 Betfair: Nhận tỷ lệ cược 6,00 tại Iceland chống lại Anh tại Giải vô địch châu Âu - Brexit #2?

Khi Iceland vào thứ Hai, ngày 27 tháng 6 tại Stade de Nice, bước vào tấm chăn cỏ cho trận chung kết 1/8 của Giải vô địch châu Âu đầu tiên của họ là đối thủ như bạn biết nước Anh. Iceland, ở mức độ cao nhất, đã gây ấn tượng với mọi thứ và mọi người tại Giải vô địch châu Âu trong bóng đá 2016 và họ cũng đã trở thành những người yêu bóng đá thực sự cho "núi lửa" trên khắp châu Âu. Ở đây tại ban biên tập, chúng tôi tin rằng Iceland có thể tạo ra một nhân vật tốt chống lại Anh - và trong mọi trường hợp, Rooney và Co đi vào công việc khó khăn chống lại đội bóng mạnh từ Bắc Đại Tây Dương. Tại Betfair, với tư cách là một khách hàng mới, giờ đây bạn có thể nhận được một tỷ lệ cược thực sự tốt đẹp nếu bạn tin rằng Iceland thành công trong việc ghi bàn trước Anh trong trận chung kết 1/8 tại Giải vô địch châu Âu 2016 tại Pháp. Đọc thêm dưới đây.
 
Các giải vô địch châu Âu đang diễn ra đã mang đến nhiều bất ngờ hơn-nhưng không ai lớn hơn Iceland đã đưa ra nhiều điều trên Fush Europe. Tất cả họ đều có cơ hội mang lại kết quả tốt trong trận chung kết thứ tám của họ với Anh. Betfair tiếp tục tăng tỷ lệ cược tuyệt vời của họ cho tất cả các khách hàng mới và liên quan đến Iceland - Anh có thể trở nên tuyệt vời Tỷ lệ cược 6,00 Nếu bạn chơi trên đảo ghi bàn trước các mục yêu thích của Anh.
 
Thứ Hai có trở thành ngày chúng ta chứng kiến ​​một "Brexit" khác không?
 

Nội thất lớn của tỷ lệ cược vào mục tiêu của Iceland chống lại Anh tại Giải vô địch châu Âu trong bóng đá 2016


© Betfair

Làm thế nào để tăng tỷ lệ cược của Betfair

  1. Tạo tài khoản của bạn tại Betfair bằng cách nhấp vào hình ảnh ở trên - hãy nhớ sử dụng mã khuyến mãi ZFBJIP
  2. Đặt cược tỷ lệ cược đầu tiên của bạn trên Iceland ghi bàn với Anh.
  3. Nếu bạn giành được Booster Betfair, tỷ lệ cược của bạn lên đến tỷ lệ cược hoang dã 6,00 - và nếu bạn mất bạn thậm chí còn đặt cược trở lại dưới dạng một Freebet. Lưu ý rằng tối đa DKK 100 đủ điều kiện cho tỷ lệ cược này tăng lên!

Đăng ký tại Betfair với phần thưởng bổ sung

Betfair cung cấp giải trí lớp hàng đầu tuyệt đối cho người chơi cược sành điệu và bạn có thể mong đợi rằng bạn, cả một khách hàng mới và hiện tại, thực sự nhận được một số ưu đãi ngon được gửi theo hướng của bạn. Khi bạn tạo tài khoản mới của mình, bạn thậm chí có thể nhận được sự hào phóng điên rồ Tỷ lệ cược betfair chào mừng tiền thưởng Đó là lên tới 3000 tốt, Kroner Đan Mạch. Nói cách khác, có một số lý do chính đáng để tạo tài khoản Betfair của bạn ngay hôm nay!
 
Bạn đang tìm kiếm Tiền thưởng cho bóng đá châu Âu 2016?
 

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
Betfair cung cấp: Nhận tỷ lệ cược cao về chiến thắng của Đức trong Giải vô địch châu Âu 2016 1/8 trận chung kết
Bài viết tiếp theo
888Sport: Nhận tỷ lệ cược 17.00 trên người chiến thắng của Ý Tây Ban Nha tại Giải vô địch châu Âu 2016