Nyheder

purge dota 2 888Sport: Cách nhận tỷ lệ cược 7.00 trên thành phố và 51,00 tại Chelsea

Thay vì chỉ nhận được tỷ lệ cược 1,40 trên Manchester City trong trận đấu hàng đầu với Chelsea, giờ đây bạn có thể nhận được tỷ lệ cược của mình để bạn có thể giành được 350 bảng chỉ để chơi trên 1 số trên Premier League Brag cuối tuần này.Bạn có điên về lớn không Tiền thưởng tỷ lệ cược, sau đó bạn phải đọc ở đây!
 
888 Sports hiện đang ở trên sân với ưu đãi mạnh mẽ của Premier League cho tất cả các cầu thủ mới, vì vậy với phần thưởng 888, họ có thể nhận được tỷ lệ cược tốt hơn đáng kể so với bình thường.
 

888Sport-ODDS-Boost-Manchester-City-Chelsea
© 888Sport

 

Chelsea có thể trêu chọc thành phố không?

Nó cách xa các thẻ trước mùa này, nó sẽ là một chương trình hàng đầu giữa số bốn và ba, ngay cả với Chelseas là đội được đặt tốt nhất của cả hai. Sự sụp đổ của Manchester City từ ngai vàng rất có ý nghĩa, vì vậy các điểm cần thiết tại quân đội của Pep Guardiola trong trận đấu, không chỉ là trên đỉnh 3-1 trước những người khao khát vô địch từ Liverpool.
 
Do đó, một trận đấu cho vị trí thứ ba đang chờ đợi - thậm chí có thể là vị trí thứ hai nếu Leicester ném điểm trong trận đấu với Brighton. Nếu thành phố không giành chiến thắng trong trận đấu, thì sau cuối tuần, họ có thể đứng với một lỗ 14 điểm cho Liverpool ở vị trí đầu tiên, theo đó chiếc cốc gần như có thể được đóng gói và gửi chống lại Liverpool.

 

Siêu cược trên Mancity vs Chelsea!

 

Làm thế nào để tăng tỷ lệ cược

Bạn muốn có tỷ lệ cược 7,00 trong chiến thắng của Manchester City hay toàn bộ tỷ lệ 51,00 trong chiến thắng của Chelsea, sau đó làm như sau:

  1. Nhấp vào 888Sport (sử dụng liên kết ở đây trên trang)
  2. Tạo tài khoản trò chơi thể thao 888
  3. Thực hiện một khoản tiền gửi ít nhất 70 kr.
  4. Đặt cược giữa DKK 10 và 50 trên Manchester City hoặc Chelsea.

 
Đơn giản như thế. Chỉ cần làm theo bốn bước được đề cập để có được Tỷ lệ cược tăng lên Từ 888Sport. 888Sport Phần thưởng chào mừng phải tuân theo một số yêu cầu và quy tắc. Trong số những thứ khác, bạn phải dịch các khoản tiền thắng của tỷ lệ cược được tăng gấp sáu lần thành tỷ lệ cược tối thiểu 1,50 trước khi giành chiến thắng từ đó được thanh toán.
 

Nhận được 1.000 bảng để chơi cho

Thay vì chỉ đưa vào DKK 70, ít nhất yêu cầu phải có tỷ lệ cược được tăng cường, giờ đây bạn có thể nhận thêm 1.000 DKK để chơi ở mức 888Sport. Nó đòi hỏi một Mã thưởng 888SportNhưng chúng tôi có nó ở đây: 100bonus-nếu bạn sử dụng mã tiền thưởng này sau khi bạn đã tạo tài khoản chơi game 888Sport của mình và thực hiện tiền gửi đầu tiên của mình, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tỷ lệ cược 100% lên tới 1.000 DKK.
 
Làm thế nào để nhận được phần thưởng chào mừng:

  1. Nhấp vào trên 888Sport
  2. Tạo một tài khoản chơi game
  3. Sử dụng mã tiền thưởng 100bonus và thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn
  4. Trò chơi!
  5. Omsæt Din Velkomstbonus seks Gange Til Tỷ lệ cược tối thiểu 1.50 Indenfor 60 DAGE
  6. Udbetal Dine Gevinster

 
Hvis du ALLEREDEDE har en 888Sport-Bruger, Kan du I Stedet Finde Andre Bonusser I Vores Bonus sammenligning.
 

Đăng ký cô ấy!

OM Forfatteren

Hardcore fodbold- og sportnørd, der har arbejdet med sport og cá cược tôi en langrrække. Favoritklubberne er fck i danmark og real madrid i spanien.

Forrige Artikel
Sværvægtsbrag: får du de bedste tỷ lệ cược på vm-kampen
Næste Artikel
Ông Green: Få tỷ lệ cược 10,00 På real Madrid sejr mod psg