Tin tức

sự kiện fifa 4 Nordicbet: Đặt cược miễn phí tại World Cup trong bóng ném!

Ngày mai nó sẽ bị lỏng lẻo cho World Cup bóng ném 2015 tại Qatar. Nhân dịp bắt đầu World Cup nam, Nordicbet đặt cược miễn phí vào người chiến thắng giải đấu. Nếu bạn đánh sai vào đặt cược của mình và Đan Mạch sẽ đi tất cả các cách, thì Nordicbet sẽ hoàn trả những nỗ lực của bạn.
 

Nordicbet đặt cược miễn phí cho bóng ném World Cup
© Nordicbet

 
Để sử dụng đặt cược miễn phí của Nordicbet vào World Cup bóng ném, bạn phải là khách hàng - và trong thời gian là khách hàng mới DKK 1000 bằng tiền thưởng chào mừng Nordicbet.
 

Tình huống thắng-thắng: Hoặc là Đan Mạch thắng nếu không bạn sẽ thắng!

Nếu bạn mất cược vào người chiến thắng giải bóng ném World Cup 2015, Nordicbet sẽ trả lại tiền nếu Đan Mạch giành được vàng. Và nó không quá tệ với kính màu đỏ và trắng. Hiện tại, Pháp là người yêu thích để giành chiến thắng World Cup với tỷ lệ cược 3,00, Đan Mạch là số hai và trả lại tiền 4,30 lần. Yêu thích thứ ba là Tây Ban Nha, có thể được phát ở mức cược 5,25 tại Nordicbet, cũng cung cấp tiền thưởng tỷ lệ cược 100 % khi bạn mở tài khoản đầu tiên của mình.
 

Làm thế nào để đặt cược miễn phí vào người chiến thắng World Cup trong bóng ném

Tất cả những gì bạn phải làm là đặt cược trước trận đấu đầu tiên của Đan Mạch với Argentina vào thứ Sáu. Bạn phải chơi với người chiến thắng giải bóng ném World Cup 2015, và nếu đặt cược của bạn thất bại và Đan Mạch giành chiến thắng trong giải đấu, thì Nordicbet sẽ hoàn lại những nỗ lực của bạn cho DKK 200. Không có yêu cầu chơi nào cho việc đặt cược miễn phí của Nordicbet.
 
Chúng tôi cũng đã tập hợp Ba phần thưởng chào mừng cho tỷ lệ cược của bạn tại World Cup trong bóng ném, sau đó kiểm tra chúng nếu bạn đang tìm kiếm một phần thưởng chào mừng tốt về tỷ lệ cược trên World Cup bóng ném.
 
Ngoài ra, Nordicbet cũng chạy với một cuộc thi tỷ lệ cược trong quá khứ, mà họ gọi là Mùa đông rass!!

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
3 x tiền thưởng chào mừng cho tỷ lệ cược tại World Cup trong bóng ném 2015
Bài viết tiếp theo
Unibet tennis freebet: Các trò chơi miễn phí về người chiến thắng của Úc Mở rộng 2015