Nyheder

bao bong da 24h moi nhat trong ngay hom nay 888Sport: Nhận siêu cược tại Barcelona và Real Madrid

Kinh điển!Không có nhiều món quà Giáng sinh tốt hơn cho người hâm mộ bóng đá Đan Mạch hơn một El Clasico sáu ngày trước Giáng sinh - ngay cả khi đó là cuộc đấu tay đôi trực tiếp về vị trí đầu tiên ở La Liga.Bây giờ nó trông giống như một món quà Giáng sinh sớm cho Lionel Messi và CO. Hơn là đối với quân đội của Zidane - ít nhất là khi bạn nhìn vào tỷ lệ cược của trận đấu.Dưới đây là FC Barcelona yêu thích lớn, vì vậy tỷ lệ cược giảm khoảng 1,75 - ở một số nơi thậm chí còn thấp hơn.
 
Nhưng tại sao giải quyết tỷ lệ cược thấp như vậy khi bạn có thể nhận được toàn bộ tỷ lệ cược 9.00 trên chiến thắng của FC Barcelona hoặc tỷ lệ cược hoặc tỷ lệ cược đáng kinh ngạc là 29,00 trong chiến thắng Real Madrid trong El Clasico đầu tiên của mùa giải?
 

888Sport: FC Barcelona vs Real Madrid Boost 18.12.2019
© 888Sport

 

Messi và đồng. được yêu thích lớn

Lionel Messi và các đồng đội từ FC Barcelona được yêu thích lớn trước El Classico đầu tiên của mùa giải. Mặc dù Real Madrid giữ nhịp độ với các đối thủ vĩnh cửu, nhưng nệm có phần bị ảnh hưởng nhiều hơn ở mặt trận chấn thương so với Barcelona - đặc biệt là với các lực lượng tấn công như Eden Hazard.
 
Đó không phải là thứ gì đó giúp đỡ quân đội của Zidane, những người vừa ghi được hai lần trong bốn cuộc họp vừa qua với Barcelona.
 

Siêu cược tại Barcelona Vs. Có thật

 

Tăng tỷ lệ cược độc quyền trên El Clasico

Ngay bây giờ tất cả những người chơi mới tại 888 thể thao có thể ghi điểm này Tăng tỷ lệ cược, làm tăng tỷ lệ cược của bạn từ 1,75 lên 9,00. Mặc dù Real Madrid đi cho đến khi trận đấu với tư cách là người ngoài cuộc, với tỷ lệ cược được tăng cường là 888 môn thể thao, bạn có thể nhận được toàn bộ tỷ lệ cược 29,00 thay vì tỷ lệ cược 4.10. Hoang dã Tiền thưởng 888Sport Có thể trở thành của bạn nếu bạn chỉ cần tạo một tài khoản thể thao 888 và thực hiện các như sau:
 
Thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn ít nhất DKK 70. Tỷ lệ cược tăng lên đối với El Clasico áp dụng cho đặt cược đầu tiên của bạn, phải nằm giữa DKK 10 và 50, để đủ điều kiện nhận được tỷ lệ cược. Nếu bạn giành chiến thắng, bạn sẽ nhận được tiền thắng từ các tỷ lệ cược tăng vào tài khoản 888Sport của bạn trong vòng 72 giờ sau khi trận đấu được giải quyết.
 
Bạn phải nhớ rằng đây là một đĩa đơn trước khi phù hợp và bạn không được sử dụng tính năng Cashout vì điều này hủy bỏ tỷ lệ cược của bạn.
 

Bạn có nên có DKK 1.000 với ở trên không?

Lên đến DKK 450 trong chiến thắng nếu Barcelona thắng hoặc lên tới DKK 1.450 nếu Real Madrid thắng. Bạn nói gì để có thêm một Tiền thưởng tỷ lệ cược Tối đa 1.000 DKK với ở trên? Nếu bạn sử dụng mã tiền thưởng này từ 888 môn thể thao, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tiền gửi 100% lên đến DKK 1.000 khi bạn thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên.
 
Sử dụng mã tiền thưởng "100Bonus" và gửi tiền và bạn sẽ nhận được tối đa 1.000 DKK sau khi bạn đã biến khoản tiền gửi đầu tiên của mình thành tỷ lệ cược tối thiểu 1.50. Sau đó, phần thưởng 888 của bạn phải được chuyển đổi sáu lần thành tỷ lệ cược tối thiểu 1,50 trước khi bạn có thể nhận được tiền thắng từ đó.
 

Đăng ký cô ấy!

OM Forfatteren

Hardcore fodbold- og sportnørd, der har arbejdet med sport og cá cược tôi en langrrække. Favoritklubberne er fck i danmark og real madrid i spanien.

Forrige Artikel
888 Thể thao: Tăng tỷ lệ cược DIT På FCK - Spil 50 kr. OG Vind 600 kr.
Næste Artikel
COMON TIPSDUELLEN - Vind cược miễn phí Hver uge!