Tin tức

skill invoker dota 2 Giải vô địch bóng ném châu Âu 2018 tại Betfair!

Hôm nay, sự khởi đầu của Giải vô địch bóng ném châu Âu 2018 tại Croatia và chúng tôi rất mong chờ Zagreb để xem những gì các quý ông bóng ném của chúng tôi có khả năng trong năm nay.Tổng cộng có 16 quốc gia đang chiến đấu cho Vàng Giải vô địch châu Âu và hỏi ai theo Đức là bảo vệ nhà vô địch châu Âu.Trong 16 quốc gia có 5 đội có thể có khả năng đi hết con đường và lấy vàng.Không còn nghi ngờ gì nữa, Đan Mạch cũng được tính như trong lần điều chỉnh cuối cùng cho các mục yêu thích trên tiêu đề.
Tại Betfair, nhân dịp giải vô địch bóng ném nam của nam giới năm nay, bạn có hai ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng mới hoặc tồn tại.
 

Siêu tỷ lệ cược betfair em
© Betfair

 

Tỷ lệ phần thưởng cho tất cả khách hàng mới

Là một khách hàng mới, bạn có thể tại Betfair thưởng thức Tỷ lệ cược cao cho trận đấu đầu tiên của Đan Mạch với Hungary. Đối thủ đầu tiên của Đan Mạch đã bị buôn bán mới vào đầu mùa giải và đam mê thể hiện trên sân khấu lớn. Tuy nhiên, liệu nó có đủ để đánh bại các quý ông Đan Mạch là TDOG mạnh mẽ. Tại Betfair, với tư cách là một khách hàng mới, bạn có thể nhận được phần thưởng tỷ lệ cược là 6.0 nếu bạn chơi chiến thắng Đan Mạch trước Hungary.

 
Đây là cách bạn làm điều đó:

  • Tạo người dùng với mã ZSAJ42
  • Các trò chơi trên Đan Mạch đánh Hungary (Max. 50 DKK sẽ đủ điều kiện cho chiến dịch)
  • Chiến thắng Đan Mạch, bạn sẽ nhận được những nỗ lực của mình bằng tiền mặt cho tài khoản chính của mình và lợi nhuận từ tỷ lệ cược tăng lên như một Bookmaker thưởng Trên tài khoản tiền thưởng của bạn

 
Tiền thưởng nên được chơi một lần, để tối thiểu. Tỷ lệ cược 1,5 và có giá trị trong 90 ngày.
 

 

Trò chơi miễn phí cho khách hàng hiện tại

Nếu bạn đã là khách hàng tại Betfair, tất nhiên bạn cũng có thể được hưởng lợi từ một ưu đãi bóng ném tuyệt vời cho trò chơi nhóm đầu tiên của Đan Mạch. Là một khách hàng hiện tại, nếu bạn chơi trong trận đấu nói trên, bạn có thể nhận được một trò chơi DKK 50 miễn phí. Đặt một trò chơi đơn ở bất kỳ thị trường nào trên trận đấu bóng ném Giải vô địch châu Âu giữa Đan Mạch và Hungary vào ngày 13.01.2018 của 100 DKK trở lên, và nhận cho bạn một Các trò chơi miễn phí trong số 50 DKK mà bạn có thể sử dụng trên bóng ném tại Betfair.

 

Trò chơi miễn phí em bóng ném betfair
© Betfair

 
Đó là cách nó hoạt động:

  • Chơi ít nhất 100 DKK trong bất kỳ thị trường nào tại trận đấu bóng ném Giải vô địch châu Âu Đan Mạch-Hung vào ngày 13.01.2018.
  • Sau đó nhận được các trò chơi miễn phí của DKK 50 cho Betfair Sportsbook.

 
Hãy nhớ rằng đặt cược đủ điều kiện của bạn nên được đặt vào một trò chơi đơn với tỷ lệ cược tối thiểu 1.5. Bạn sẽ nhận được các trò chơi miễn phí tối đa 12 giờ sau khi trận đấu được hoàn thành.
 

1.000 phần thưởng chào mừng DKK tại Betfair

Nhiều chiến dịch tốt và tỷ lệ cược cao chót vót giúp Betfair được đề cập nếu đó là người cá cược tốt nhất ở Đan Mạch. Một số và các điều khoản phát lại minh bạch, đảm bảo bạn có thể giành được tiền thắng lớn tại Betfair khi bạn tạo ra bạn có thể hưởng lợi từ một Tiền thưởng Betfair của DKK 1.000. Tham gia ngay hôm nay và chơi ngay hôm nay và nhận tiền thưởng của bạn tùy thuộc vào số lượng cược đủ điều kiện.

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
Betstars: Tiền thưởng lên tới 100% cho quần vợt!
Bài viết tiếp theo
Freebet tại Giải vô địch châu Âu về bóng ném tại Nordicbet!