Nyheder

soi kèo trực tuyến Betfair: Nhận tỷ lệ cược 2,00 nếu ghi điểm ở Atletico Madrid - Barcelona

La Liga cuối cùng đã trở lại sau khi đội tuyển quốc gia nghỉ, và có một trận đấu đặc biệt mà chúng tôi rất mong chờ!Atletico Madrid tổ chức Barcelona trong một trong những trận đấu quan trọng nhất ở đầu bóng đá Tây Ban Nha tại Wanda Metropolitano vào thứ Bảy.Cả hai đội đã khá đu đưa trong mùa giải này và chắc chắn có một cái gì đó để chứng minh trong trận đấu.
 
Bạn nói gì với một Tiền thưởng tỷ lệ cược để chiến đấu? Betfair Booster ngay bây giờ ODDSET là hơn 0,5 bàn thắng sẽ được ghi trong trận đấu. Do đó, bạn có thể nhận được toàn bộ tỷ lệ cược 2,00 nếu cuộc họp giữa Atletico Madrid và Barcelona được ghi điểm! Không tệ, phải không?
 

Tỷ lệ cược Betfair Boost Atletico Madrid Barcelona
© Betfair

 

 

Làm thế nào để có được tỷ lệ cược 2,00 trên 0,5 bàn thắng!

Betfair's actdsboost trong trận đấu giữa Atletico Madrid và Barcelona là một giải pháp thay thế cho Tiền thưởng Betfair, nơi bạn có thể chơi với tỷ lệ cược tăng thêm. Nếu trận đấu được ghi điểm, bạn có thể nhận được toàn bộ nỗ lực của mình một lần nữa.
Để nhận được phần thưởng ODDSDSBOOST này, hãy làm như sau:
 

  1. Truy cập Betfair - bạn sẽ tìm thấy liên kết ở đây trên trang
  2. Đăng ký và sử dụng mã tiền thưởng Betfair ZFBJ9X
  3. Chơi trên hơn 0,5 bàn thắng trong Atletico Madrid - Barcelona (Max. 300 kr.)
  4. Tăng tỷ lệ cược 2,00 khi đặt cược và nhận được mức tăng cao nếu bạn thắng

 
Nhận thức được rằng tiền thưởng với Tăng tỷ lệ cược chỉ là độc quyền cho người chơi mới.
 

Có gì lên và xuống trước trận đấu?

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Ronald Koeman, đã giải quyết một tỷ lệ hợp lý các vấn đề lớn đã tích lũy trong câu lạc bộ Catalan, nhưng vẫn còn một chặng đường dài để đảm bảo rằng những người khổng lồ Catalan bị bỏ lại trên đường đua mà chúng tôi biết. Tuy nhiên, đội của Keoman đã khiến các nhà phê bình của họ im lặng trong một thời gian với chiến thắng 5-2 trước Real Betis trong trận đấu trước, nhưng Blaugrana sẽ phải mang đến một màn trình diễn tương tự vào thứ Bảy và không dễ dàng
 
Atletico Madrid cũng có một số vấn đề mà họ mang lại cho trận đấu này, và Diego Simeone sẽ phải đào sâu vào đội hình của mình để đưa ra một thiết lập cạnh tranh với Barcelona. Đội chủ nhà đã phá vỡ Cadiz với 4-0 trong trận đấu trước đó và phụ thuộc vào Joao Felix trẻ tuổi để cung cấp cuộc tấn công chất lượng cuối cùng trong mùa giải này.
 

OM Forfatteren

Dedikeret Sportsfan Med En Lang Erfared Med tại Skrive Om Sport På tværs Af de Forskellige Sportsgrene. Når Det Gælder Fodbold, Så Banker Hjertet cho aab og Manchester United.

Forrige Artikel
Spil På Belgien - Danmark Og Få et Freebet På 100 Kr. Fra Unibet
Næste Artikel
MIKE TYSON Tỷ lệ cược: Få de Bedste tỷ lệ cược På Tyson - Jones Jr.