Bwin Nyheder

tải fifa online 3 Nhận toàn bộ bảy tỷ lệ cược trên Bỉ - Ý với BWIN

UEFA EM 2020 đã trở lại với một số tứ kết thú vị vào cuối tuần này. Ý vào thứ Sáu chào đón Bỉ tại Đấu trường Allianz. Cả hai đội đã được ấn tượng cho đến nay và phải nghiêm túc tạo ấn tượng trong trận đấu này. Ai sẽ vào bán kết?

Bwin ra ngoài với cả bảy Tăng tỷ lệ cược Tuy nhiên, trong trận chiến giữa Bỉ - Ý và với một biển kịch bản, có khả năng bạn có thể tìm thấy một tỷ lệ cược phù hợp với bạn. Bwin đã hoàn toàn điên rồ với tỷ lệ cược trong Các chiến dịch EM 2020, và chúng tôi là một fan hâm mộ lớn! Đọc thêm dưới đây.

Belgien Italien EM 2020 Tăng tỷ lệ cược
Bỉ Italien EM 2020 Tăng tỷ lệ cược 2
© Bwin

Làm thế nào để tăng tỷ lệ cược tại bwin

Như bạn có thể thấy ở trên, có tổng cộng bảy tỷ lệ cược tăng (tăng giá) cho trận đấu giữa Bỉ - Ý trong trận tứ kết EMS. Đây là bảy kịch bản mà bạn có thể ghi được tỷ lệ cược cao hơn khi chơi tại BWIN. Cả khách hàng mới và khách hàng hiện tại đều có thể chơi với, nhưng tất nhiên đó là một yêu cầu được đăng ký với BWIN trước khi bạn có thể chơi. Nếu bạn chưa phải là khách hàng, thì bạn phải nhớ rằng bạn có thể nhận được BWIN Tiền thưởng chào mừng, khi bạn thiết lập! Phần thưởng là 100% lên đến DKK 500 và chúng tôi là những người hâm mộ lớn của phần thưởng.

Để tìm các tỷ lệ cược khác nhau, trang web của BWIN truy cập, truy cập phần "bóng đá", sau đó nhấn "các cuộc thi" trong menu trên cùng và sau đó tìm "Euro 2020 - xây dựng mức tăng giá cá cược" ở bên trái. Tại đây bạn có thể tìm thấy Build A BET giá tăng (hình dưới cùng) trên trận đấu giữa Bỉ - Ý. Nếu bạn muốn chơi với tỷ lệ cược đã chọn (hình trên cùng), chỉ cần tìm Bỉ - Ý trận đấu tại BWIN.

Có nhiều kịch bản để lựa chọn, và đối với chúng tôi để xem, cũng có một số rất thực tế để chơi. Chúng tôi đặc biệt là những người hâm mộ lớn của tỷ lệ cược của Ý chiến thắng và hơn 2,5 bàn thắng trong trận đấu với tỷ lệ cược 4,60. Và nó là cho chúng ta rõ ràng khi sử dụng Tiền thưởng tỷ lệ cược Về kịch bản cụ thể đó.

Hiện tại với Bỉ - Ý

Bỉ đã đạt đến đỉnh điểm vào đúng thời điểm trong thời gian Roberto Martinez và Giải vô địch châu Âu 2020 có thể là cơ hội cuối cùng của thế hệ vàng để đạt được một chiếc cúp lớn. Quỷ đỏ đã đánh bại Bồ Đào Nha trong chiến thắng 1-0 trong trận đấu gần đây của họ và phải mạnh mẽ như vậy trong trận đấu này để có cơ hội chống lại một đội bóng mạnh mẽ của Ý.

Ý đã giành chiến thắng trước Áo vào tuần trước và có một vài vấn đề cần được giải quyết trước trận đấu này. Ý là một giờ chiến thắng bất thường vào lúc này và thực sự muốn chứng minh điều gì đó chống lại Bỉ vào cuối tuần này.

Ý có một thống kê tuyệt vời chống lại Bỉ và đã thắng 14 trên tổng số 23 trận đấu giữa hai đội. Bỉ chỉ giành chiến thắng năm lần trước Ý và phải cố gắng cải thiện số liệu thống kê đó trong trận đấu này. Cuộc họp gần đây nhất giữa hai đội diễn ra tại Giải vô địch châu Âu 2016 và kết thúc với chiến thắng 2-0 trước Ý. Bỉ đã nghèo đến đáng ngạc nhiên ngày hôm đó và thực sự cần phải tăng chất lượng trong trận đấu này.

Chúa ơi!

OM Forfatteren

Dedikeret Sportsfan Med En Lang Erfared Med tại Skrive Om Sport På tværs Af de Forskellige Sportsgrene. Når Det Gælder Fodbold, Så Banker Hjertet cho aab og Manchester United.

Forrige Artikel
Unibet Fyrer Em-Konkurrence AF cho 1,35 Mio. Kr.
Næste Artikel
Cashpoint: Sådan får du 50 kr. Freebet På Wimbledon