Tin tức

thời gian việt nam đá Real Madrid khách Ajax - Người Tây Ban Nha có thể giành chiến thắng không?

Chung kết thứ tám đã sẵn sàng và cho trận đấu giữa Real Madrid và Ajax Amsterdam, Betfair.dk đã chọn cho Tỷ lệ cược cao Nếu người Tây Ban Nha chiến thắng trước Câu lạc bộ Đan Mạch.Ajax, người chắc chắn có một số tài năng bóng đá vĩ đại nhất trên thẻ đồng đội của họ gặp Hoàng gia từ Real Madrid.Phi hành đoàn xung quanh Modric và Bale đã trở lại đúng hướng nhưng nó đủ để giành chiến thắng trước Ajax Amsterdam.Xem và chơi với Tiền thưởng tỷ lệ cược Trong trận đấu Ajax Amsterdam với Real Madrid. Trận đấu sẽ được chơi vào ngày 13 tháng 2 tại. 21.00 (giờ Đan Mạch) tại Đấu trường Amsterdam.
 

Tỷ lệ cược Betfair thực sự Vs. Ajax
© Betfair

 

Chơi với tỷ lệ cược cao

Các hoàng gia được để lại đúng hướng. Sau một số trận đấu thực sự tồi tệ và kết quả không thể thể hiện, Real Madrid đã tìm lại lớp học của họ. Sau trận hòa chống lại đối thủ Arch Barcelona ở Cúp Tây Ban Nha sau chiến thắng ở La Liga trước không kém Atletico Madrid. Real đã trở lại trên đỉnh và chỉ sau Barcelona 5 điểm! Tuy nhiên, tại thời điểm này, UEFA Champions League áp dụng. Betfair cho bạn trong dịp chiến đấu một Cá cược tiền thưởng Điều đó mang lại cho bạn tỷ lệ cược 10,0 nếu Real Madrid chiến thắng trước Ajax Amsterdam!
 

 
Bạn có cơ hội giành thêm tiền vào lúc này. Một chiến thắng cho Ral Madrid nếu không chỉ đưa ra tỷ lệ cược 1,95 Bây giờ bạn có cơ hội nhận được tỷ lệ cược 10,0! Ưu đãi áp dụng cho tất cả các khách hàng mới chưa từng là người dùng tại Betfair.dk! Hãy nhớ rằng ưu đãi chỉ áp dụng nếu bạn đăng ký với mã quảng cáo bên dưới!
 
Đây là cách bạn làm điều đó:

  • Tạo một tài khoản tại Betfair với mã khuyến mãi ZFBJ7D
  • Chơi chiến thắng cho Real Madrid trước Ajax Amsterdam
  • Chơi tối đa 50 DKK trong trận đấu nói trên (bạn có thể chơi nhiều hơn, nhưng chỉ 10 DKK sẽ tính ở mức cược tăng).

 

Betfair chào mừng tiền thưởng

Thật không may, lời đề nghị về tỷ lệ cược tăng chỉ áp dụng cho khách hàng mới. Điều này có kết quả là bạn phải chọn giữa hai ưu đãi nếu bạn tạo tại Betfair. Hoặc tăng tỷ lệ cược hoặc Betfair chào mừng tiền thưởng!! Thật không may, bạn không thể kết hợp lời đề nghị với tiền thưởng chào mừng Betfair. Betfair có một phần thưởng chào mừng cực kỳ tốt cho phép bạn ghi được tới 1000 DKK! Bạn có muốn phần thưởng bắt đầu từ Betfair cung cấp cho bạn 100% cho khoản tiền gửi đầu tiên lên tới 1000 DKK, bạn cần sử dụng mã tiền thưởng ZBBJ01 Khi bạn đăng ký! Sau đó, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng của mình sau khi đã trả tiền thưởng của bạn! Sự lựa chọn là của bạn! Chúc may mắn với Betfair.dk!
 

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
Trò chơi trên Champions League: Tottenham Vs. Dortmund
Bài viết tiếp theo
Blues vs. Quỷ đỏ - Chơi tại Chelsea Vs. Manu trong FA Cup!