Nyheder

the fifa world cup sometimes called the football world cup Betsafe yêu K-MAG!Tiền thưởng tỷ lệ cược công thức 1 lên tới 500 kr.

Cuối tuần qua, Kevin Magnussen đã đưa mã lực hoàn toàn vào công thức của Singapore, Grand Prix, và nó phù hợp với Betsafe với phần thưởng hoàn lại bằng tiền mặt Công thức 1.Chơi ít nhất DKK 100 trên người chiến thắng Grand Prix của Singapore.Nếu bạn sai và K-MAG đồng thời kết thúc trong top 6, thì Betsafe sẽ trả lại tiền gửi của bạn lên 500 kr.
 

Đóng trường trên cùng trong Công thức 1

Nếu bạn định chơi trong người chiến thắng trong cuộc đua Công thức một của Singapore, thật khó để vượt qua hai chiếc Mercedes chạy Nico Rosberg và Lewis Hamilton. Chỉ bị gián đoạn bởi ba chiến thắng với Ricciardo, hai đồng đội (và/hoặc đối thủ) đã tạo ra lồng sạch trong phần thưởng Công thức một mùa giải 2014. Do đó, tỷ lệ cược công thức của Betsafe có thể được chi cho người ngoài là một tỷ lệ cược tốt hơn một chút so với 2,75 của Rosberg và 1,70 của Hamilton. Câu hỏi sau đó là liệu Kevin Magnussen có đứng trong top 6 không? Rốt cuộc, đó là điều kiện để nhận tiền thưởng hoàn lại tiền mặt Công thức 1 của Betsafe. Nếu bạn không chắc chắn liệu tay đua của người Đan Mạch có thể đạt vị trí thứ 6 hay không, thì đây là danh sách những người khác Tiền thưởng tỷ lệ cược của người Đan Mạch.
 

Betsafe Formel 1 Cash-Bak
© Betsafe - Phần thưởng Công thức 1

 

Magnussen có thích đủ điều kiện không?

Trong sáu cuộc đua Công thức 1 vừa qua, Kevin Magnussen, ngoại trừ Grand Prix của Hungary, đã làm rất tốt trong vòng loại, và K-MAG đã bắt đầu giữa vị trí thứ 4 và 7. Tuy nhiên, vị trí khởi đầu tốt đã không kết thúc, và anh ta đã phải chiến đấu hết mình, và đôi khi không được kiểm soát, để có được điểm trong tài khoản. K-MAG do đó đã kết thúc là số 7. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng anh ta có thể cải thiện một nơi duy nhất, thì có một cược miễn phí trong phần thưởng Công thức 1 của Betsafes. Nếu bạn không tin vào K-MAG ở Singapore, thì bạn cũng có thể sử dụng Betsafe tỷ lệ phần thưởng.
 

Phần thưởng Công thức 1 + Tiền thưởng chào mừng = Phần thưởng tỷ lệ cược DKK 1500

Để sử dụng phần thưởng tỷ lệ cược công thức Betsafes Công thức 1, hãy đặt tối thiểu 100 lần đặt cược DKK cho người chiến thắng Grand Prix của Singapore. Nếu nó không về nhà và Kevin Magnussen kết thúc trong top 6, thì người cá cược sẽ trả tiền đặt cọc của bạn lên đến tối đa DKK 500 trong tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, thì BetSafe cũng có một sự hấp dẫn Velkomstbonus på op til 1000 Kr. cho Nye Kunder. HVIS DU Kombinerer Betsafe từ Formel 1 tiền thưởng tiền mặt Betsafe Velkomstbonus, Så kan du få op til 1500 kr. Tôi tỷ lệ phần thưởng. Læs nærmere herunder:

OM Forfatteren

Forrige Artikel
3 tỷ lệ cược Bonusser Til Champions League - Nemt OG Ligetil!
Næste Artikel
Bet365 Tỷ lệ tiền thưởng På FCK - Brøndby