Nyheder

tỷ lệ cược Cung cấp 888Sport: Superodds tại Barcelona vs ATL. Madrid

Khi các câu lạc bộ lớn của Tây Ban Nha FC Barcelona và Atletico Madrid vào thứ ba, ngày 5 tháng 4, tham gia lực lượng trong trận chung kết Champions League 2016 1/4, đồng thời là số một và hai trong số LA Primera Divicion trong nước của họ đối mặt với nhau. Nó chắc chắn sẽ là một trận đấu điện áp cao ở Catalonia và đối với bạn với tư cách là một người chơi, nó có thể cực kỳ thú vị với 888Sport cho họ cung cấp siêu tỷ lệ cược trong trận đấu này!
 
FC Barcelona có mùa giải này là một lớp học đối với hầu hết các đội khác trong Liên đoàn Tây Ban Nha - chỉ có đối thủ từ thủ đô mới có thể so sánh với câu lạc bộ truyền thống từ Catalonia đến một mức độ nào đó. Do đó, không có gì được quyết định trước khi hai đội mạnh này vào tối mai vào trại Nou để khiến mối quan hệ lẫn nhau giải quyết!
 
Tại Bookmaker 888Sport, họ giữ cho Tab cao và cung cấp cho tất cả những người chơi mới hoàn toàn điên rồ của trận đấu này. Đây là một phần của cách họ chào đón người chơi mới tại 888Sport. Bạn có thể đọc về tất cả các phần thưởng chào mừng của các nhà cái Đan Mạch trong lớn của chúng tôi So sánh tiền thưởng tỷ lệ cược. Nhấp vào tương tự trong hình dưới đây và giành chiến thắng lớn trong trận đấu cổ điển này!
& NBSP:

Siêu cược Boost Hos 888Sport Paa Barcelona vs Atl Madrid Champions League 2016 © 888Sport.dk

 
Ví dụ, nếu bạn tin rằng nệm có thể đánh bại đội chủ nhà, thì 100 kr. Nằm trên đây có thể được chuyển thành một DKK 2400 đáng kinh ngạc khi họ cung cấp siêu tỷ lệ cược 24.00 trên này - nhưng bạn sẽ đặt cược vào FC Barcelona như một người chiến thắng Phải "giải quyết" với tỷ lệ cược 4,00.
 

Đây là cách bạn làm điều đó:

  1. Đăng ký như một khách hàng mới tại 888Sport!
  2. Chơi tại FC Barcelona hoặc Atletico Madrid với tư cách là người chiến thắng trong trận đấu!
  3. Går dit Bet Hjem - Ja så er det pludselig blevet en Rigtig God Aften cho đào!

 

Opret Dig som kunde og få velkomstbonus

Når du opretter en ny konto hos 888Sport er det ikke blot ovenstående du får i belønning. Når du báo trước Din Første Indbetaling, Så Kvitterer 888Sport Med Den Flotte 888Sport Velkomstbonus På Helt op til 1000 kr.
 

OM Forfatteren

Forrige Artikel
Siêu cược 5,0 Hos Betfair På Europa League 2016
Næste Artikel
Få risikofrit tỷ lệ cược væddemål på mma hos unibet