Tin tức

trực tiếp bóng đá số Trận đấu hàng đầu Bundesliga vào thứ Bảy: Bayern Vs. Dortmund!

Nhiều người nói về trận đấu này ở Đức và chúng tôi đồng ý rằng trận đấu này có thể là yếu tố quyết định trong Giải vô địch Đức. Dortmund ghé thăm FC Bayern và nó ít hơn số một so với số hai. Một trận đấu mà tất cả chúng ta đều mong đợi và điều đó có thể cực kỳ quan trọng đối với cả hai đội. Ưu đãi 888Sport.dk hôm nay cung cấp cho bạn Tỷ lệ cược cao Đối với trận đấu này và bạn có thể tận hưởng một chiến thắng cực kỳ tốt nếu bạn chơi trên Dortmund hoặc Bavaria với tư cách là một khách hàng mới. Nếu bạn đăng ký là khách hàng mới, bạn có thể hưởng lợi từ siêu tỷ lệ cược và tận hưởng điều này cực kỳ tốt Cá cược tiền thưởng!! Trận đấu sẽ được chơi vào thứ bảy tại. 18.30 tại ALLIANZ Arena ở Munich. Chơi tại 888Sport.dk và giành chiến thắng Esktra của bạn trong trận đấu này!
 

Bayern Dortmund 888Sport Tỷ lệ cược cao
© 888Sport

 

Hai câu lạc bộ lớn nhất của Đức

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là hai câu lạc bộ tốt nhất gặp nhau vào tối thứ bảy. Mặc dù Dortmund và Bavaria đã rời khỏi UEFA Champions League, nhưng có thể được cho là hai đội tốt nhất vào thời điểm này ở Đức. Mặc dù Dortmund đã ra sân tại Champions League với Tottenham, câu lạc bộ đã bắt kịp và giành chiến thắng trong 3 trận đấu Bundesliga cuối cùng và ghi ít nhất hai bàn thắng. Bây giờ, tuy nhiên, nó áp dụng cho Bayern Munich. Câu lạc bộ trong tuần đã chơi một trận đấu kỳ lạ với Heidenham từ hàng tốt thứ hai (Bayern đã thắng 5: 4) một chút theo kỳ vọng của họ và thậm chí trong 6 tuần qua đã giành chiến thắng trước Gladbach với 5: 1 và Mainz và Wolfsburg với 6 : 0 là con người không hoàn toàn hài lòng. Bây giờ nó được áp dụng và bạn có thể tham gia và chơi với một điều cực kỳ tốt Tiền thưởng 888Sport - Bạn tin vào ai?
 

Chơi tại Bayern Vs. Dortmund!

 

Nhận siêu tỷ lệ cược từ 888Sport

Như đã đề cập trước đó, trận chiến này có lẽ rất quan trọng đối với Giải vô địch Đức và chúng tôi xem xét sự phấn khích trong trận đấu này. Là một khách hàng mới, trong dịp này, bạn có cơ hội ghi điểm siêu cược tương ứng với tỷ lệ cược tăng lên. Một tốt cứng nhắc Tiền thưởng tỷ lệ cược Như bạn không nên bỏ lỡ. Bạn có thể chọn câu lạc bộ mà bạn đang nhắm đến. Chơi ví dụ: Trong một chiến thắng cho Bavaria và nhận được 400 DKK về nhà chứ không phải ALM. 76,5 DKK. Ngược lại, chơi một chiến thắng cho đội khách từ Dortmund và giành chiến thắng 2050 DKK với nhà thay vì DKK 275 mà bạn sẽ nhận được với việc đặt cược DKK 50. Điều này nghe có vẻ không tốt? Bạn còn chờ gì nữa?
Đây là cách bạn làm điều đó:

  • Đăng ký với tư cách là khách hàng mới tại 888Sport.dk
  • Mã Burg 100bonus Để nhận được phần thưởng chào mừng của bạn lên tới 1000 dkk
  • Các trò chơi trên trận đấu nói trên giữa Bayern và Dortmund là đặt cược đầu tiên của bạn
  • Nhận được lợi ích cực kỳ cao như khách hàng mới!

 

Tiền thưởng chào mừng và tỷ lệ cược siêu

Một cái gì đó cực kỳ tốt ở ưu đãi này là bạn có thể hưởng lợi từ cả tỷ lệ cược tăng cao và siêu cược trong trận đấu nói trên. Điều này có nghĩa là bạn là một khách hàng mới có thể nhận được phần thưởng chào mừng lên tới DKK 1000 trong lần đặt cọc đầu tiên của bạn và chơi với tỷ lệ cược tăng lên. 888Sport.dk cung cấp cho bạn 100% trên khoản tiền gửi đầu tiên của bạn lên tới 1000 DKK. Tạo với mã 100bonus Và bạn nhận được 100 % tiền thưởng lên đến DKK 1000. Khi khoản tiền gửi đầu tiên được phát một lần với tỷ lệ cược từ 1,5 trở lên. Hãy nhớ rằng bạn phải chơi lần đặt cược đầu tiên của mình lên DKK 50 trong trận đấu nói trên giữa FC Bayern và Dortmund để tận hưởng tỷ lệ cược ngày càng tăng trên đỉnh. Bạn đang chờ đợi điều gì? Nhận tiền thưởng chào mừng lên tới 1000 DKK và siêu cược cho trận đấu hàng đầu của Đức giữa Bayern và Dortmund vào thứ Bảy!
 

Đăng ký tại đây!

Thông tin về các Tác giả

bài báo trước
Cup Sydbank - Bán kết - Brøndby chống lại AAB!
Bài viết tiếp theo
Nhận Freebets và giành được một chuyến đi đến Sevilla!